Đào Tạo Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Trên Toàn Quốc – VCB Group

Lĩnh vực môi giới bất động sản đang ngày một trở lên cạnh tranh hơn bao giờ hết bởi tính tiềm năng cũng như những giá trị lớn mà nó mang lại cho các nhà đầu tư. Càng cạnh tranh khốc liệt thì các nhà đầu tư và môi giới lại phải cố gắng trang bị cho mình những kiến thức, kĩ năng để có thể đáp ứng được các yêu cầu của thị trường. Vì vậy, việc tham gia các khóa đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này những lưu ý cũng như một vài bí quyết để các cá nhân có được khóa đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản đạt hiệu quả nhất.

HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS
HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS

Chung chi moi gioi BDS 0912167788 Đào Tạo Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Trên Toàn Quốc - VCB Group Chung chi moi gioi bds 0912167788.. Đào Tạo Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Trên Toàn Quốc - VCB Group

CÓ CẦN THIẾT PHẢI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN?

Thi sat hach moi gioi bat dong san 0912167788 Đào Tạo Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Trên Toàn Quốc - VCB Group

Câu hỏi đầu tiên đặt ra của các học viên khi suy nghĩ tới việc tham gia đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản là liệu chúng ta có thật sự cần thiết tham gia khóa đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản ? Câu trả lời của chúng tôi là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nhưng nếu phải đưa ra lời khuyên, chúng tôi khuyên các cá nhân nếu muốn hành nghề môi giới một cách bài bản, chuyên nghiệp và đạt được sự thịnh vượng thì nên theo một khóa đào tạo chứng chỉ bất động sản bởi một vài lý do lớn sau đây:

1. Có cơ hội được tiếp xúc với bộ giáo trình kiến thức, kĩ năng đầy đủ, bài bản.

Chắc hẳn, trước một thị trường và khối lượng kiến thức vô cùng rộng lớn như bất động sản thì việc hoang mang, bối rối, không biết bắt đầu từ đâu là vấn đề thường gặp của rất nhiều học viên. Vì vậy, thật nhanh chóng và hiệu quả khi chúng ta đăng ký và tham gia một khóa học đã được chuyên gia nghiên cứu, xây dựng một lộ trình bài bản.

2. Có cơ hội được tiếp xúc với nhiều chuyên gia trong nghề.

download 2 Đào Tạo Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Trên Toàn Quốc - VCB Group

Điều quan trọng nhất khi hành nghề có lẽ là việc học viên được truyền đạt những kinh nghiêm xương máu, được tích lũy từ năm này qua năm khác từ những thế hệ đi trước, những chuyên gia trong nghề. Vừa tham gia đào tạo, bạn vừa có cơ hội được kết nối với các chuyên gia, trực tiếp hỏi họ, nghe tư vấn để có thể thành công trên con đường của mình.

LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI THAM GIA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN?

Sau khi tham gia đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản, bạn sẽ có cơ hội thu nạp cho bản thân nhiều giá trị, trong đó phải kể đến:

 • Được trang bị khối kiến thức đầy đủ, bài bản, khoa học, dễ hiểu để tránh những sai lầm trong quá trình hành nghề
 • Xây dựng kĩ năng làm nghề từ việc thực hành, tư vấn từ chuyên gia
 • Được giấy chứng nhân hoàn thành khóa học và tư vấn thi sát hạch
 • Được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản để tham gia hành nghề hợp pháp

LỜI KHUYÊN ĐỂ THI CHỨNG CHỈ BẤT MÔI GIỚI ĐỘNG SẢN TỶ LỆ ĐỖ CAO?

Sau khi nắm rõ được những quy định, điều kiện để được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản thì có lẽ, điều mà quý học viên quan tâm hàng đầu là việc thi đỗ kỳ thi sát hạch chứng chỉ BDS. Bởi vì, nếu cá nhân nào trượt kỳ thi này, đồng nghĩa với việc sẽ không đủ điều kiện được cấp bằng và hành nghề. Như vậy, lời khuyên nào cho các học viên để có thể “thi đâu đậu đó”, tỷ lệ đạt điểm đỗ cao mà không cần phải thi lại?

Hiểu rõ về hình thức bài 

Đề thi sát hạch môi giới bất động sản

Cấu trúc tổng quát

Theo dự thảo, để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, người xin cấp chứng chỉ phải tham dự kì thi sát hạch. Thi sát hạch gồm 2 phần:

– Phần lý thuyết (thi viết hoặc trắc nghiệm, thời gian thi 60 phút):

Phần kiến thức cơ sở:

+ Đầu tư bất động sản;

+ Thị trường bất động sản;

+ Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản;

+ Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản

Phần kiến thức chuyên môn, bao gồm:

+ Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản;

+ Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản;

– Phần thực hành (thi viết, thi vấn đáp hoặc thi trắc nghiệm do Chủ tịch hội đồng thi quyết định, thời gian thi 60 phút), giải quyết tình huống trên thực tế.

Có bộ tài liệu ôn tập kiến thức đầy đủ, chi tiết, rõ ràng

Việc sở hữu một bộ tài liệu ôn hiệu quả sẽ là kim chỉ nam giúp cho các bạn có thể tự mình ôn tập, trang bị tất cả các kiến thức, kĩ năng cần thiết. Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng có thể tự tổng hợp một nguồn tài liệu đạt chuẩn, trọng tâm, đúng kiến thức, không lan man đặc biệt là khi gặp rào cản về sử dụng công nghệ. Chính vì vậy, việc tỉnh táo khi lựa chọn nguồn học uy tín là điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với học viên khi tự học ở nhà.

Tìm một người thầy – Người dẫn đường chỉ lỗi

Lời khuyên cuối cùng dành cho các bạn là việc tìm một người thầy uy tín, chất lượng, có tâm, có tầm. Nếu cảm thấy quá bận bịu với rất nhiều các công việc khác hay không có khả năng tự biên soạn và tự học, quá hoang mang và choáng ngợp trước khối lượng kiến thức, kĩ năng đồ sộ mà không biết bắt đầu từ đâu, các bạn hay chọn cho mình một giải pháp là tìm một người thầy, một đơn vị đào tạo uy tín. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên, sẽ là những người dẫn đường để giúp các bạn có thể đạt mục đích một cách nhanh nhất hơn bất cứ con đường nào dù bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nho nhỏ.

REVIEW ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN – 1 TRONG 2 ĐƠN VỊ ĐƯỢC SỞ CÔNG NHẬN VÀ CHO PHÉP ĐÀO TẠO

Hiện nay, các khóa học về môi giới bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản. Đó là Công ty Ahome và Công ty cổ phần tập đoàn VCB là đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy. Còn lại là các đơn vị đào tạo không có giấy phép, không được công nhận, đào tạo không bài bản, đào tạo chui. Vì vậy, hãy là những người lựa chọn thông minh để có thể tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân mình.

Do vậy, các bạn có thể tham khảo lựa chọn VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC XÂY DỰNG VIỆT NAM – Tập đoàn VCB để học và để được chính tập đoàn VCB tổ chức thi sát hạch và được Sở xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề tránh lựa chọn những đơn vị không được tổ chức thi sát hạch dẫn đến việc học không đúng, không đủ kiến thức các bạn không được thi và được cấp chứng chỉ hành nghề.

Trao chung chi moi gioi bat dong san 0912167788 Đào Tạo Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Trên Toàn Quốc - VCB Group
Lớp học môi giới bất động sản

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Lớp học mô giới bất động sản, quản lý sàn bất động sản, định giá bất động sản
Lớp học mô giới bất động sản, quản lý sàn bất động sản, định giá bất động sản
 • Đơn vị đào tạo uy tín nhất cả nước,
 • Đào tạo kiến thức chuẩn do Bộ xây dựng quy định,
 • Liên tục khai giảng các lớp học BĐS trên toàn quốc,
 • Trực tiến nhận hồ sơ và tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS theo ủy quyền của các Sở xây dựng,
 • Hỗ trợ thủ tục thành lập sàn miễn phí,
 • Được nhiều Sở xây dựng tại các tỉnh ủy quyền để tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS.

Cơ sở đăng ký đào tạo môi giới, quản lý sàn giao dịch bất động sản đạt chuẩn Bộ Xây Dựng – 4 bước kiểm định chất lượng cơ sở đào tạo – Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – Tập đoàn VCB (hocbatdongsan.com.vn)

KẾT QUẢ THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS TẠI HÀ NỘI NĂM 2020 (ĐỢT 1)

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE

Nếu cảm thấy tin tưởng vào chương trình đào tạo và muốn trải nghiệm sâu hơn những lớp học của chúng tôi, quý học viên có thể đăng ký theo các bước sau:

 • Quý học viên chọn khóa học cần đăng ký
 • Gửi thông tin đăng ký học qua địa chỉ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Hoặc liên hệ Hot line: 0928.070. 888 – 0912.16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222

 • Nộp học phí qua hình thức chuyển khoản
 • Sau khi nộp học phí, quý học viên sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ các thông tin để nhập học cũng như sử dụng các phần mềm trong quá trình học.

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT HƠN!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Websitewww.vcbgroup.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *