Tải Mẫu Đơn Xin Cấp Chứng Chỉ môi giới BĐS mới nhất 2023

Mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS là gì? Mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS để làm gì? Mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS 2023

Chứng chỉ môi giới BĐS là một điều kiện cần để các cá nhân có thể hành nghề môi giới BĐS một cách hợp pháp. Vậy, để có chứng chỉ môi giới BĐS, bạn cần phải nắm được các thủ tục, mẫu đơn đăng ký cần có. Cụ thể ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS.

236322416 1704585533076132 6165044032727556855 n Tải Mẫu Đơn Xin Cấp Chứng Chỉ môi giới BĐS mới nhất 2023

MẪU ĐƠN XIN CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS LÀ GÌ?

Mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS là mẫu đơn đề nghị được cá nhân lập ra và gửi tới cơ quan có thẩm quyền để đăng ký về việc cấp chứng chỉ môi giới bất động sản. Trong đơn này thì người đăng ký sẽ nêu rõ các thông tin cần thiết của bản thân để làm các thủ tục cấp chứng chỉ môi giới BĐS.

TẠI SAO CẦN CÓ MẪU ĐƠN XIN CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS?

Hoc moi gioi bds o Ha Noi 0912167788 Tải Mẫu Đơn Xin Cấp Chứng Chỉ môi giới BĐS mới nhất 2023

Mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS được các cá nhân dùng để bày tỏ nguyện vọng muốn cấp chứng chỉ môi giới bất động sản để được hành nghề một cách hợp pháp gửi tới cơ quan có thẩm quyển. Mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS là tài liệu quan trọng giúp cá nhân có điều kiện để hoàn thành việc cấp chứng chỉ môi giới BĐS.

Có thể bạn quan tâm:

QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS – SỞ XÂY DỰNG TP HẢI PHÒNG

Cơ sở đăng ký đào tạo môi giới, quản lý sàn giao dịch bất động sản đạt chuẩn Bộ Xây Dựng – 4 bước kiểm định chất lượng cơ sở đào tạo

DOWNLOAD MẪU ĐƠN XIN CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS

mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS
Mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS

Như thông tin ở trên thì, mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS là điều kiện cần để bất cứ cá nhân nào có thể xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS thành công. Bạn có thể download mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS đầy đủ một cách nhanh nhất tại đây:

Link download mẫu đơn xin cấp chứng chỉ môi giới BĐS đầy đủ nhất:

LINK MẪU ĐƠN XIN CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS

THAM KHẢO NGAY LỚP HỌC CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS VCB GROUP

242371716 4869929333020153 7038025411076263875 n Tải Mẫu Đơn Xin Cấp Chứng Chỉ môi giới BĐS mới nhất 2023

Tình hình dịch bệnh ngày càng một phức tạp kéo theo sự đình trệ của hàng loại kế hoạch, lịch trình, tiến độ công việc của chúng ta. Để tuân thủ theo quy định của nhà nước về phòng, chống dịch và tránh tụ tập đông người, VCB Group liên tục cho khai giảng những lớp học bất động sản online nhằm đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng học tập của các cá nhân.

ĐƠN VỊ NÀO ĐƯỢC NHÀ NƯỚC CẤP PHÉP ĐÀO TẠO, TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS 2022

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP HỌC CHỨNG CHỈ BĐS T9/2022 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI KHỦNG

Ưu điểm của lớp học bất động sản online mùa dịch

tai xuong 1 Tải Mẫu Đơn Xin Cấp Chứng Chỉ môi giới BĐS mới nhất 2023

1. Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của lớp học bất động sản online mùa dịch đó là việc tiết kiệm chi phí. Lớp học bất động sản online mùa dịch có chi phí thấp hơn hẳn so với lớp học offline do đặc điểm, tính chất lớp học trực tuyến.

2. Tiết kiệm thời gian

Ngoài ra, việc tham gia lớp học bất động sản online còn giúp các cá nhân có thể tiết kiệm thời gian đáng kể. Bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển tới địa điểm học mà chỉ cần ngồi tại nhà với một chiếc màn hình, học mọi lúc mọi nơi, rất linh hoạt.

3. Thuận tiện trong việc ôn tập lại bài

Ưu điểm không thể không kể đến của lớp học bất động sản online mùa dịch đó là việc bạn có thể ôn tập lại kiến thức, chủ động với kiến thức của mình một cách dễ dàng. Những bài giảng được ghi được giúp cho bạn có tài liệu để tự ôn tập lại

Thông tin về lớp học bất động sản online tại VCB Group

1. Khi chọn đơn vị đào tạo, bạn cần cân nhắc những yếu tố nào?

Hoc bat dong san tai Ha Noi 0912167788 Tải Mẫu Đơn Xin Cấp Chứng Chỉ môi giới BĐS mới nhất 2023

Như các bạn đã đọc quy định đối với các đơn vị tham gia đào tạo, việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch Bất động sản của các đơn vị phải đáp ứng các tiêu chí sau:

–  Là những đơn vị được Bộ xây dựng, Cục quản lý nhà công nhận và đăng tải thông tin cơ sở đào tạo chuẩn lên trang web của Bộ xây dựng và Cục quản lý nhà và thi trường BĐS.

– Có giáo trình đào tạo chuẩn về kiến thức Cơ sở, kiến thức chuyên môn đã được Bộ xây dựng kiểm tra, thẩm định.

–  Là đơn vị được nhiều Sở xây dựng thẩm định và ủy quyền cho tổ chức các kỳ thi sát hạch môi giới bất động sản để làm căn cứ cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.   

NĂM 2022:CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BĐS CÓ THỜI HẠN SỬ DỤNG TRONG BAO LÂU?

2. Tìm hiểu về VCB Group

hocbatdongssan.com.vn
hocbatdongssan.com.vn

 

– Là 1 trong 2 đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ Xây Dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản trong đó có Tập đoàn VCB).

 

– Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty Land và VCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có nhiều bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được. Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua.

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT HƠN!

Khoá học môi giới bất động sản

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *