VCB Group đẩy mạnh mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt

Nhà đất Đà Lạt phát triển nhờ hạ tầng hoàn thiện hơn

Trước đây, hạ tầng giao thông khó khăn, Đà Lạt dường như bị cô lập với các tỉnh thành lân cận. Giao thông không thuận tiện, không có giao thương với TP.Hồ Chí Minh và các địa phương khác.

Các tuyến đường giao thông được đầu tư và mở rộng

Các tuyến đường bộ được làm mới và đầu tư chỉnh sửa nhiều hơn. Các chuyến xe từ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác lên Đà Lạt cũng nhiều hơn. Các tuyến đường kết nối với Phan Thiết, Vũng Tàu, Nha Trang và các tỉnh lân cận cũng được mở rộng.

Cơ sở hạ tầng tại Đà Lạt ngày càng được đầu tư và phát triển hoàn thiện.

Sân bay Liên Khương được đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động giúp giao thương dễ dàng hơn. Cơ sở hạ tầng phát triển, thu hút khách du lịch nhiều hơn và mở rộng hơn cánh cửa cho bất động sản phát triển.

diem du lich da lat ly tuong cho gia dinh VCB Group đẩy mạnh mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt
Giao thông thuận tiện giúp thu hút các nhà đầu tư vào bất động sản Đà Lạt.

Hạ tầng hoàn thiện rút ngắn mọi khoảng cách giúp Đà Lạt thu hút các nhà bất động sản. Đồng thời các nhà đầu tư cá nhân cũng đổ vào tìm kiếm cơ hội mới nhiều hơn.

Nhà đất Đà Lạt phát triển hơn nhờ du lịch phát triển

Đà Lạt nổi tiếng là một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch. Khí hậu Đà Lạt quanh năm mát mẻ, được thiên nhiên ưu ái. Bên cạnh đó, đây cũng là thành phố có hiều cảnh đẹp thu hút du lịch ngày càng nhiều.

e94755d60a62618d897075f7f40aade7 VCB Group đẩy mạnh mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt
                        Khí hậu Đà Lạt quanh năm mát mẻ, được thiên nhiên ưu ái thu hút khách du lịch.

Đà Lạt có địa hình cao, không khí trong lành, mát mẻ, yên bình. Vì vậy, những năm gần đây, du lịch phát triển khá mạnh tại địa phương này. Tận dụng lợi thế từ thiên nhiên, Đà Lạt đẩy mạnh phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng.

03252020082945892 xenhatrangdalat1 VCB Group đẩy mạnh mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt
                           Đà Lạt có khí hậu mát mẻ, nhiều cảnh đẹp khiến du lịch nghỉ dưỡng phát triển.

Rất nhiều khách du lịch đến tham quan và lưu trú nghỉ dưỡng tại đây. Xu hướng đầu tư bất động sản vào sản phẩm lưu trú thông minh ngày càng nhiều. Đây cũng là một trong những thị trường “béo bở” cho các nhà đầu tư cân nhắc rót tiền vào.

Nhà đất Đà Lạt phát triển nhờ các chính sách đầu tư linh hoạt

Đà Lạt đã và đang vươn mình trên thị trường bất động sản nhờ các lợi thế của mình. Một trong các lợi thế đó phải nói đến chính sách đầu tư linh hoạt của chính quyền. Đà Lạt nhận được khá nhiều ưu đãi về cơ chế để phát triển thành một thành phố du lịch, sinh thái, nghỉ dưỡng.

học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt
                        Đà Lạt đã và đang vươn mình trên thị trường bất động sản nhờ các lợi thế của mình.

Tỉnh đã đầu tư thuê các chuyên gia tư vấn để lập một số quy hoạch phân khu chức năng đặc thù. Từ đó, kêu gọi đầu tư vào các đô thị vệ tinh, đô thị đối trọng cùng với kết nối giao thông công cộng.

Theo các chuyên gia, Đà Lạt hiện tại đang hội đủ các yếu tố để phát triển thị trường BĐS. Đặc biệt là khi hạ tầng mở lối đã phá vỡ mọi khoảng cách, Đà Lạt sẽ hút các nhà phát triển BĐS và nhà đầu tư cá nhân muốn tìm một thị trường mới hấp dẫn hơn so với các thị trường truyền thống.

Nắm bắt được thế mạnh hiện tại ở Đà Lạt, VCB Group – Viện đào tạo nhân lực Việt Nam, đã mở rộng thị trường sang vùng phía Nam, mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt để đào tạo các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp vừa tìm kiếm các nhân tài cho Tập đoàn.

Lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt dành cho ai?

lop hoc moi gioi BDS tai Da Lat 0928070888 VCB Group đẩy mạnh mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt

– Các cá nhân tham gia hoạt động môi giới, định giá bất động sản, quản lý, điều hành giao dịch bất động sản.

– Cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm về bất động sản một cách khoa học, chi tiết

– Thành viên HĐQT, Tổng GĐ, Giám đốc, PGĐ, các Chủ đầu tư, Các sàn giao dịch BĐS, Nhân viên môi giới BĐS, Cán bộ làm việc cho chủ đầu tư, nhà đầu tư BĐS, Các cá nhân làm môi giới độc lập…

HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU THÌ TỐT NHẤT- BƯỚC KHỞI ĐẦU QUAN TRỌNG MÀ CHẮC CHẮN CHỈ 5% NGƯỜI BIẾT.

CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG?

Đội ngũ giảng viên Lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt là những ai?

Là các Giáo sự, Phó GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ, các chuyên gia soạn thảo các văn bản luật, Thông tư, Nghị định giàu kinh nghiệp thuộc Cục quản lý đấu thầu, Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, các Viện, các trường Đại học chuyên ngành, các chuyên gia cao cấp trực tiếp giảng dạy.

Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản

Giới thiệu về VCB Group

Logo Anvanta VCB Group đẩy mạnh mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt
                                         VCB Group – Vươn tới những tầm cao

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, liên tục khai giảng các khóa học chứng chỉ Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc.

Lý do bạn nên tham gia khóa học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt của VCB Group?

Là một trong hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo BĐS theo Bộ Xây Dựng

Hiện nay, các khóa học về môi giới bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản. Đó là Công ty Ahome và Công ty cổ phần tập đoàn VCB  đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy. Còn lại là các đơn vị đào tạo không có giấy phép, không được công nhận, đào tạo không bài bản, đào tạo chui. Ngoài ra đơn vị đào tạo môi giới bđs uy tín còn là đơn vị được các Sở xây dựng của các tình thẩm định đạt chuẩn về đội ngũ giảng viên, giáo trình, thâm niên đào tạo, có đạo đức trong công tác đào tạo và đước các Sở xây dựng ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bđs. Vì vậy, hãy là những người lựa chọn thông minh để có thể tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân mình.

Đào tạo toàn diện nhiều kĩ năng trong khóa học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt:

Kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất, phong thủy trong bđs…

Đào tạo đa dạng kiến thức tại khóa học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt :

Ngoài kiến thức về được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Bất động sản trong khóa học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt, các cá nhân còn được đào tạo về kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

Học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt để được mở rộng mối quan hệ với nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm BĐS:

Trong khóa học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt, các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…

Sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

Giới thiệu việc làm cho học viên đã học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt.

Học viên sau khi trải qua các khóa học lại lớp học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt sẽ được giới thiệu việc làm tới những sàn BDS uy tín hàng đầu, môi trường năng động, có cơ hội kiếm tiền, nhiều điều kiện được học hỏi.

Chứng nhận tham gia lớp học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt (theo đúng quy chuẩn Bộ Xây Dựng).

Kết thúc khóa học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học theo đúng qui định của Bộ Xây Dựng, có giá trị trên toàn quốc

chung nhan hoan thanh khoa hoc moi gioi bds 0912167788 0928070888 VCB Group đẩy mạnh mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt

Học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt để được dự thi cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS.

Học viên học xong ba khóa học về Môi giới BĐS, Định giá BĐS và Quản lý sàn BĐS (lớp học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt) Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt nam thuộc VCB GROUP sẽ tiếp nhận hồ sơ để tổ chức thi sát hạch làm căn cứ cho Sở xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS tại Lâm Đồng.

QD uy quyen cuae So xay dung Lam Dong 1 0928070888 VCB Group đẩy mạnh mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà LạtQD uy quyen cuae So xay dung Lam Dong 2 0928070888 VCB Group đẩy mạnh mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt

Địa điểm Lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt và thời gian học.

Tại thành Phố Đà Lạt mộng mơ với những ngọn đồi trải dài đến chân trời, tại đây bất động sản trở nên vô cùng giá trị và luôn luôn không thiếu nguồn khách hàng tiềm năng. Nhận biết được tiềm năng lớn từ “mỏ vàng” chúng tôi đã cố gắng mở một trung tâm với khóa học chứng chỉ môi giới bđs tại Đà Lạt để giúp các bạn trẻ tìm hiểu cũng như phát triển tại “mỏ vàng” này. Tại đây chúng tôi đã cơ sở số 5 của tập đoàn, nhằm phục vụ nhu cầu học hỏi của các bạn.

Địa chỉ:  Trường cao đẳng nghề Đà Lạt, Địa chỉ: Số 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng


Môi giới BĐS:                                          1.500.000đ/ học viên

Định giá BĐS:                                          1.500.000đ/ học viên

Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.500.000đ/ học viên

COMBO HỌC CẢ 3 MÔN: HỌC PHÍ CÒN 3.500.000 VND

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN HỌC CẢ 3 MÔN 2.500.000 VND


Hồ sơ và cách đăng ký Lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Đà Lạt

Bạn có thể đăng ký Online nhanh nhất tại đây:ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *