Điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình năm 2020

Hạ tầng giao thông đồng bộ, cảnh sắc thiên nhiên cùng bản sắc văn hóa bản địa, ẩm thực phong phú và con người thân thiện…Hòa Bình đang là điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản…

Miền đất tiềm năng…

Hòa Bình đang được đánh giá là miền đất tiềm năng đối với những nhà đầu tư bất động sản có tâm và có tầm, nhất là hàng loạt những ưu đãi sẽ được dành cho việc phát triển cơ sở hạ tầng cho tuyến đường từ Hà Nội dẫn đến khu vực phía Tây Hà Nội.

Bốn mũi nhọn kinh tế của Hòa Bình cũng từng được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ ra. Đó là  xây dựng Hòa Bình thành tỉnh du lịch. Hai là, phát triển nông lâm nghiệp chế biến, ứng dụng công nghệ cao. Ba là, phát triển công nghiệp địa phương trong những lĩnh vực giàu tiềm năng. Bốn là, phát triển đô thị là một động lực phát triển của Hòa Bình với những khu đô thị xanh, sinh thái, hiện đại, bảo đảm môi trường sống tốt nhất.

Để hướng vào các mũi nhọn kinh tế trên, Thủ tướng gợi ý, Hòa Bình cần phát huy lợi thế về địa chiến lược của Vùng Thủ đô, tuyến cao tốc Láng-Hòa lạc được ví như “hành lang kinh tế Đông-Tây” nối Hà Nội-Hòa Bình. Tuyến Láng-Hòa Lạc-Hòa Bình sẽ tạo ra động lực tăng trưởng mới, sức bật mới không chỉ cho Hòa Bình, mà cả các tỉnh Tây Bắc.

Hút nhà đầu tư

Với khoảng cách 40 – 45km từ Hà Nội đến Hòa Bình, có điều kiện thuận lợi về khí hậu và bản sắc riêng của đồng bào các dân tộc sinh sống. Thời gian qua, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn Hòa Bình để làm nơi đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên số lượng công việc bị đẩy mạnh vào thời gian cuối năm này khiến cho nhiều người không có thời gian giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Theo đánh giá, thời gian gần đây xu hướng của các gia đình tại Hà Nội có nhu cầu nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần tăng cao, trong đó nhóm người thu nhập khá trở lên thường lựa chọn những sản phẩm cao cấp nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực ven đô, như Ba Vì (Hà Nội), Hòa Bình…

Vì vậy, để đón đầu xu hướng này thời gian qua đã có rất nhiều nhà phát triển bất động sản lớn đã tìm đến với những vùng đất này như Tập đoàn VCB Group đã triển khai dự án Viên Nam Resort

Dự án bất động sản của VCB Group: Viên Nam Resort 
Dự án bất động sản của VCB Group: Viên Nam Resort

VIÊN NAM RESORT là khu nghỉ dưỡng cao cấp của công ty CP Archi Viên Nam đầu tư và khai thác. Tọa lạc tại Khu vực Suối Thần, xóm Đoàn Kết I, xã Phúc Tiến, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình, ngay vùng ngoại ô phía tây Hà Nội, Viên Nam Resort chỉ cách trung tâm thành phố chưa đến 1 giờ di chuyển. Sở hữu vị trí đắc địa, Viên Nam Resort có diện tích lên tới 150ha nằm trên núi Viên Nam, Hòa Bình.

Đây là nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt – Mường, gần với sân Gofl và vườn quốc gia Ba Vì. Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu về bản sắc dân tộc, sống giữa không gian xanh của thiên nhiên thanh bình.

ngu2 1 1024x768 1 Điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình năm 2020 phong khach 2 1 1 1024x684 1 Điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình năm 2020 spa11 1 1 1024x768 1 Điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình năm 2020

với cách thiết kế, trang trí giản dị mang đến không gian dễ chịu, hòa hợp với thiên nhiên nhưng cũng không mất đi vẻ đẹp hiện đại. VCB Group tin rằng dự án Viên Nam Resort sẽ là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *