SIÊU THỊ ĐÀO TẠO BĐS VCB

Khóa học bất động sản
LỚP HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN, QUẢN LÝ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN, ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN
LỚP HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN, QUẢN LÝ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN, ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN
Câu lạc bộ việc làm bất động sản
Câu lạc bộ bất động sản
Lớp học bất động sản
LỚP HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN, QUẢN LÝ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN, ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN
LỚP HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN, QUẢN LÝ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN, ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN
Câu lạc bộ việc làm bất động sản
Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản
Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Mục tiêu:
* Tạo ra môi trường mở để mọi người quan tâm đến việc cùng nhau học tập, chia sẻ kiến thức, cơ hội, tìm kiếm quan hệ và nhà đầu tư.
* Chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư, hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh.
Cùng với sự phát triển của nhân loại, những quan niệm về sự giàu có như cho rằng sự giàu có là hữu hạn, gắn liền với nó là sự tranh chấp hay cưỡng đoạt giống như sự tranh giành các nguồn nước dần trở nên lạc hậu, không còn phù hợp nữa. Khái niệm giàu có ngày càng được mở rộng nội hàm, không chỉ bó hẹp theo nghĩa giàu có về của cải, vật chất thông thường mà là sự tổng hòa của ba yếu tố: cảm xúc, tư duy và tiềm lực tài chính. Một người giàu đúng nghĩa phải hiểu được ý nghĩa đích thực của sự giàu có, cảm nhận được niềm vui trong quá trình học và làm giàu, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho người khác; phải có tư duy tài chính để giữ và làm cho mình giàu hơn nữa và phải có  tiềm lực thực sự về tài chính.

Rất nhiều người sau khi tham gia các khóa học huấn luyện về kỹ năng, trở về ứng dụng những điều đã học trong thực tế đã nâng cao được thu nhập của bản thân, tạo ra được những nguồn thu nhập thụ động hoặc đạt được sự đột phá bất ngờ trong công việc kinh doanh. Họ đã thực sự thay đổi tư duy, không còn coi giàu có là câu chuyện của số mệnh mà thực sự tin tưởng vào việc có thể tự kiến tạo tương lai giàu có của bản thân.
Mong ước được sống một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần luôn là mong ước ngàn đời của nhân loại. Giàu có là mong muốn tự thân và chính đáng của bất cứ ai, thuộc bất cứ chủng tộc, màu da, hay sống ở bất cứ quốc gia nào.

Trên thế giới và gần đây ở Việt Nam, các chương trình đào tạo, huấn luyện về các kỹ năng, các kiến thức, khoa học làm giàu đã được tổ chức đại chúng, thu hút được đông đảo người tham gia và ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong việc hiện thực hóa ước mơ giàu có của mỗi cá nhân trong cuộc sống thực tế. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ và  hiện  thực  ý tưởng này với tất cả  các thành viên.

Với  các  bạn  sinh viên: Giúp Sinh viên tiếp cận với các ngành kinh doanh một cách hiệu quả nhất thông qua đào tạo kiến thức và thực  hành  tại  doanh nghiệp. Dự án này  không chỉ đào tạo kiến thức mà còn giúp sinh viên có cơ hội mở mang kiến thức, giao lưu học hỏi với những chuyên gia và học cách làm giàu một cách khoa học. Hơn nữa, sau khi hoàn thành các  khóa học các bạn sẽ có thêm kỹ năng, hành trang mới để tự tin bước vào đời.

Thông tin liên hệ: VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC XÂY DỰNG VIỆT NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.
Địa chỉ đào tạo: Số 6 Phạm Ngọc Thạch, Trung tâm dạy nghề quận Đống Đa.
VPGDSố 2114, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Vui lòng liên hệ trước để được hỗ trợ tốt hơn./.
Tel: 0243 8339 111
Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606.

Website: www.vcbgroup.vn
Email: [email protected][email protected]
Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !
Always beside your success !
Đơn dự thi sát hạch mô giới bất động sản

Đăng ký khóa học

Ảnh Logo VCB 1 SIÊU THỊ ĐÀO TẠO BĐS VCB    One thought on “SIÊU THỊ ĐÀO TẠO BĐS VCB

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *