Chứng Chỉ Bất Động Sản 2022

Những thông tin cần biết về chứng chỉ bất động sản 2022

Tìm hiểu thông tin chi tiết về chứng chỉ bất động sản 2022

Những cá nhân và tổ chức đang tham gia và hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản chắc chắn đề biết tới thuật ngữ ” chứng chỉ bất động sản”. Tuy nhiên, những người mới vào nghề, những cá nhân còn “chân ướt chân ráo” tìm hiểu lĩnh vực này gặp khá nhiều hoang mang về chứng chỉ bất động sản. Bài viết này, VCB Group sẽ cung cấp cho các bạn những lời giải đáp, thông tin chi tiết nhất về chứng chỉ  bất động sản và tầm quan trọng của nó.

CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

chung chi hanh nghe moi gioi bds 0912167788 0928070888 Chứng Chỉ Bất Động Sản 2022
Chứng chỉ bất động sản

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu chứng chỉ bất động sản là gì? Cụ thể, chứng chỉ bất động sản là một loại giấy tờ hợp pháp, cho phép chúng ta có thể hành nghề theo đúng luật pháp. Chứng chỉ bất động sản  còn được gọi bằng rất nhiều các tên khác như chứng chỉ môi giới bất động sản, chứng chỉ môi giới đất. Theo quy định tại điều 11 Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của của Thủ Tướng Chính Phủ thì chứng chỉ bất động sản là một loại chứng chỉ do Sở xây dựng cấp cho các cá nhân đã thi đạt kỳ thi sát hạch kiến thức hành nghề môi giới bất động sản.

Như vậy, mỗi cá nhân đều phải trải qua quá trình tích lũy kiến thức, thi sát hạch để có đủ điều kiện nhận được loại chứng chỉ này.

TẠI SAO PHẢI CẦN CÓ CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN?

Cap chung chi moi gioi bds 0912167788 Chứng Chỉ Bất Động Sản 2022

TẠI SAO CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN LẠI QUAN TRỌNG?

1. Đối với những cá nhân, tổ chức hành nghề mà không có chứng chỉ môi giới bất động sản, nếu bị phát hiện sẽ bị xử lý theo Điều 38 Nghị định 121/2013/NĐ-CP

1. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

 Hành nghề môi giới độc lập, định giá bất động sản nhưng không có chứng chỉ hành nghề theo quy định; quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản mà không có giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản; thực hiện quản lý vận hành nhà chung cư mà không có giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư;

2. Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng nhân viên môi giới bất động sản, định giá bất động sản không có chứng chỉ hành nghề theo quy định hoặc sử dụng người thuộc đối tượng phải có giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư mà chưa có giấy chứng nhận theo quy định.

3. Hình thức xử phạt bổ sung:

a) Tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, định giá bất động sản từ 6 tháng đến 12 tháng đối với hành vi quy định tại Điểm b, Điểm c Khoản 1 Điều này;

b) Đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản từ 6 tháng đến 12 tháng đối với hành vi quy định tại Điểm a Khoản 4 Điều này.”

Như vậy, bạn muốn hành nghề môi giới bất động sản bắt buộc bạn phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định pháp luật, trường hợp bạn hành nghề độc lập mà không có chứng chỉ sẽ bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Trường hợp đơn vị sử dụng nhân viên môi giới bất động sản mà không có chứng chỉ hành nghề sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, nghề môi giới bất động sản lại có nhiều điểm khác biệt. Nghề môi giới bất động sản hình thành tự phát, ai cũng có thể gia nhập và nhanh chóng trở thành một nhân viên tư vấn, môi giới bất động sản. Chính sự dễ dàng này đã dẫn tới những câu chuyện đáng tiếc xảy ra, khiến cho xã hội có cái nhìn không mấy thiện cảm về những người làm nghề môi giới bất động sản mà không có kiến thức hay còn gọi là “CÒ”.

2. Điều kiện hành nghề môi giới bất động sản 

Chứng chỉ bất động sản là điều kiện bắt buộc của nhà nước. Vậy điều kiện để các cá nhân được cấp chứng chỉ bất động sản là gì?

Theo quy định tại Điều 62 Luật kinh doanh bất động sản năm 2014 thì để hành nghề môi giới bất động sản cần những điều kiện sau:

” Điều 62: Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

  1. Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp và phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.
  2. Cá nhân có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập nhưng phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và đăng ký nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế.
  3. Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không được đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản. “

3. Điều kiện để được cấp chứng chỉ bất động sản 

Những cá nhân, khi tham gia vào thị trường bất động sản phải đảm bảo các điều kiện dưới đây để được cấp chứng chỉ bất động sản:

  • Trình độ tốt nghiệp phổ thông trở lên
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
  • Có đầy đủ kiến thức liên quan đến ngành nghề và đã tham gia kì thi sát hạch môi giới bất động sản

Tìm hiểu về khóa học ở VCB group

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, liên tục khai giảng các khóa học đào tạo Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc.

Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty LandVCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có nhiều bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được.

Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua.

Lý do bạn nên tham gia lớp học bất động sản tại VCB Group?

 Là một trong hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo BĐS theo Bộ Xây Dựng

Hiện nay, các khóa học về môi giới bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Ngoài ra đơn vị đào tạo môi giới bđs uy tín còn là đơn vị được các Sở xây dựng của các tình thẩm định đạt chuẩn về đội ngũ giảng viên, giáo trình, thâm niên đào tạo, có đạo đức trong công tác đào tạo và đước các Sở xây dựng ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bđs. Vì vậy, hãy là những người lựa chọn thông minh để có thể tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân mình và học xong lại được chính đơn vị đào tạo tổ chức thi sát hạch để Sở xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề.

Đào tạo toàn diện nhiều kĩ năng:

Kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất, phong thủy trong bđs…

Đào tạo đa dạng kiến thức:

Kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

Mở rộng mối quan hệ với nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm BĐS:

Các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…

Sau khi hoàn thành khóa học tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

Chứng nhận tham gia khóa học theo đúng quy chuẩn Bộ Xây Dựng

Chung nhan hoan thanh khoa hoc 0912167788 Chứng Chỉ Bất Động Sản 2022

Học xong kiến thức các học viên sẽ được Tập đoàn VCB tổ chức thi sát hạch để Sở xây dựng cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Cơ cấu bộ đề thi mầ Tập đoàn VCB sẽ ra để thi sát hạch đều lấy từ phần kiến thức mà Tập đoàn VCB đã trang bị cho các học viên. Bài thi gồm hai phần: Trắc nghiệm và Tự luận. Chấm bài thi sát hạch là các Giảng viên của Tập đoàn VCB. Bài thi Đạt là bài được từ 70 điểm trở lên ./.

Mẫu Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản.

chung chi hanh nghe moi gioi bds 0912167788 0928070888 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HÀ NỘI 2020

Chung chi Moi gioi BDS 0912167788 0928070888 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HÀ NỘI 2020

VCB GROUP đáp ứng đầy đủ các yếu tố chuẩn của một đơn vị đào tạo, được Bộ Xây dựng công nhận:

Là những đơn vị được Bộ xây dựng, Cục quản lý nhà công nhận và đăng tải thông tin cơ sở đào tạo chuẩn lên trang web của Bộ xây dựng và Cục quản lý nhà và thi trường BĐS.

– Có giáo trình đào tạo chuẩn về kiến thức Cơ sở, kiến thức chuyên môn đã được Bộ xây dựng kiểm tra, thẩm định.

–  Là đơn vị được Sở xây dựng thẩm định và ủy quyền cho tổ chức các kỳ thi sát hạch môi giới bất động sản để làm căn cứ cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. 

– Được nhiều Sở xây dựng ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bất động sản.

 Đội ngũ giảng viên lớp học bất động sản?

Các Giáo sự, Phó GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ, các chuyên gia soạn thảo các văn bản luật, Thông tư, Nghị định giàu kinh nghiệp thuộc Cục quản lý đấu thầu, Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, các Viện, các trường Đại học chuyên ngành, các chuyên gia cao cấp trực tiếp giảng dạy.

Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản

186496948 1664420457079051 115467159308647008 n Chứng Chỉ Bất Động Sản 2022

Địa điểm uy tín tham gia lớp học BĐS

Nhằm đáp ứng nhu cầu học môi giới BĐS của các học viên trên cả nước, Tập đoàn VCB group đã mở các cơ sở ở nhiều tỉnh thành vad đã được Sở xây dựng ủy quyền để tổ chức thi sát hạch để Sở xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS như: HN, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hòa BÌnh, Nghệ An, Bình Định, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Kiên Giang.

Trong trường hợp các học viên không muốn đến các Văn phòng chi nhánh để đăng ký thì có thể đăng ký online tại hòm thư: [email protected]

HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Tìm hiểu chi tiết khóa học thi sát hạch môi giới BDS 2021 – Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

CÁC SỞ XÂY DỰNG ỦY QUYỀN CHO TẬP ĐOÀN VCB TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS:

Sau đây là các Quyết định của các Sở xây dựng ủy quyền cho Tập đoàn VCB để tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản:

Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Nghệ An

 

Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Nghệ An
Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Nghệ An
Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Bình Định

QD uy quyen thi sat hach moi gioi bds tai Binh Dinh 0912167788 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ?QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai Binh Dinh 0912167788 0928070888 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ?

Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Lâm Đồng:

QD uy quyen cuae So xay dung Lam Dong 1 0928070888 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ?QD uy quyen cuae So xay dung Lam Dong 2 0928070888 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ?Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Hà Nội:

QĐ uye quyền của sở XD Hà Nội HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ?
QĐ ủy quyền của sở XD Hà Nội 2 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ?

 

Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Quảng Ninh:

Ủy quyền QN 2020 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ?Ủy quyền QN 2020 2 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT ?

THAM KHẢO MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VCB GROUP

Thi sat hach cap chung chi hanh nghe moi gioi bds 0912167788.. Chứng Chỉ Bất Động Sản 2022
Cap chung chi moi gioi bds 0912167788 Chứng Chỉ Bất Động Sản 2022
Hoc moi gioi BDS tai Ha Noi 0912 16 77 88 Chứng Chỉ Bất Động Sản 2022

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT HƠN!

Ảnh Logo VCB 1 Chứng Chỉ Bất Động Sản 2022

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Websitewww.vcbgroup.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *