KHÓA HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

 

Khóa học Môi giới bất động sản

Kính gửi: Ban lãnh đạo các Cơ quan, Doanh nghiệp, các cá nhân có nhu cầu học bất động sản!
Căn cứ Luật kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13, ngày 25/11/2014 và Thồng tư 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015. Bắt đầu từ ngày 16/02/2016 tất cả cá nhân, các tổ chức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, môi giới BĐS đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản thông qua việc học các khóa học môi giới bất động sản và thi sát hạch.

– Bạn có muốn học cách làm giàu và trở thành người thành đạt với ngành bất động sản? Bạn là người năng động và muốn khẳng định mình trong cuộc sống? Hãy đến với chúng tôi – bạn có cơ hội thể hiện và phát huy hết khả năng của mình cho dù bạn là ai. Bạn nghĩ sao khi một ngày nào đó trong tương lai mình sẽ trở thành “Đại gia BĐS”, Ông, Bà chủ của một sàn BĐS có thu nhập hàng tỷ đồng một tháng? Chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một hành trang để có thể làm việc trong ngành kinh doanh BĐS đầy tiềm năng và có thu nhập hấp dẫn này – hãy đăng ký và tham gia khóa học môi giới bất động sản tại VCB GROUP.
– Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao việc bổ sung những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ nhân viên Sale, nhân viên kinh doanh, quản lý, điều hành và các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, liên tục khai giảng các khóa học Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc.

– Để giúp cho mọi người tiếp cận với ngành kinh doanh BĐS một cách hiệu quả nhất thông qua đào tạo kiến thức BĐS. Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – Tập đoàn VCB không chỉ đào tạo kiến thức BĐS, kiến thức về pháp luật liên quan đến kinh doanh BĐS mà các cá nhân còn có cơ hội nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất… Trong khóa học môi giới bất động sản, các cá nhân còn được tìm hiểu thêm về kiến thức Maketing online trên Google search, Maketing Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng hay ngoại tệ… Ngoài ra các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học môi giới bất động sản còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…Sau khi hoàn thành khóa học tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

– Kết thúc khóa học môi giới bất động sản, hoàn thành kỳ thi sát hạch, các học viên được cấp Chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS sẽ giúp các bạn có đủ điều kiện về pháp lý để có thể đứng vững trong các Sàn môi giới BĐS, các Công ty kinh doanh BĐS và Xây dựng; khẳng định mình trong các công ty tư vấn, đầu tư tài chính hoặc ngân hàng, các tổ chức kinh tế khác, các chủ đầu tư lớn về lĩnh vực BĐS…đủ năng lực để có thể làm việc trong môi trường năng động và hứa hẹn có thu nhập cao trong tương lai.

– Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB: (Liên tục khai giảng các khóa học Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên toàn quốc. Học xong Viện sẽ tổ chức thi và cấp chứng nhận ngay sau khi kết thúc buổi học cuối cùng một ngày và tổ chức thi sát hạch để cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS ngay sau đó một tháng). 

– Các địa điểm học:

+ Địa chỉ 1: Trung tâm dạy nghề Quận Đống Đa, Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

+ Địa chỉ 2: Viện khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Địa chỉ 3: Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Vườn Đào, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

+ Địa chỉ 4: Trường ĐH kinh tế  Nghệ An, Số 51 Lý Tự Trọng, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.

+ Địa chỉ 5: Trường đào tạo cán bộ Khánh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

+ Địa chỉ 6: Trường CĐ Kinh tế HCM, Quận 1, TP HCM.

+ Đia chỉ 7: Trường cao đẳng nghề Đà Lạt, Địa chỉ: Số 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

+ Địa chỉ 8: SỐ 31- ĐIỆN BIÊN PHỦ- PHƯỜNG MINH KHAI- QUẬN HỒNG BÀNG- TP HẢI PHÒNG.

– Giảng viên: Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.
– Học phí:
+ Môi giới BĐS: 1.500.000đ
+ Định giá BĐS: 1.300.000đ
+ Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.300.000đ
=>Học viên đăng ký học cả 3 môn trên, giá ưu đãi chỉ còn: 3.000.000đ ( Sinh viên 2.500.000đ/ 3 môn )

=>Học viên đăng ký học theo nhóm từ 5 người trở lên (đăng ký cả 3 môn) được giảm 100k/người chỉ còn: 2.900.000đ/người.
– Thủ tục đăng ký: Gồm 02 CMND photo công chứng, 07 ảnh 4×6 nền xanh, 02 bằng (THCS hoặc TC, CĐ, ĐH công chứng), ( Có thể đăng ký học qua điện thoại, Zalo, qua mail hoặc đến đăng ký trực tiếp tại VP Công ty )

Vui lòng đăng ký và liên hệ trước để được hỗ trợ tốt hơn./.
Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.
Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 0928 070 888
Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn
Fanpag: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/
Email: [email protected]; [email protected]
Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !
Always beside your success !
Đơn dự thi sát hạch môi giới bất động sản

Quyết định ủy quyền

Một số hình ảnh hoạt động

Một số video lớp học

Chứng chỉ khóa học

chung chi 3 KHÓA HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Đăng ký khóa học

Ảnh Logo VCB 1 KHÓA HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *