KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI TP Hồ Chí Minh 2022

Bạn có đam mệ về lĩnh vực bất động sản và muốn dấn thân vào con đường này để làm nên sự nghiệp? Nhưng bạn không biết chỗ nào dạy về môi giới bất động sản uy tín thật sự, đừng lo vì tập đoàn BĐS VCB Group sẽ chính là nơi bạn nên chọn để khởi nghiệp.

Lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại TP Hồ Chí Minh mới nhất, học phí ưu đãi. Chứng chỉ môi giới BĐS được cấp có giá trị hoạt động toàn quốc.

Lớp học trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp học viên bước vào thị trường BĐS đang phát triển đầy sôi động và nhiều cơ hội phát triển.

Để bước vào con đường khởi nghiệp từ BĐS ở thành phố trẻ Hồ Chí Minh, trước hết bạn phản có kĩ năng “cò” nhà đất cũng như kĩ năng tìm và thuyết phục khách hàng. Vậy con đường tốt nhất mà các bạn cần phải đi là gì? Mời các bạn đọc tiếp.

Chung chi moi gioi bds 0912167788.. KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI TP Hồ Chí Minh 2022

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản
Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Hoc moi gioi bds 0912167788 0928070888 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI TP Hồ Chí Minh 2022 Lop hoc moi gioi bds tai Quang Ninh 0912 16 77 88 0928 070 888 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI TP Hồ Chí Minh 2022 thi sat hach moi gioi bds nam 2020 0912167788 0928 070 888 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI TP Hồ Chí Minh 2022

Hình ảnh lớp học

1.Các kĩ năng của một chuyên viên tư vấn bất động sản:

1.1.Làm thế nào để tìm nguồn khách, mua và bán bất động sản?

Cách tiếp cận và khả năng của mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào môi trường và quan hệ của họ. Nhưng nói theo logic, một người đầu tư bất động sản phải có khả năng về nhiều mặt khác nhau, đó là lý do tại sao trong chương trình huấn luyện để trở thành một người hành nghề môi giới bất động sản lại đòi hỏi một cá nhân phải có sự am hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau đây là những kỹ năng để thu hút được khách hàng:

– Đầu tiên khi tham gia kinh doanh môi giới bất động sản, chúng ta nên tự hỏi: “Tôi có gì để bán cho khách hàng của tôi để được hưởng tiền hoa hồng?”. Nếu bạn trả lời: “Tôi không có gì để bán cho khách hàng của tôi, ngoài kiến thức và lòng nhiệt tình”, câu trả lời của bạn đáng được 10 điểm. Nhưng để có thể sử dụng kiến thức của bạn và lòng nhiệt tình, bạn cần phải có đối tác, đó là khách hàng của bạn.

1.2.Bạn sẽ bắt đầu từ đâu và bằng phương pháp tiếp cận như thế nào?

– Câu hỏi không quá khó để trả lời, nếu có người hướng dẫn bạn. Hãy làm theo tôi bằng cách chịu khó ngồi xuống bàn, lấy giấy bút và viết trên giấy: tên, địa chỉ của tất cả những người quen của bạn, vì họ sẽ là khách hàng của bạn sau này. Sử dụng nó như một quyền lực mà bạn có được. Bạn đừng quan tâm là người này vừa mới mua nhà, người kia làm ăn thất bại mới phải bán nhà, hay có ai đó đang chuẩn bị ly dị và sẽ phải chia tài sản. Hãy nhớ là đừng quan tâm đến những khó khăn của họ, mà hãy nghĩ họ là những người mà bạn cần trong quan hệ sau này. Sau khi thiết lập xong danh sách, bạn cần thảo một số lá thư mẫu, mà nội dung nhẹ nhàng nhưng đi thẳng vào mục đích của việc tiếp cận. Sau đó tuần tự bạn gửi cho họ một chuỗi những lá thư, nằm trong kế hoạch tiếp cận. Trong lá thư bạn nên nâng tầm quan trọng của lá thư bằng xác định công việc hiện tại của bạn là môi giới bất động sản.

1.3.Bao nhiêu là đủ?

Câu hỏi gửi bao nhiêu lá thư là đủ? Thật ra lượng thư không giới hạn, nhưng khả năng theo dõi số lượng thư hồi đáp để tạo ra mối quan hệ mới là điều vô cùng quan trọng. Tốt nhất bạn nên dùng bản đồ, chọn một khu vực có đông dân cư và chỉ nên chú tâm vào khu vực này. Bằng những lá thư, những cuộc thăm viếng sẽ tạo ra mối quan hệ. Bạn cứ tin đi, nếu bạn có con số database 500 căn, thì ít nhất bạn có được 50 khách hàng, và bắt đầu từ những khách hàng này, sẽ phát sinh thêm những khách hàng khác.

Một người môi giới bất động sản có thể cho rằng con số 50 khách hàng thật là ít ỏi phải không bạn? Nhưng nếu bạn cũng dùng giấy bút làm lại một bài toán, bạn sẽ thấy con số này không nhỏ chút nào. Giả dụ trong một năm bạn có 50 khách, 50 căn nhà được bán đi, giá trị của một căn bằng 1 tỷ, như vậy tổng số trị giá là 50 tỷ, mức hoa hồng là 2% như vậy công ty thu về 1.000.000.000đ. Theo thỏa thuận bạn được chia với mức 50/50 có nghĩa là việc môi giới bất động sản của bạn có khả năng thu được 500.000.0000đ. Hãy làm thêm bài toán nhỏ hơn, bằng cách chia cho 12 tháng, bạn sẽ có mỗi tháng số tiền: 41.670.000đ, tôi hy vọng là số tiền này sẽ không quá nhỏ bé với bạn.

1.4.Tiếp thị

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản, với vai trò của một Agent, bạn cần phải tiếp thị cho chính bạn. Bạn phải có khả năng tạo ra được những hào quang cho chính mình, vì đây là những điều cần phải làm ngay, bạn mới có thể đứng vững trên thương trường ngày thêm mạnh mẽ.

Sự thành công của bạn sẽ tạo ra uy tín cho công ty, khi người ta nhắc đến bạn, người ta cũng sẽ nói về công ty. Sự am hiểu về phong cách tiếp thị cực kỳ quan trọng đối với một người môi giới bất động sản.

2. Thành phần tham dự lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại TP Hồ Chí Minh:

Lớp học bất động sản tại VCB Group được các chuyên gia, giảng viên có nhiều năm kiến thức, kinh nghiệm trong nghề được thiết kế phù hợp với đa dạng những đối tượng. Cụ thể, lớp học bất động sản dành cho:

 • Các cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động kinh doanh BĐS, định giá BĐS, quản lý và điều hành sàn giao dịch BĐS cần nâng cao khả năng kiến thức, tay nghề
 • Các cá nhân mới vào nghề có nhu cầu tìm hiểu kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm về kinh doanh bất động sản
 • Các cá nhân có nhu cầu được cấp chứng chỉ môi giới BĐS để có thể hành nghề vì kết thúc khóa học tai Tập đoàn VCB, các học viên được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học và được Tập đoàn VCB trực tiếp nhận hổ sơ để tổ chức thi sát hạch làm căn cứ cho Các Sở Xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS và chứng chỉ có giá trị hành nghề trên trên toàn quốc”

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS – ĐỌC KỸ 5 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI THI CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHI TIẾT NHẤT

CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG?

5. Đội ngũ giảng viên lớp học bất động sản?

Các Giáo sự, Phó GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ, các chuyên gia soạn thảo các văn bản luật, Thông tư, Nghị định giàu kinh nghiệp thuộc Cục quản lý đấu thầu, Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, các Viện, các trường Đại học chuyên ngành, các chuyên gia cao cấp trực tiếp giảng dạy.

Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản

6. Giới thiệu về VCB Group

Logo Anvanta KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI TP Hồ Chí Minh 2022
     VCB Group – Vươn tới những tầm cao

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, liên tục khai giảng các khóa học chứng chỉ Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc.

Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty  Land và VCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có nhiều bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được. Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua.

7. Lý do bạn nên tham gia lớp học bất động sản tại VCB Group?

7.1. Là một trong hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo BĐS theo Bộ Xây Dựng

Hiện nay, các khóa học về môi giới bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản. Đó là Công ty Ahome và Công ty cổ phần tập đoàn VCB  đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy. Còn lại là các đơn vị đào tạo không có giấy phép, không được công nhận, đào tạo không bài bản, đào tạo chui. Ngoài ra đơn vị đào tạo môi giới bđs uy tín còn là đơn vị được các Sở xây dựng của các tình thẩm định đạt chuẩn về đội ngũ giảng viên, giáo trình, thâm niên đào tạo, có đạo đức trong công tác đào tạo và đước các Sở xây dựng ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bđs. Vì vậy, hãy là những người lựa chọn thông minh để có thể tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân mình.

7.2. Đào tạo toàn diện nhiều kĩ năng:

Kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất, phong thủy trong bđs…

7.3. Đào tạo đa dạng kiến thức:

Kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

7.4. Mở rộng mối quan hệ với nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm BĐS:

Các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…Sau khi hoàn thành khóa học tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

7.6. Chứng nhận tham gia khóa học theo đúng quy chuẩn Bộ Xây Dựng

 

chung nhan hoan thanh khoa hoc moi gioi bds 0912167788 0928070888 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI TP Hồ Chí Minh 2022

Học viên sau khi học xong sẽ được Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – Tập đoàn VCB tiếp nhận hồ sơ và trực tiếp tổ chức thi sát hạch để Sở xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề theo ủy quyền:

CÁC SỞ XÂY DỰNG ỦY QUYỀN CHO TẬP ĐOÀN VCB TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS:

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG HÀ NỘI:

QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai Ha Noi 0912167788 0928070888 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai ha noi 0912167788 0928070888.. LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG BẮC NINH:

QD uy quyen cua So XD Bac Ninh 1 0912167788 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai ha noi 0912167788 0928070888.. LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG QUẢNG NINH:

QD uy quyen thi sat hach moi gioi BDS tai QN nam 2021 0912167788 0928 070 888 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

QD uy quyen thi sat hach moi gioi BDS tai QN nam 2021 0912167788 0928 070 888. LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG NGHỆ AN:

Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Nghệ An

Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Nghệ An
                            Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Nghệ An

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG BÌNH ĐỊNH:

QD uy quyen thi sat hach moi gioi bds tai Binh Dinh 0912167788 1 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai Binh Dinh 0912167788 0928070888 1 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020
Quyết định của sở XD Bình Định về ủy quyền tổ chức kỳ thi sát hạch kiến thức môi giới bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Định

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG:

QD uy quyen cuae So xay dung Lam Dong 1 0928070888 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

QD uy quyen cuae So xay dung Lam Dong 2 0928070888 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG KIÊN GIANG:

QD uy quyen cua So XD tinh Kien Giang 0912167788 0928070888 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

Thí sinh thi đạt trong kỳ thi sát hạch do Tập đoàn VCB tổ chức sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và trở thanh “Chuyên gia môi giới BĐS”.

 

8. Học phí các lớp học bất động sản

+ Môi giới BĐS: 1.300.000đ/ học viên

+ Định giá BĐS: 1.300.000đ/ học viên

+ Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.300.000đ/ học viên

COMBO HỌC CẢ 3 MÔN: HỌC PHÍ CÒN 3.000.000 VND

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN HỌC CẢ 3 MÔN: HỌC PHÍ 2.000.000 VND

9. Địa điểm và thời gian lớp học bất động sản

Tại thành phố Hồ Chí Minh trẻ trung và năng động, tại đây bất động sản trở nên vô cùng giá trị và các giá trị bất động sản liên tục luôn chuyển và biến động. Nhận biết được tiềm năng lớn từ “vùng đất tiềm năng” chúng tôi đã cố gắng mở một trung tâm với khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh để giúp các bạn trẻ tìm hiểu cũng như phát triển tại “vùng đất tiềm năng” này. Tại đây chúng tôi đã có một cơ sở của tập đoàn, nhằm phục vụ nhu cầu học hỏi và khởi nghiệp của các bạn.

 • Địa chỉ: Trường CĐ Kinh tế HCM, Quận 1, TP HCM.

10. Hồ sơ và cách đăng ký lớp học bất động sản

Bạn có thể đăng ký Online nhanh nhất tại đây: ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

11. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

11 thoughts on “KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI TP Hồ Chí Minh 2022

 1. NguyễnNgọc Thạch says:

  Chỉ học mô giới Bđs thôi thì mất bao lâu
  Học xong được cấp chính chỉ không ạ
  Mong sớm nhận phản hồi
  Đt 0913395254 Nguyễn Ngọc Thạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *