HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU THÌ TỐT NHẤT- BƯỚC KHỞI ĐẦU QUAN TRỌNG MÀ CHẮC CHẮN CHỈ 5% NGƯỜI BIẾT

Môi giới bất động sản ( Môi giới BĐS ) là một ngành nghề đem lại thu nhập cao với những tấm gương trẻ đã có trong tay hàng tỷ đồng. Không ngạc nhiên khi môi giới bất động sản lại lọt vào TOP ngành nghề ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công trong ngành cũng chỉ đạt mức 5% vì rất ít các bạn trẻ được học hành bài bản cũng như có một nền tảng vững chắc để thành công. Vậy, học môi giới BĐS ở đâu thì tốt nhất???

Trước tiên, ta phải hiểu môi giới bất động sản là gì, và chúng ta cần phải làm gì để có thể trở thành một nhà môi giới bất động sản tài ba.

1.Đôi nét về nghề môi giới bất động sản?

10 bai hoc ve kinh doanh bds 2 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU THÌ TỐT NHẤT- BƯỚC KHỞI ĐẦU QUAN TRỌNG MÀ CHẮC CHẮN CHỈ 5% NGƯỜI BIẾT

1.1. Môi giới bất động sản là gì?

Môi giới bất động sản là một vị trí tồn tại dưới nhiều cái tên như Sales, Kinh doanh bất động sản, Chuyên viên tư vấn bất động sản… tùy theo cách gọi từng công ty hay các tổ chức. Công việc của bạn là thực hiện những nhiệm vụ về lĩnh vực kinh doanh, phân phối, tiếp thị, lưu thông các sản phẩm BĐS trên thị trường.

Là một Chuyên viên tư vấn BĐS, vai trò của bạn là một cầu nối giữa nguồn cung và bên có nhu cầu về bất động sản. Bạn cần phải có một phong cách làm việc chuyên nghiệp và dưới đây là một số công việc mà một chuyên viên tư vấn cần phải làm.

Chuyên gia nói gì về thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2020?

1.2. Nhiệm vụ của môi giới bất động sản:

  • Tìm hiểu và thu thập thông tin mới về sản phẩm và thị trường đầu tư BĐS, đồng thời cũng phải đánh giá và theo dõi nhu cầu cũng như xu hướng của khách hàng trong lĩnh vực BĐS để dễ dàng đưa ra một chiến lược tiếp thị và kinh doanh hiệu quả nhất có thể.
  • Thực hiện chăm sóc khách hàng cũ. Bên cạnh đó, tìm kiếm và kết nối nguồn khách hàng mới từ thị trường cũng như từ nguồn khách hàng cũ. Giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục liên quan cũng như tư vấn về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp mình hiện có.
  • Đồng thời, kết hợp với chính doanh nghiệp mình, liên kết với các bộ phận khác để đưa ra các chiến lược ngắn hạn và lâu dài cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Tổng kết lại, nhiệm vụ của một môi giới bất động sản cần phải làm được đó chính là đem lại đơn hàng cho Công ty, cho sàn đồng thời phải xây dựng, duy trì và phát triển nguồn khách hàng tiềm năng để mang thu nhập về cho chính mình.

Vậy, học môi giới BĐS ở đâu thì tốt nhất?

2. Nên học môi giới BĐS ở đâu thì tốt nhất?

hoc bat dong san tai ha noi 0912167788 0928070888 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU THÌ TỐT NHẤT- BƯỚC KHỞI ĐẦU QUAN TRỌNG MÀ CHẮC CHẮN CHỈ 5% NGƯỜI BIẾT

Học môi giới BĐS ở đâu thì tốt?

Một thời đại với ngành kinh tế thị trường phát triển, đặc biệt là về lĩnh vực kinh doanh BĐS đang là thời thượng thì nhu cầu về tuyển dụng chuyên viên tư vấn BĐS ngày càng cao, cũng là một trong những động lực để các bạn đam mê kinh doanh theo đuổi và để kiếm tiền. Bắt kịp tâm lý nhu cầu để đáp ứng được điều này thì các tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo môi giới bất động sản ngày càng xuất hiện nhiều, có thể đó là trường học, trung tâm, cơ sở đào tạo, viện đào tạo… có chương trình giảng dạy về lĩnh vực này. Nhưng những cơ sở đào tạo chuẩn được Bộ xây dựng công nhận, được đăng tải lên trang web của Bộ thì rất ít. Những cơ sở đào tạo uy tín này được Sở xây dựng các địa phương ủy quyền được tổ chức các kỳ thi sát hạch môi giới bất động sản để làm căn cứ cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Có những cơ sở không đủ tiêu chuẩn đào tạo hay đào tạo không đủ, không đúng kiến thức mà pháp luật quy định về môi giới BĐS, Quản lý sàn giao dịch bất động sản nhưng vẫn cứ đào tào tạo dẫn đến việc học viên không nắm được kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh BĐS. Do vậy các các nhân trước khi đăng ký hay đóng học phí để học Môi giới bất động sản, học quản lý sàn giao dịch bất động sản, học định giá BĐS thì cần tìm hiểu kỹ cơ sở đào tạo có uy tín không bằng cách kiểm tra xem cơ sở đào tạo môi giới bất động sản có trong danh sách đăng trên trang web của Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản hay không? và cần tìm hiểu xem cơ sở có được Sở xây dựng các địa phương ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bất động sản hay không? Nếu có thì Quyết định ủy quyền đâu rồi mới đăng ký để tránh khi đi học kiến thức một đằng mà khi đi ôn thi và thi sát hạch kiến thức lại khác không đúng với khung kiến thức quy định của pháp luật và của Bộ xây dựng, không sát với thực tế và thi không đạt. 

Ngoài ra quy mô, kinh nghiệm hay đội ngũ giảng viên, tại mỗi đơn vị đó đều khác nhau. Có những cơ sở thì xây dựng được khung đào tạo đúng theo quy định của pháp luật, của Bộ xây dựng về kiến thức cơ sở nhằm trang bị cho các học viên đầy đủ kiến thức về Pháp luật liên quan đên lĩnh vực kinh doanh BĐS và kiến thức chuyên môn chuyên sâu cũng như những tình huống thường gặp, hay hóc búa trong quá trình kinh doanh bất động sản của người môi giới và xây dựng lên những phương pháp học ngắn gọn nhất, dễ hiểu nhất, thực tế nhất nhằm giúp các bạn học đạt hiệu quả tốt nhất có thể. Nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín, nghiệp vụ, có  tâm, có tầm để làm được điều đó. Theo đánh giá của các chuyên gia và các cơ quan quản lý thì hiện tại có đến trên 60% cơ sở đào tạo chưa có điều kiện để đào tạo đạt chuẩn của Bộ xây dựng, đào tạo không đúng, thiếu kiến thức và chưa đủ năng lực để có thể cấp được chứng nhận hoàn thành khóa học. Đó cũng là một trong những vấn đề gây không ít thách thức, khó khăn cho học viên khi tiếp cận với việc học môi giới bất động sản tai Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung nhằm trang bị cho mình kiến thức chuyên môn và hành trang pháp lý đầy đủ để hành nghề môi giới bất động sản.

Hiện nay, những văn bản pháp luật, Bộ xây dựng cũng đã có quy định rất rõ dàng về vấn đề hành nghề môi giới BĐS, chính vì vậy mà các bạn nên lựa chọn cho mình nơi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện là đơn vị được các Sở xây dựng ủy quyền để tổ chức thi sát hạch môi giới bất động sản để các bạn được hướng dẫn nộp hồ sơ trực tiếp và được ôn thi và thi sát hạch để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS. Khi đó những ai có chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS sẽ được coi là hợp pháp và đủ năng lực để bắt đầu công việc với mức lương hấp dẫn.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất giúp bạn lĩnh hội được những kiến thức và đảm bảo việc mình sẽ tự tin khi bước vào nghề, đó chính là ý chí và sự quyết tâm học tập của bạn có đủ mạnh mẽ và quyết liệt hay không. Dựa theo những nội dung đã được Bộ xây dựng ban hành tại Thông tư 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ xây dựng quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới Bất động sản, điều hành sàn giao dịch Bất động sản, việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch Bất động sản.

Hiện nay, các khóa học môi giới bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản. Đó là Công ty AhomeCông ty cổ phần tập đoàn VCB là đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học nhưng Công ty Ahome thì chưa được các Sở xây dựng ủy quyền để tổ chức thi sát hạch môi giới bất động sản. Ngoài lĩnh vực là đơn vị đào tạo chuyên về lĩnh vực BĐS có uy tín lớn ra Công ty CP tập đoàn VCB còn là Công ty lớn kinh doanh trong lĩnh vực BĐS sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức thực tế về công tác quản lý cũng như kinh doanh BĐS như: làm thế nào để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng ? làm sao để chốt sales nhanh ? bí quyết chốt sales là gì ? bài toán hạch toán tối ưu đầu tư cho BĐS trong các kênh như: vàng, ngoại tệ, chứng khoán, ngân hàng, làm thế nào để đầu tư BĐS không cần vốn hay vốn ít mà vẫn có lợi nhuận cao ?… Với đội ngũ giảng viên là những người có bề dày kinh nghiệm đã từng và đang làm công tác quản lý cao cấp tại  các tập đoàn trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, là những giảng viên đang dạy trong các trường Đại học, những chuyên gia kỳ cựu sẽ giảng dạy, hướng dẫn và song hành, hỗ trợ cho các bạn để tháo gỡ những khó khăn cũng như những tình huống hóc búa mà các bạn vướng mắc trong thực tế trên suốt chặng đường kinh doanh BĐS của các bạn sau này. Học xong sẽ tổ chức thi và cấp chứng nhận ngay tại buổi cuối cùng.

chung nhan hoan thanh khoa hoc moi gioi bds 0912167788 0928070888 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU THÌ TỐT NHẤT- BƯỚC KHỞI ĐẦU QUAN TRỌNG MÀ CHẮC CHẮN CHỈ 5% NGƯỜI BIẾT

Chứng nhận đã hoàn thành khóa học Môi giới BĐS

Theo như góc nhìn và kinh nghiệm của tôi, các doanh nghiệp BĐS thật ra lại là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất. Khi bạn muốn tiếp cận một cách nhanh chóng nhất về môi trường kinh doanh BĐS trong khi vẫn trong giai đoạn học tập. ” Học đi đôi với hành” bạn học tập ở một công ty càng lớn, càng có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn càng học được nhiều từ những đội ngũ chuyên viên đa thể loại bất động sản khác nhau. Có thể đó chính là một lợi thế đảm bảo cho profile của bạn sau này. 

3. Là học viên môi giới BĐS tại VCB Group , bạn được học những gì?

3.1. Nội dung khóa học:

Trong quá trình theo học thì các bạn sẽ được:

  • Tiếp cận với chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc các vấn đề về môi giới và kinh doanh bất động sản.
  • Thường xuyên được tạo điều kiện để được tham gia các khóa học kỹ năng tổ chức tại công ty để nâng cao được các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho quá trình làm việc sau này. Một vài kỹ năng vô cùng quan trọng với các học viên môi giới kinh doanh chính là: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, chinh phục người đối thoại, kỹ năng chốt sales nhanh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo – quản lý nhóm, chăm sóc khách hàng, kỹ năng thương thuyết, phong thủy trong bất động sản…
  • Được đào tạo bài bản những kỹ năng về Marketing Online nhằm mang lại hiệu quả cho công việc tương lai như: Facebook Ads, Adwords, Email Marketing, Seo – Content Marketing…
  • Cùng với đó môn học giúp các bạn học viên có thể phân tích cũng như hiểu được hành vi và tâm lý khách hàng, thôi miên trong thuyết trình. Ngoài ra cũng dễ dàng đánh giá được thị trường, tầm nhìn ngắn và trung hạn, đánh giá được khách hàng tiềm năng và nhận định được chân dung khách hàng trong năm phút đầu tiên…
  • Trong khóa học bạn luôn được thực hành liên quan đến tín dụng ngân hàng, quy trình thực hiện thành công hợp đồng giao dịch bất động sản…

Ngoài ra như ở trên tôi cũng đã nhắc đến việc học tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng là lời giải đáp lý tưởng cho câu học môi giới bất động sản ở đâu thì tốt nhất? học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất? thi sát hạch môi giới bđs, chứng chỉ hành nghề bđs, chứng chỉ môi giới bđs.  Bởi nó vừa có thể cho bạn được học tập trong môi trường thực tế nhất của công việc,  đầy đủ kiến thức theo quy định của pháp luật, được tiếp xúc với khách hàng thường xuyên, có kiến thức đa dạng về các trường hợp của nghề, đôi khi lại còn được hưởng một khoản hoa hồng hay hỗ trợ từ các tổ chức đó, được giao lưu kết nối với các sàn khác.  Thêm vào đó lại được công ty cấp chứng nhận và hỗ trợ xác nhận thực tập và thậm chí còn nâng cao được cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu đảm bảo được những tiêu chuẩn được đề ra của công ty đó và được hỗ trợ hướng dẫn kịp thời, chu đáo về thủ tục thi sát hạch môi giới bđs và tiếp nhận hồ sơ của học viên muốn đăng ký thi sát hạch môi giới bđs.

3.2. Điều kiện:

Có thể các bạn sẽ được theo học tại môi trường vô cùng thuận lợi nhưng theo thông tin đã được quy định tại Luật kinh doanh bất động sản được cập năm 2014 thì để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bđs hợp pháp thì các bạn cần phải thực hiện được những điều kiện sau:

– Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định;

– Có trình độ học vấn từ trung học phổ thông trở lên;

– Đã thi đạt kết quả của kỳ sát hạch kiến thức về môi giới bất động sản.

3.3 Thời hạn chứng chỉ môi giới bất động sản:

Nhiều cá nhân thắc mắc chứng chỉ môi giới bất động sản có thời hạn trong vòng bao lâu. Theo quy định cấp chứng chỉ môi giới BĐS sản sẽ có thời hạn sử dụng trong 5 năm kể từ ngày cấp và có giá trị trên toàn quốc. Trong đó:

– Chứng chỉ môi giới bất động sản được cấp trước ngày 1/7/2015 có giá trị sử dụng trong thời hạn 5 năm. Hết thời hạn trên các nhân phải đăng ký thi cả hai môn cơ sở và chuyên môn để được cấp lại.

– Chứng chỉ môi giới BĐS, chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được cấp sau ngày 1/7/2015 có giá trị 5 năm kể từ ngày cấp. Hết thời hạn trên các cá nhân chỉ phải thi lại một môn kiến thức chuyên môn để xin cấp lại.

Khi hết thời hạn chứng chỉ hành nghề môi giới nhà đất thì không được tiếp tục hành nghề. Trường hợp hết hạn và muốn cấp lại chứng chỉ môi giới bất động sản sẽ phải phải thi sát hạch lại theo quy định mà không được gia hạn.

4. Công ty cổ phần VCB GROUP :

Logo Anvanta HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU THÌ TỐT NHẤT- BƯỚC KHỞI ĐẦU QUAN TRỌNG MÀ CHẮC CHẮN CHỈ 5% NGƯỜI BIẾT

4.1. Khóa học về môi giới bất động sản tại VCB GROUP:

Để trả lời cho câu hỏi học môi giới BĐS ở đâu thì tốt nhất?, chắc chắn VCB GGROUP chúng tôi có đầy đủ lí do để bạn chọn và yên tâm rằng mọi thứ từ A đến Z đều được công ty chúng tôi hết sức truyền đạt cho bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao việc bổ sung những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ nhân viên Sale, nhân viên kinh doanh, quản lý sàn bđs, điều hành và các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là địa điểm được nhiều học viên quan tâm và tin tưởng trong nhiều năm qua.

4.2.  Giới thiệu sơ lược về VCB GGROUP:

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, liên tục khai giảng các khóa học đào tạo về Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc.

Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty  LandVCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được. Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua.

4.3. Khóa học môi giới bất động sản tại VCB GROUP có gì khác biệt?

4.3.1. Có cơ hội được đào tạo nhiều kỹ năng:

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – Tập đoàn VCB không chỉ đào tạo kiến thức BĐS, kiến thức về pháp luật liên quan đến kinh doanh BĐS mà các cá nhân còn có cơ hội nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất…

4.3.2. Được đào tạo các lĩnh vực đang là xu hướng phát triển hiện nay:

Trong khóa học các học viên còn được tìm hiểu thêm về kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

4.3.3. Cơ hội mở rộng mối quan hệ:

Các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…Sau khi hoàn thành khóa học tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

4.4. Địa điểm dạy học chứng chỉ bất động sản:

Các cá nhân có thể đăng ký học tại các địa điểm sau:

+ Địa chỉ 1: Trung tâm dạy nghề Quận Đống Đa, Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

+ Địa chỉ 2: Viện khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Địa chỉ 3: Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Vườn Đào, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

+ Địa chỉ 4: Trường ĐH kinh tế  Nghệ An, Số 51 Lý Tự Trọng, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.

+ Địa chỉ 5: Trường đào tạo cán bộ Khánh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

+ Địa chỉ 6: Trường CĐ Kinh tế HCM, Quận 1, TP HCM.

+ Địa chỉ 7: Trường cao đẳng nghề Đà Lạt, Địa chỉ: Số 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

+ Địa chỉ 8: SỐ 31- ĐIỆN BIÊN PHỦ- PHƯỜNG MINH KHAI- QUẬN HỒNG BÀNG- TP HẢI PHÒNG.

4.5. Đội ngũ Giảng viên:

Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.

4.6. Học phí khóa học đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản:

+ Môi giới BĐS: 1.300.000đ

+ Định giá BĐS: 1.300.000đ

+ Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.300.000đ

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin về chứng chỉ môi giới bất động sản. Chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS sẽ giúp các bạn có đủ điều kiện về pháp lý để có thể đứng vững trong các Công ty môi giới, kinh doanh BĐS và Xây dựng; khẳng định mình trong các công ty tư vấn, đầu tư tài chính hoặc ngân hàng, các tổ chức kinh tế khác, các chủ đầu tư lớn về lĩnh vực BĐS…đủ năng lực để có thể làm việc trong môi trường năng động và hứa hẹn có thu nhập cao trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

 5. Thông tin liên hệ để được hỗ trợ tốt hơn:

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected]; [email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *