KHÓA HỌC THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS

Khóa học thi sát hạch môi giới BĐS 2020 mới nhất.

Bạn có muốn học cách làm giàu và trở thành người thành đạt với ngành bất động sản? Bạn là người năng động và muốn khẳng định mình trong cuộc sống? Hãy đến với chúng tôi – bạn có cơ hội thể hiện và phát huy hết khả năng của mình cho dù bạn là ai. Bạn nghĩ sao khi một ngày nào đó trong tương lai mình sẽ trở thành “Đại gia BĐS”, Ông, Bà chủ của một sàn BĐS có thu nhập hàng tỷ đồng một tháng? Chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một hành trang để có thể làm việc trong ngành kinh doanh BĐS đầy tiềm năng và có thu nhập hấp dẫn này – hãy đăng ký và tham gia khóa học môi giới bất động sản tại VCB GROUP.

KHÓA HỌC THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS
                                  Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

KHÓA HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ môi giới bất động sản:

1.1.Tạo nên môi trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh, tích cực và phát triển.

Ở các nước tiên tiến như Anh, Mĩ …, nghề môi giới bất động sản là một lĩnh vực được coi trọng và phát triển chuyên nghiệp. Sở dĩ có điều này là các cá nhân khi tham gia thị trường bất động sản đều được đào tạo bài bản qua các lớp học chuyên sâu rồi phải trải qua kì thi sát hạch gắt gao để có chứng chỉ môi giới bất động sản rồi mới được hành nghề. Bên cạnh đó, các đội ngũ môi giới cũng chịu sự quản lý nghiêm ngặt từ nhà nước. Họ phải tuân thủ nghiêm ngặt các chế tài về quản lý và hơn hết là phải đề cao các giá trị đạo đức hành nghề.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, nghề môi giới bất động sản lại có nhiều điểm khác biệt. Nghề môi giới bất động sản hình thành tự phát, ai cũng có thể gia nhập và nhanh chóng trở thành một nhân viên tư vấn, môi giới bất động sản. Chính sự dễ dàng này đã dẫn tới những câu chuyện đáng tiếc xảy ra, khiến cho xã hội có cái nhìn không mấy thiện cảm về những người làm nghề môi giới bất động sản mà không có kiến thức hay còn gọi là “CÒ”.

1.2. Xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp có kiến thức, kĩ năng, nghề nghiệp tốt

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, khẳng định môi giới bất động sản là một nghề rất quan trọng, cần thiết trong xã hội. Nghề môi giới đáp ứng nhu cầu về đất đai, nhà xưởng trong phát triển kinh tế. Thị trường bất động sản Việt Nam muốn phát triển mạnh và bền vững thì cần một đội ngũ nhân viên môi giới có chuyên môn nghiệp vụ cao.

Để có được chứng chỉ thì các nhân viên môi giới bất động sản phải tham gia các khóa học chuyên sâu và nộp đơn để xin dự thi sát hạch. Điều này sẽ là cơ hội để các nhân viên trang bị thêm thật nhiều kiến thức về pháp luật và kĩ năng nghề nghiệp cho mình, Bên cạnh đó, để đáp ứng và phát triển được trong thế giới bất động sản đầy cạnh tranh và hấp dẫn này thì những cá nhân kinh doanh, chuyên viên tư vấn luôn phải cố gắng trau dồi kiến thức, cập nhật những thông tin mới nhất, đồng thời tuân thủ đạo đức nghề nghiệp.

2. Các cá nhân phải đảm bảo yếu tố nào để có chứng chỉ môi giới Bất động sản?

Theo quy định ở điều 68 tại Luật kinh doanh bất động sản 2014, cá nhân được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản khi có đủ các điều kiện sau đây:

– Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;

– Có trình độ tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên;

–  Đã qua sát hạch về kiến thức môi giới bất động sản và thi đạt.

Như vậy, quy định về chứng chỉ môi giới bất động sản cho nhân viên sẽ là cơ sở để phát triển một thị trường bất động sản chuyên nghiệp, minh bạch và phát triển bền vững.

3. Mức phạt khi không có chứng chỉ bất động sản.

Để chuyên nghiệp hóa ngành nghề môi giới bất động sản thì nhà nước nói chung Bộ xây dựng nói riêng phải tăng cường nhiều biện pháp quản lý nhằm xây dựng một thị trường bất động sản lành mạnh, bền vững, tích cực và phái triển.

“Điều 38. Vi phạm quy định về kinh doanh dịch vụ bất động sản

  1. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:  Hành nghề môi giới độc lập, định giá bất động sản nhưng không có chứng chỉ hành nghề theo quy định; quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản mà không có giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản; thực hiện quản lý vận hành nhà chung cư mà không có giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư.
  2. Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng nhân viên môi giới bất động sản, định giá bất động sản không có chứng chỉ hành nghề theo quy định hoặc sử dụng người thuộc đối tượng phải có giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư mà chưa có giấy chứng nhận theo quy định.
  3. Hình thức xử phạt bổ sung:

– Tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, định giá bất động sản từ 6 tháng đến 12 tháng đối với hành vi quy định tại Điểm b, Điểm c Khoản 1 Điều này

– Đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản từ 6 tháng đến 12 tháng đối với hành vi quy định tại Điểm a Khoản 4 Điều này.”

Như vậy, nếu bạn hành nghề môi giới bất động sản độc lập mà không có chứng chỉ hành nghề thì có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Trường hợp nếu đơn vị sử dụng nhân viên môi giới bất động sản nhưng không có chứng chỉ hành nghề thì bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng.

4. Trình tự thủ tục cấp chứng chỉ môi giới BĐS sau khi học khóa học thi sát hạch môi giới BĐS:

chung chi moi gioi bat dong san KHÓA HỌC THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS

Khi các cá nhân muốn tham gia vào lĩnh vực bất động sản, có đủ các điều kiện để cấp chứng chỉ bất động sản: Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ và đã tốt nghiệp THPT trở lên, đã tham gia khóa học đào tạo môi giới bất động sản thì có thể làm hồ sơ đăng ký thi sát hạch để nộp cho đơn vị có uy tín được Sở xây dựng ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản:

Trình tự, thủ tục cấp chứng chỉ môi giới bất động sản như sau:

4.1.Chuẩn bị hồ sơ thi sát hạch chứng chỉ môi giới bất động sản.

Mỗi cá nhân phải chuẩn bị hai bộ hồ sơ thi chứng chỉ môi giới bất động sản, mỗi bộ bao gồm những giấy tờ như sau:

– 01 mẫu đơn xin dự thi sát hạch hành nghề môi giới BĐS (Đơn đăng ký dự thi sát hạch) có dán ảnh màu cỡ 4x6cm chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày đăng ký dự thi.

– 01 bản sao có công chứng hoặc chứng thực giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu với người nước ngoài còn thời hạn;

– 01 bản sao chứng thực giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học môi giới BĐS;

– 01 bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tương đương

– 06 ảnh màu cỡ 4x6cm (nền xanh) chụp trong thời gian sáu tháng tính đến ngày đăng ký dự thi, 02 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại;

4.2. Nộp hồ sơ xin thi sát hạch cấp chứng chỉ bất động sản:

Người đăng ký dự thi sát hạch để cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS nộp 02 (bộ) hồ sơ có giấy tờ như trên gửi cho đơn vị có quyết định ủy quyển tổ chức thi sát hạch của Sở xây dựng qua hình thức nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện.

4.3. Bổ sung hoàn thiện hồ sơ:

Trong thời hạn 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ thì đơn vị được ủy quyền tổ chức thi sát hạch sẽ thông báo cho các cá nhân thời gian ôn thi và thi để làm căn cứ cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

5. Thời hạn chứng chỉ môi giới bất động sản:

Nhiều cá nhân thắc mắc chứng chỉ môi giới bất động sản có thời hạn trong vòng bao lâu. Theo quy định cấp chứng chỉ môi giới BĐS sản sẽ có thời hạn sử dụng trong 5 năm kể từ ngày cấp và có giá trị trên toàn quốc. Trong đó:

– Chứng chỉ môi giới bất động sản (hay chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản) được cấp trước ngày 1/7/2015 có giá trị sử dụng trong thời hạn 5 năm. Hết thời hạn trên các nhân phải đăng ký thi cả hai môn cơ sở và chuyên môn để được cấp lại.

– Chứng chỉ môi giới BĐS, chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được cấp sau ngày 1/7/2015 có giá trị 5 năm kể từ ngày cấp. Hết thời hạn trên các cá nhân chỉ phải thi lại một môn kiến thức chuyên môn để xin cấp lại.

Khi hết thời hạn chứng chỉ hành nghề môi giới nhà đất thì không được tiếp tục hành nghề. Trường hợp hết hạn và muốn cấp lại chứng chỉ môi giới bất động sản sẽ phải phải thi sát hạch lại theo quy định mà không được gia hạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB: (Liên tục khai giảng các lớp học Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên toàn quốc. Học xong Viện sẽ tổ chức thi và cấp chứng nhận ngay sau khi kết thúc buổi học cuối cùng một ngày và tổ chức thi sát hạch để cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS ngay sau đó một tháng). 

6.Các địa điểm học:

Địa chỉ 1: Trung tâm dạy nghề Quận Đống Đa, Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Viện khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ 3: Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Vườn Đào, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ 4: Trường ĐH kinh tế  Nghệ An, Số 51 Lý Tự Trọng, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Địa chỉ 5: Trường đào tạo cán bộ Khánh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Địa chỉ 6: Trường CĐ Kinh tế HCM, Quận 1, TP HCM.

Đia chỉ 7: Trường cao đẳng nghề Đà Lạt, Địa chỉ: Số 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Địa chỉ 8: SỐ 31- ĐIỆN BIÊN PHỦ- PHƯỜNG MINH KHAI- QUẬN HỒNG BÀNG- TP HẢI PHÒNG.

– Giảng viên: Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.
– Học phí:
+ Môi giới BĐS: 1.500.000đ
+ Định giá BĐS: 1.300.000đ
+ Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.300.000đ
=>Học viên đăng ký học cả 3 môn trên, giá ưu đãi chỉ còn: 3.000.000đ ( Sinh viên 2.500.000đ/ 3 môn )

=>Học viên đăng ký học theo nhóm từ 5 người trở lên (đăng ký cả 3 môn) được giảm 100k/người chỉ còn: 2.900.000đ/người.
– Thủ tục đăng ký: Gồm 02 CMND photo công chứng, 07 ảnh 4×6 nền xanh, 02 bằng (THCS hoặc TC, CĐ, ĐH công chứng), ( Có thể đăng ký học qua điện thoại, Zalo, qua mail hoặc đến đăng ký trực tiếp tại VP Công ty )

Vui lòng đăng ký và liên hệ trước để được hỗ trợ tốt hơn.
Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.
Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 0928 070 888
Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn
Fanpag: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/
Email: [email protected][email protected]
Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !
Always beside your success !

Đơn dự thi sát hạch môi giới bất động sản

3 thoughts on “KHÓA HỌC THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *