Học Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản 2022 ở đâu uy tín, chất lượng được Bộ Xây Dựng công nhận?

HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN Ở ĐÂU TỐT?

Môi giới bất động sản đang mà một nghề rất hot hiện nay. Chính vì thế mà có rất nhiều người lựa chọn con đường này để đi. Tuy nhiên, để làm môi giới BĐS thì cần phải có được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết học môi giới bất động sản ở đâu tốt và thi như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới này cùng VCB group nhé!

QUY ĐỊNH VỀ HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

 

unnamed Học Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản 2022 ở đâu uy tín, chất lượng được Bộ Xây Dựng công nhận?
Quy định về chứng chỉ bất động sản
HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS
HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS

Nhà nước có ban hành quy định về việc bắt buộc các cá nhân đều phải có chứng chỉ môi giới bất động sản để được phép hành nghề một cách hợp pháp Tại điều 11 NĐ 153/2007/NĐ-CP. Nếu bất cứ cá nhân, tổ chức nào khi tham gia kinh doanh, môi giới bất động sản không có chứng chỉ môi giới bất động sản theo đúng quy định, nếu bị phát hiện sẽ bị xử lý theo Điều 38 Nghị định 121/2013/NĐ-CP có nội dung như sau :

 • Phạt tiền từ 10 đến 15 triệu đồng : nếu là cá nhân hoạt động môi giới bất động sản một cách độc lập.
 • Phạt tiền từ 30 đến 40 triệu đồng nếu là tổ chức, công ty tổ chức kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không đủ 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản hoặc do sử dụng nhân viên môi giới bất động sản không có chứng chỉ hành nghề.

NHỮNG AI ĐƯỢC THAM GIA THI CHỨNG CHỈ MÔI  BẤT ĐỘNG SẢN?

hoc bat dong san tai ha noi 0912167788 0928070888 Học Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản 2022 ở đâu uy tín, chất lượng được Bộ Xây Dựng công nhận?

Như đã tìm hiểu ở phần trên, mỗi cá nhân, tổ chức khi hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản đều cần phải thi chứng chỉ. Vậy những ai sẽ được phép tham dự kỳ thi sát hạch chứng chỉ môi giới bất động sản:

 • Cá nhân đảm bảo các yêu cầu tối thiểu như có đầy đủ năng lực hành vi dân sự,  trình độ văn hóa THPT trở lên.
 • Cá nhân đã đăng ký thi chứng chỉ môi giới bất động sản và làm đầy đủ các thủ tục, hồ sơ theo quy định
 • Cá nhân đã hoàn thành khóa học thi sát hạch chứng chỉ môi giới bất động sản

Có thể bạn quan tâm:

CHI TIẾT CẤU TRÚC ĐỀ THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2022 MỚI NHẤT – Nội Dung Thi, Các Bước Thi Cấp Chứng Chỉ

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP BẰNG SAU KHI HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

lop hoc moi gioi BDS tai Da Lat 0928070888 Học Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản 2022 ở đâu uy tín, chất lượng được Bộ Xây Dựng công nhận?

Theo quy định tại Luật kinh doanh bất động sản năm 2014 tại khoản 1 Điều 68 quy định những cá nhân có đủ điều kiện được cấp chứng chỉ bất động sản khi đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Thứ nhất, cá nhân phải đạt yêu cầu tối thiểu là công dân có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
 • Thứ hai, về học vấn, cá nhân phải có trình độ tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Thứ ba và là yếu tố quan trọng nhất, cá nhân phải tham gia và qua kỳ thi sát hạch kiểm tra kiến thức, kĩ năng về lĩnh vực môi giới bất động sản.

Đầy đủ những yếu tố trên, cá nhân có yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ bất động sản một cách dễ dàng theo đúng quy định.

TRÌNH TỰ CÁC BƯỚC ĐỂ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Trình tự cấp chứng chỉ được thực hiện như sau:

 Chủ tịch Hội đồng thi báo cáo Giám đốc Sở Xây dựng về quá trình tổ chức kỳ thi và phê duyệt kết quả thi theo đề nghị của đơn vị tổ chức kỳ thi;

 Trên cơ sở báo cáo của Chủ tịch hội đồng thi và kết quả thi do Chủ tịch Hội đồng thi phê duyệt, Giám đốc Sở Xây dựng phê duyệt danh sách các cá nhân được cấp chứng chỉ;

 Căn cứ quyết định phê duyệt danh sách các cá nhân được cấp chứng chỉ, đơn vị tổ chức kỳ thi sát hạch có trách nhiệm chuyển bản  bài thi và hồ sơ của các cá nhân đó về Sở Xây dựng để cấp chứng chỉ.

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hp lệ, Sở Xây dựng tổ chức in và ký phát hành chứng chỉ;

 Sở Xây dựng có trách nhiệm lưu giữ hồ sơ của người được cấp chứng chỉ.

LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CHỨNG CHỈ BẤT MÔI GIỚI ĐỘNG SẢN TỶ LỆ ĐỖ CAO?

Trao chung chi moi gioi bat dong san 0912167788 Học Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản 2022 ở đâu uy tín, chất lượng được Bộ Xây Dựng công nhận?
Lớp học môi giới bất động sản

Sau khi nắm rõ được những quy định, điều kiện để được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản thì có lẽ, điều mà quý học viên quan tâm hàng đầu là việc thi đỗ kỳ thi sát hạch chứng chỉ BDS. Bởi vì, nếu cá nhân nào trượt kỳ thi này, đồng nghĩa với việc sẽ không đủ điều kiện được cấp bằng và hành nghề. Như vậy, lời khuyên nào cho các học viên để có thể “thi đâu đậu đó”, tỷ lệ đạt điểm đỗ cao mà không cần phải thi lại?

Hiểu rõ về hình thức bài 

Đề thi sát hạch môi giới bất động sản

Cấu trúc tổng quát

Theo dự thảo, để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, người xin cấp chứng chỉ phải tham dự kì thi sát hạch. Thi sát hạch gồm 2 phần:

– Phần lý thuyết (thi viết hoặc trắc nghiệm, thời gian thi 60 phút):

Phần kiến thức cơ sở:

+ Đầu tư bất động sản;

+ Thị trường bất động sản;

+ Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản;

+ Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản

Phần kiến thức chuyên môn, bao gồm:

+ Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản;

+ Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản;

– Phần thực hành (thi viết, thi vấn đáp hoặc thi trắc nghiệm do Chủ tịch hội đồng thi quyết định, thời gian thi 60 phút), giải quyết tình huống trên thực tế.

Có bộ tài liệu ôn tập kiến thức đầy đủ, chi tiết, rõ ràng

Việc sở hữu một bộ tài liệu ôn hiệu quả sẽ là kim chỉ nam giúp cho các bạn có thể tự mình ôn tập, trang bị tất cả các kiến thức, kĩ năng cần thiết. Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng có thể tự tổng hợp một nguồn tài liệu đạt chuẩn, trọng tâm, đúng kiến thức, không lan man đặc biệt là khi gặp rào cản về sử dụng công nghệ. Chính vì vậy, việc tỉnh táo khi lựa chọn nguồn học uy tín là điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với học viên khi tự học ở nhà.

Tìm một người thầy – Người dẫn đường chỉ lỗi

Lớp học mô giới bất động sản, quản lý sàn bất động sản, định giá bất động sản
Lớp học mô giới bất động sản, quản lý sàn bất động sản, định giá bất động sản

Lời khuyên cuối cùng dành cho các bạn là việc tìm một người thầy uy tín, chất lượng, có tâm, có tầm. Nếu cảm thấy quá bận bịu với rất nhiều các công việc khác hay không có khả năng tự biên soạn và tự học, quá hoang mang và choáng ngợp trước khối lượng kiến thức, kĩ năng đồ sộ mà không biết bắt đầu từ đâu, các bạn hay chọn cho mình một giải pháp là tìm một người thầy, một đơn vị đào tạo uy tín. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên, sẽ là những người dẫn đường để giúp các bạn có thể đạt mục đích một cách nhanh nhất hơn bất cứ con đường nào dù bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nho nhỏ.

REVIEW ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN – 1 TRONG 2 ĐƠN VỊ ĐƯỢC SỞ CÔNG NHẬN VÀ CHO PHÉP ĐÀO TẠO

Hiện nay, các khóa học về môi giới bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản. Đó là Công ty Ahome và Công ty cổ phần tập đoàn VCB là đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy. Còn lại là các đơn vị đào tạo không có giấy phép, không được công nhận, đào tạo không bài bản, đào tạo chui. Vì vậy, hãy là những người lựa chọn thông minh để có thể tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân mình.

Do vậy, các bạn có thể tham khảo lựa chọn VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC XÂY DỰNG VIỆT NAM – Tập đoàn VCB để học và để được chính tập đoàn VCB tổ chức thi sát hạch và được Sở xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề tránh lựa chọn những đơn vị không được tổ chức thi sát hạch dẫn đến việc học không đúng, không đủ kiến thức các bạn không được thi và được cấp chứng chỉ hành nghề.

Trao chung chi moi gioi bat dong san 0912167788 Học Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản 2022 ở đâu uy tín, chất lượng được Bộ Xây Dựng công nhận?
Lớp học môi giới bất động sản

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Lớp học mô giới bất động sản, quản lý sàn bất động sản, định giá bất động sản
Lớp học mô giới bất động sản, quản lý sàn bất động sản, định giá bất động sản
 • Đơn vị đào tạo uy tín nhất cả nước,
 • Đào tạo kiến thức chuẩn do Bộ xây dựng quy định,
 • Liên tục khai giảng các lớp học BĐS trên toàn quốc,
 • Trực tiến nhận hồ sơ và tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS theo ủy quyền của các Sở xây dựng,
 • Hỗ trợ thủ tục thành lập sàn miễn phí,
 • Được nhiều Sở xây dựng tại các tỉnh ủy quyền để tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS.

Cơ sở đăng ký đào tạo môi giới, quản lý sàn giao dịch bất động sản đạt chuẩn Bộ Xây Dựng – 4 bước kiểm định chất lượng cơ sở đào tạo – Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – Tập đoàn VCB (hocbatdongsan.com.vn)

KẾT QUẢ THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS TẠI HÀ NỘI NĂM 2020 (ĐỢT 1)

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE

Nếu cảm thấy tin tưởng vào chương trình đào tạo và muốn trải nghiệm sâu hơn những lớp học của chúng tôi, quý học viên có thể đăng ký theo các bước sau:

 • Quý học viên chọn khóa học cần đăng ký
 • Gửi thông tin đăng ký học qua địa chỉ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Hoặc liên hệ Hot line: 0928.070. 888 – 0912.16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222

 • Nộp học phí qua hình thức chuyển khoản
 • Sau khi nộp học phí, quý học viên sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ các thông tin để nhập học cũng như sử dụng các phần mềm trong quá trình học.

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT HƠN!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Websitewww.vcbgroup.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *