Chứng chỉ môi giới bất động sản có trình tự như thế nào? Thông tin mới nhất 2022

Chứng chỉ môi giới bất động sản thường được ví như “tấm vé thông hành” giúp chứng minh năng lực, phẩm chất, kỹ năng của những nhà Môi giới Bất động sản. Chính vì thế, ngày càng nhiều người ở mọi giới tính, mọi độ tuổi, “đua” nhau tham gia học các lớp đào tạo cấp chứng chỉ môi giới bất động sản. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về trình tự cũng như đối tượng đủ điều kiện được cấp chứng chỉ môi giới qua bài viết này nhé.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Môi giới thương mại là hoạt động thương mại, theo đó một thương nhân làm trung gian cho các bên mua bán hàng hóa, dịch vụ trong việc đàm phán, giao kết hợp đồng và được hưởng thù lao theo hợp đồng môi giới.

Vậy môi giới bất động sản là gì? Môi giới bất động sản là việc làm “trung gian” cho các bên trong mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản. Đây là công việc không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc.

istockphoto 1257507526 612x612 1 Chứng chỉ môi giới bất động sản có trình tự như thế nào? Thông tin mới nhất 2022
Real-estate agent showing house plans for client at office.

CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản còn được gọi là chứng chỉ bất động sản, chứng chỉ bán nhà đất là chứng chỉ/giấy chứng nhận do sở xây dựng cấp, có thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp.

Chung nhan Moi gioi 0912167788 Chứng chỉ môi giới bất động sản có trình tự như thế nào? Thông tin mới nhất 2022

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là điều kiện cần để tất cả cá nhân, tổ chức tham gia lĩnh vực kinh doanh bất động sản xác định rõ năng lực, vai trò của bản thân trên thị trường. Tuy nhiên, không phải bất cứ nhà Môi giới Bất động sản nào cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của Chứng chỉ Môi giới BĐS. Vậy tại sao chúng ta cần phải giành lấy “Tấm vé vàng” này?

TRÌNH TỰ CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Điều 10 Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ Xây dựng về quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản; việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch bất động sản, hồ sơ đăng ký dự thi sát hạch gồm:

“1. 01 Đơn đăng ký dự thi có dán ảnh mầu cỡ 4×6 cm chụp trong thời gian 06 tháng tính đến ngày đăng ký dự thi (theo mẫu tại Phụ lục 1 của Thông tư này);

2. 01 Bản sao có chứng thực Giấy chứng minh nhân dân đối với người Việt Nam hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài (hoặc bản sao có bản chính để đối chiếu);

3. 01 Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học về đào tạo bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản (nếu có);

4. Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp từ Trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên;

5. 02 ảnh màu cỡ 4×6 cm chụp trong thời gian 06 tháng tính đến ngày đăng ký dự thi, 02 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận;

6. Bản sao và bản dịch có chứng thực chứng chỉ do nước ngoài cấp (đối với người nước ngoài và người Việt Nam có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do nước ngoài cấp đang còn giá trị)”.

Mẫu Đơn Xin Cấp Chứng Chỉ Môi Giới Bđs

Mẫu Đơn Xin Cấp Chứng Chỉ Môi Giới Bđs

VCB GROUP – ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC THI CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Giới thiệu VCB Group – Viện đào tạo cấp chứng chỉ môi giới Bất động sản Top Đầu tại miền Bắc

học bất động sản
học bất động sản

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, liên tục khai giảng các khóa học chứng chỉ Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc.

Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty  Land và VCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có nhiều bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được. Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua.

Đội ngũ giảng viên đào tạo cấp chứng chỉ môi giới bất động sản –

VCB Group

Hqdefault 8

Các Giáo sự, Phó GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ, các chuyên gia soạn thảo các văn bản luật, Thông tư, Nghị định giàu kinh nghiệp thuộc Cục quản lý đấu thầu, Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, các Viện, các trường Đại học chuyên ngành, các chuyên gia cao cấp trực tiếp giảng dạy.

Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản

Tại sao nên trải nghiệm khóa học quản lý tòa nhà tại VCB Group?

VCB Group – Đơn vị đào tạo có nhiều thâm niên kinh nghiệm, được cấp phép đào tạo của Sở Xây Dựng

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – Tập đoàn VCB với định hướng trở thành Viện đào tạo các ngành uy tín nhất, chất lượng nhất, quy chuẩn nhất trên toàn quốc.

Tập đoàn VCB Group trong nhiều năm qua là sự lựa chọn của hàng triệu học viên trên cả nước, được các Sở Xây Dựng cấp phép đào tạo và tổ chức các kỳ thi sát hạch môi giới BĐS, chứng chỉ bất động sản, quản lý tòa nhà, phòng cháy chữa cháy…

Tham khảo các quyết định cấp phép của các Sở Xây Dựng:

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS – SỞ XÂY DỰNG HÀ NỘI 

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS – SỞ XÂY DỰNG TP HẢI PHÒNG

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS – SỞ XÂY DỰNG TỈNH NINH THUẬN

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS; SỞ XÂY DỰNG TỈNH THÁI NGUYÊN

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS ; SỞ XÂY DỰNG TỈNH QUẢNG NINH

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS ; SỞ XÂY DỰNG TỈNH BẮC NINH

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS ; SỞ XÂY DỰNG TỈNH BẮC NINH

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS – SỞ XÂY DỰNG TỈNH LÂM ĐỒNG

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS – SỞ XÂY DỰNG TỈNH KIÊN GIANG

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS – SỞ XÂY DỰNG TỈNH NGHỆ AN

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS – SỞ XÂY DỰNG TỈNH BÌNH ĐỊNH

HỌC PHÍ VÀ CÁC LỚP HỌC CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

+ Môi giới BĐS: 1.300.000đ/ học viên

+ Định giá BĐS: 1.300.000đ/ học viên

+ Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.300.000đ/ học viên

COMBO HỌC CẢ 3 MÔN: HỌC PHÍ CÒN 3.000.000 VND

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN HỌC CẢ 3 MÔN: HỌC PHÍ 2.000.000 VND

LỢI ÍCH THU ĐƯỢC SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đào tạo học viên chuẩn kiến thức chuyên môn, các sai lầm mà một nhà môi giới bất động sản cần tránh cùng 08 kỹ năng mềm vô cùng quan trọng mà mỗi Nhà Môi Giới Bất Động Sản cần phải có như: Kĩ năng phân tích sản phẩm bất động sản, kĩ năng phân tích đôi tượng khách hàng, kĩ năng tư vấn, kĩ năng Telesale, kĩ năng chốt sale, kĩ năng chăm sóc khách hàng, kĩ năng quản trị tệp khách hàng, kĩ năng môi giới bất động sản chuyên nghiệp và kiên định

Khóa học chứng chỉ môi giới BĐS

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT HƠN!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 153, ngõ chợ Khâm Thiên, Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Websitewww.vcbgroup.vn

Học bất động sản

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email[email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *