Khóa học môi giới BĐS mang lại cho bạn những gì?

Khóa Học Môi Giới – Định Giá – Quản Lý Sàn BĐS

Viện Đào Tạo Nhân Lực Xây Dựng Việt Nam

 

Không thể nghi ngờ một khóa học môi giới BĐS có thể mang lại cho nhà môi giới rất nhiều lợi ích, đó là đòn bẫy phát triển sự nghiệp cho họ. Theo khảo sát, có 59% những nhà môi giới trên thị trường bất động sản hiện nay đã qua đào tạo chuyên môn. Nếu bạn đang nuôi hy vọng trở thành một nhà môi giới, đừng đứng ngoài cuộc với những lợi ích mà một khóa học môi giới BĐS chuyên sâu mang lại. 

Hãy đến với chúng tôi , Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, chuyên môn cao và từng giữ những vị trí quan trọng tại những Tập Đoàn lớn trong lĩnh vực Bất động sản, sẽ mang đến cho bạn Bộ kiến thức thực tiễn và toàn diện nhất về Kinh doanh bất động sản, giúp bạn khắc phục những khó khăn và chinh phục thành công trong nghề môi giới BĐS

Ngoài giáo trình được cấp phát theo đúng quy chuẩn của Bộ Xây dựng ra, các tiết học trên lớp đảm bảo là kiến thức thực tế nhất, cập nhật Luật kinh doanh BĐS mới nhất và xử lý các tình huống trong quá trình đàm phán tiêu biểu nhất hiện nay….

Tăng thêm thu nhập

Nếu bạn đang là tân binh, bạn hoàn toàn có cơ hội tăng thu nhập ngay từ bước khởi đầu. Ngay cả khi bạn không có xu hướng trở thành một nhà môi giới thì một khóa học môi giới BĐS chuyên sâu vẫn tạo cơ hội cho bạn tìm kiếm doanh thu. Mở bán một căn nhà vài tháng một lần hoặc thẩm định giá giúp chủ nhà cũng là những cách hái ra tiền. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều cơ hội để lắng nghe bài học thành công từ những người đi trước, với một khóa học uy tín có sự dẫn dắt của các chuyên gia, bạn sẽ chứng kiến cách những nhà môi giới chuyên nghiệp học tập và làm việc để rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

Chủ động tạo ra giao dịch

Đạt một giao dịch định kỳ vài tháng là điều rất khả quan, nhưng đó vẫn chưa phải lí do căn bản đưa bạn đến một khóa học môi giới. Chính những kiến thức có được sẽ mở ra cánh cửa cho những giao dịch mà ban đầu bạn chưa từng nghĩ đến sẽ đạt được. Thay vì chờ đợi khách hàng tìm đến mình, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thuyết phục họ sẽ giúp bạn chủ động hơn. Về lâu dài, bạn chỉ việc chọn những dự án trong khu vực bạn yêu thích và hành động nhanh chóng để bán chúng.

Những mối quan hệ mới

Trên thực tế, có nhiều khách hàng mới đến từ những lời giới thiệu. Con số đáng kể này có thể là nhờ những khách hàng cũ, người quen hoặc chính từ các mối quan hệ giữa những nhà môi giới, và bạn hoàn toàn có thể đạt được điều này nếu tham dự vào một khóa học với hầu hết các học viên đều là những nhà môi giới chuyên nghiệp trong tương lai. Bạn càng gặp gỡ nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội để tìm kiếm khách hàng.

Trình độ chuyên môn

Công nghệ trong đào tạo môi giới có thể giúp bạn nâng cao khả năng chuyên môn. Càng hiểu biết nhiều về kinh doanh bất động sản, bạn càng có nhiều cơ hội tiến đến thành công. Hầu hết các thương vụ đầu tư nhà đất của khách hàng đều có sự tham gia của những người môi giới. Nắm bắt rõ một quy trình giao dịch bất động sản tức là bạn đã am hiểu sâu sắc về cấu trúc của một bản hợp đồng.Nếu như không qua đào tạo bài bản thì ngay cả khi đã chốt giao dịch bạn có thể vẫn chưa thực sự hiểu những vấn đề pháp lý hay các điều khoản phụ lục phải đảm bảo cho khách hàng.

Hoa hồng

Ngoài việc tìm kiếm thu nhập qua các giao dịch, bạn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng tiết kiệm tối thiểu chi phí phát sinh trong việc mua nhà, điều này đồng nghĩa với việc cơ hội nhận các khoản thưởng từ khách hàng là trong tầm tay bạn. Nhờ vào những kiến thức được cung cấp từ khóa học, chắc chắn bạn sẽ có kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, thái độ thuyết phục chân thành và khả năng phân tích thị trường chính xác nhất nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư của khách hàng, từ đó tạo cho mình cơ hội tốt để tăng thu nhập.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB

VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC XÂY DỰNG XÂY DỰNG VIỆT NAM

♦ Website: https://vcbgroup.vn/dao-tao-nghe/
♦ Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/
♦ Hotline 24/7: 0936 136 606 ( Ms Oanh – GĐ Viện)
♦ ĐT: 0243 8339 111 – 0943 170 222 – 0912167788

♦ Email : [email protected]    

 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *