HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022 – REVIEW TOP KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Học chứng chỉ môi giới bất động sản 2022

Lop hoc dao tao cap chung chi moi gioi bat dong san tai Vinh Phuc HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - REVIEW TOP KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Như các bạn đã biết, bất động sản đang là một trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay không chỉ bởi tiềm năng phát triển lâu dài mà còn bởi lợi nhuận cao mà nó đem lại. Tại Việt Nam, lĩnh vực bất động sản đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thành phần khác nhau trong xã hội. Tuy nhiên, nhiều cá nhân,tổ chức chưa thực sự có kiến thức bài bản, hiểu kĩ về việc môi giới bất động sản hay chứng chỉ môi giới bất động sản. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hệ thống, chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn toàn diện về chứng chỉ môi giới bất động sản cũng như đề xuất những khóa học được nhiều học viên tin cậy nhất trong thời gian vừa qua.

1. Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì?

Chung chi moi gioi bds 0912167788.. HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - REVIEW TOP KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

 

Trước khi tìm hiểu chuyên sâu về việc học chứng chỉ môi giới bất động sản, chúng ta cùng tìm hiểu câu hỏi cơ bản chứng chỉ môi giới bất động sản là gì? Chứng chỉ môi giới bất động sản còn được gọi bằng rất nhiều các tên khác như chứng chỉ bất động sản, chứng chỉ môi giới đất. Theo quy định tại điều 11 Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của của Thủ Tướng Chính Phủ thì chứng chỉ bất động sản là một loại chứng chỉ do Sở xây dựng cấp cho các cá nhân đã thi đạt kỳ thi sát hạch kiến thức hành nghề môi giới bất động sản.

2. Các quy định về chứng chỉ môi giới bất động sản

2.1.Qui định về các đơn vị đào tại chứng chỉ môi giới bất động sản

unnamed HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - REVIEW TOP KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Theo thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ xây dựng quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới Bất động sản, điều hành sàn giao dịch Bất động sản, việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch Bất động sản như sau: 

 – Các đơn vị có chức năng đào tạo bất động sản là những đơn vị được Bộ xây dựng, Cục quản lý nhà công nhận và đăng tải thông tin cơ sở đào tạo chuẩn lên trang web của Bộ xây dựng và Cục quản lý nhà và thi trường BĐS.

– Có giáo trình đào tạo chuẩn về kiến thức Cơ sở, kiến thức chuyên môn đã được Bộ xây dựng kiểm tra, thẩm định.

– Đơn vị đào tạo chuẩn về bất động sản và có uy tín là đơn vị được Sở xây dựng thẩm định và ủy quyền cho tổ chức các kỳ thi sát hạch môi giới bất động sản để làm căn cứ cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Các đơn vị  khi đào tạo xong một khóa học bất động sản sẽ cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS

2.2.. Quy định của Bộ xây dựng về chứng chỉ môi giới bất động sản.

Với quy định này, từ thời điểm ngày 01/01/2009, tất cả cá nhân, tổ chức tham gia lĩnh vực kinh doanh bất động sản phải tham gia các khóa học bất động sản để có kiến thức về pháp luật, kiến thức chuyên môn về bất động sản và bắt buộc phải thi sát hạch để được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản hay còn gọi là cấp chứng chỉ bất động sản. Tuy nhiên, vẫn nhiều cá nhân không có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản nhưng vẫn tham gia hoạt động môi giới. Để chuẩn hóa nghề nghiệp này, năm 2015, nhà nước đã công nhận môi giới bất động sản là một nghề. Bộ Xây dựng đã ban hành thông tư số 11/ 2015/ TT- BXD quy định, nhân viên môi giới bất động sản bắt buộc phải dự thi sát hạch và có chứng chỉ môi giới bất động sản mới được hành nghề. Quy định này chính thức có hiệu lực từ ngày 16/02/2016.

3. Tầm quan trọng của chứng chỉ môi giới bất động sản:

3.1.Tạo nên môi trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh, tích cực và phát triển.

Học chứng chỉ môi giới bất động sản

Lop hoc moi gioi bds tai Quang Ninh 0912 16 77 88 0928 070 888 HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - REVIEW TOP KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT thi sat hach moi gioi bds nam 2020 0912167788 0928 070 888 HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - REVIEW TOP KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT Hoc moi gioi bds 0912167788 0928070888 HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - REVIEW TOP KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT Thi sat hach cap chung chi hanh nghe moi gioi bds 0912167788 HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - REVIEW TOP KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT Sat hach moi gioi bds 0912167788 HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - REVIEW TOP KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Ở các nước tiên tiến như Anh, Mĩ …, nghề môi giới bất động sản là một lĩnh vực được coi trọng và phát triển chuyên nghiệp. Sở dĩ có điều này là các cá nhân khi tham gia thị trường bất động sản đều được đào tạo bài bản qua các lớp học chuyên sâu rồi phải trải qua kì thi sát hạch gắt gao để có chứng chỉ môi giới bất động sản rồi mới được hành nghề. Bên cạnh đó, các đội ngũ môi giới cũng chịu sự quản lý nghiêm ngặt từ nhà nước. Họ phải tuân thủ nghiêm ngặt các chế tài về quản lý và hơn hết là phải đề cao các giá trị đạo đức hành nghề.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, nghề môi giới bất động sản lại có nhiều điểm khác biệt. Nghề môi giới bất động sản hình thành tự phát, ai cũng có thể gia nhập và nhanh chóng trở thành một nhân viên tư vấn, môi giới bất động sản. Chính sự dễ dàng này đã dẫn tới những câu chuyện đáng tiếc xảy ra, khiến cho xã hội có cái nhìn không mấy thiện cảm về những người làm nghề môi giới bất động sản mà không có kiến thức hay còn gọi là “CÒ”.

3.2. Xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp có kiến thức, kĩ năng, nghề nghiệp tốt

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, khẳng định môi giới bất động sản là một nghề rất quan trọng, cần thiết trong xã hội. Nghề môi giới đáp ứng nhu cầu về đất đai, nhà xưởng trong phát triển kinh tế. Thị trường bất động sản Việt Nam muốn phát triển mạnh và bền vững thì cần một đội ngũ nhân viên môi giới có chuyên môn nghiệp vụ cao.

Để có được chứng chỉ thì các nhân viên môi giới bất động sản phải tham gia các khóa học chuyên sâu và nộp đơn để xin dự thi sát hạch. Điều này sẽ là cơ hội để các nhân viên trang bị thêm thật nhiều kiến thức về pháp luật và kĩ năng nghề nghiệp cho mình, Bên cạnh đó, để đáp ứng và phát triển được trong thế giới bất động sản đầy cạnh tranh và hấp dẫn này thì những cá nhân kinh doanh, chuyên viên tư vấn luôn phải cố gắng trau dồi kiến thức, cập nhật những thông tin mới nhất, đồng thời tuân thủ đạo đức nghề nghiệp.

Những bất ổn của thị trường bất động sản Hà Nội trong nửa đầu năm 2020

4. Các cá nhân phải đảm bảo yếu tố nào để có chứng chỉ môi giới Bất động sản?

Theo quy định ở điều 68 tại Luật kinh doanh bất động sản 2014, cá nhân được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản khi có đủ các điều kiện sau đây:

– Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;

– Có trình độ tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên;

–  Đã qua sát hạch về kiến thức môi giới bất động sản và thi đạt.

5. Mức phạt khi không có chứng chỉ bất động sản.

luj HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - REVIEW TOP KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Để chuyên nghiệp hóa ngành nghề môi giới bất động sản thì nhà nước nói chung và Bộ xây dựng nói riêng phải tăng cường nhiều biện pháp quản lý nhằm xây dựng một thị trường bất động sản lành mạnh, bền vững, tích cực và phái triển.

“Điều 38. Vi phạm quy định về kinh doanh dịch vụ bất động sản

  1. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:  Hành nghề môi giới độc lập, định giá bất động sản nhưng không có chứng chỉ hành nghề theo quy định; quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản mà không có giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản; thực hiện quản lý vận hành nhà chung cư mà không có giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư.
  2. Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng nhân viên môi giới bất động sản, định giá bất động sản không có chứng chỉ hành nghề theo quy định hoặc sử dụng người thuộc đối tượng phải có giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư mà chưa có giấy chứng nhận theo quy định.
  3. Hình thức xử phạt bổ sung:

– Tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, định giá bất động sản từ 6 tháng đến 12 tháng đối với hành vi quy định tại Điểm b, Điểm c Khoản 1 Điều này

– Đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản từ 6 tháng đến 12 tháng đối với hành vi quy định tại Điểm a Khoản 4 Điều này.”

Như vậy, nếu bạn hành nghề môi giới bất động sản độc lập mà không có chứng chỉ hành nghề thì có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Trường hợp nếu đơn vị sử dụng nhân viên môi giới bất động sản nhưng không có chứng chỉ hành nghề thì bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng.

6. Học chứng chỉ môi giới bất động sản ở đâu tốt?

Hiện nay, các khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản  được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản. Đó là Công ty Ahome và Công ty cổ phần tập đoàn VCB  đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy. Còn lại là các đơn vị đào tạo không có giấy phép, không được công nhận, đào tạo không bài bản, đào tạo chui. Ngoài ra đơn vị đào tạo môi giới bđs uy tín còn là đơn vị được các Sở xây dựng của các tỉnh thẩm định đạt chuẩn về đội ngũ giảng viên, giáo trình, thâm niên đào tạo, có đạo đức trong công tác đào tạo và được các Sở xây dựng ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bđs. Vì vậy, hãy là những người lựa chọn thông minh để có thể tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân mình và học xong lại được chính đơn vị đào tạo tổ chức thi sát hạch để Sở xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề.

6.1. Khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản tại VCB GROUP.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao việc bổ sung những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ nhân viên Sale, nhân viên kinh doanh, quản lý – điều hành và các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là địa điểm được nhiều học viên quan tâm và tin tưởng trong nhiều năm qua đã đào tạo ra hàng ngàn chuyên viên môi giới bđs trên cả nước.

6.2.  Giới thiệu sơ lược về VCB GROUP:

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, liên tục khai giảng các khóa học đào tạo Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc.

Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty  Land và VCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có nhiều bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được. Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua.

6.3. Học chứng chỉ  môi giới bất động sản tại VCB GGROUP có gì khác biệt?

Khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bình Dương

Học chứng chỉ môi giới bất động sản hiện lên khá phổ biến hiện nay với nhiều địa điểm mọc lên tràn lan. Hãy cùng tìm hiểu khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản tại VCB có gì khác biệt?

6.3.1. Có cơ hội được đào tạo nhiều kỹ năng:

Tham gia khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản, Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – Tập đoàn VCB không chỉ đào tạo kiến thức BĐS, kiến thức về pháp luật liên quan đến kinh doanh BĐS mà các cá nhân còn có cơ hội nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất, phong thủy trong bđs…

6.3.2. Được đào tạo các lĩnh vực đang là xu hướng phát triển hiện nay:

Bên cạnh đó, Trong khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản các cá nhân còn được tìm hiểu thêm về kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

6.3.3. Cơ hội mở rộng mối quan hệ: các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…Sau khi hoàn thành khóa học tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

6.4. Địa điểm học chứng chỉ môi giới bất động sản:

Các địa điểm học chứng chỉ môi giới bất động sản như sau:

+ Địa chỉ 1: Trung tâm dạy nghề Quận Đống Đa, Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

+ Địa chỉ 2: Viện khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Địa chỉ 3: Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Vườn Đào, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

+ Địa chỉ 4: Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương, Số 310 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.

+ Địa chỉ 5: Trường ĐH kinh tế  Nghệ An, Số 51 Lý Tự Trọng, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.

+ Địa chỉ 6: Trường đào tạo cán bộ Khánh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

+ Địa chỉ 7: Trường CĐ Kinh tế HCM, Quận 1, TP HCM.

+ Địa chỉ 8: Trường cao đẳng nghề Đà Lạt, Địa chỉ: Số 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

+ Địa chỉ 9: Số 31, Điện Biên Phủ, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

+ Địa chỉ 10: Ngã 3, Ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

7. Đội ngũ Giảng viên học chứng chỉ môi giới bất động sản

Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, các giảng viên tại các trường đại học.

THAM KHẢO THÊM CÁC KHÓA HỌC KHÁC

LỚP HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG 2020

HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI PHÚ QUỐC – REVIEW 3 Khóa Học Uy Tín

8. Học phí khóa học đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản:

Học phí khi bạn tham gia học chứng chỉ môi giới bất động sản tại VCB Group như sau:

+ Môi giới BĐS: 1.300.000đ

+ Định giá BĐS: 1.300.000đ

+ Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.300.000đ

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin về học chứng chỉ môi giới bất động sản. Chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS sẽ giúp các bạn có đủ điều kiện về pháp lý để có thể đứng vững trong các Công ty môi giới, các Sàn bất động sản, kinh doanh BĐS và Xây dựng; khẳng định mình trong các công ty tư vấn, đầu tư tài chính hoặc ngân hàng, các tổ chức kinh tế khác, các chủ đầu tư lớn về lĩnh vực BĐS…đủ năng lực để có thể làm việc trong môi trường năng động và hứa hẹn có thu nhập cao trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

 9. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn !

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected]; [email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *