Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Bất Động Sản 2023 tại VCB Group

Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Bất Động Sản 2023

hqdefault Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Bất Động Sản 2023 tại VCB Group
Chứng chỉ bất động sản

Bất động sản đã, đang và sẽ là một lĩnh vực chưa bao giờ ngừng “hot” trong tương lai. Bởi vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều tổ chức, cá nhân tham gia vào thị trường môi giới,kinh doanh… Tuy nhiên, không phải tất cả những người tham gia đều thực sự am hiểu những quy định, yêu cầu của nhà nước đối với việc hành nghề môi giới bất động sản. Và điều nổi bật đó là những thông tin cần thiết, quan trọng về chứng chỉ bất động sản.

Vậy chúng ta có thực sự cần chứng chỉ bất động sản và điều kiện để được cấp chứng chỉ bất động sản theo quy định nhà nước là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Tại điều 11 NĐ 153/2007/NĐ-CP, quy định rõ “Cá nhân hoạt động môi giới, định giá bất động sản, quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản phải được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức pháp luật và chuyên môn về môi giới, định giá bất động sản và quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản.”

Người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tức là họ đã được đào tạo, bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn và pháp luật về môi giới bất động sản, có đủ điều kiện để hành nghề.

PHẠT KHI KHÔNG CÓ CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN 

istockphoto 1130124948 612x612 1 Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Bất Động Sản 2023 tại VCB Group
Houses of different size with different value on stacks of coins. Concept of property, mortgage and real estate investment. 3d illustration

Nếu bạn có ý định lập công ty môi giới bất động sản cho riêng mình, chứng chỉ môi giới bđs là thứ không thể thiếu theo quy định tại Điều 69 Luật Kinh doanh bất động sản.

Đối với những cá nhân, tổ chức hành nghề mà không có chứng chỉ môi giới bất động sản, nếu bị phát hiện sẽ bị xử lý theo Điều 38 Nghị định 121/2013/NĐ-CP

  • Phạt tiền từ 10 đến 15 triệu đồng nếu là cá nhân hành nghề môi giới bất động sản độc lập.
  • Phạt tiền từ 30 đến 40 triệu đồng nếu là tổ chức, công ty tổ chức kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không đủ 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản hoặc do sử dụng nhân viên môi giới bất động sản không có chứng chỉ hành nghề.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN 

Qua phần thông tin cơ bản phía trên, có lẽ bạn cũng hiểu được phần nào tầm quan trọng và tính chất bắt buộc của chứng chỉ bất động sản. Vậy làm thế nào để một cá nhân có đủ điều kiện được cấp chứng chỉ bất động sản theo đúng quy định của pháp luật?

Theo quy định tại Luật kinh doanh bất động sản năm 2014 tại khoản 1 Điều 68 quy định những cá nhân có đủ điều kiện được cấp chứng chỉ bất động sản khi đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Thứ nhất, cá nhân phải đạt yêu cầu tối thiểu là công dân có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
  • Thứ hai, về học vấn, cá nhân phải có trình độ tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Thứ ba và là yếu tố quan trọng nhất, cá nhân phải tham gia và qua kỳ thi sát hạch kiểm tra kiến thức, kĩ năng về lĩnh vực môi giới bất động sản.

Đầy đủ những yếu tố trên, cá nhân có yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ bất động sản một cách dễ dàng theo đúng quy định.

THAM KHẢO LỚP HỌC CẤP CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VCB GROUP 

Hoc moi gioi bds o Ha Noi 0912167788 Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Bất Động Sản 2023 tại VCB Group

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với cá nhân có nhu cầu được cấp chứng chỉ bất động sản là việc trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi sát hạch kiến thức bất động sản.

VCB Group rất vinh dự và tự hào vì trong nhiều năm qua luôn là điểm đến tin cậy của hàng ngàn học viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Tìm hiểu về VCB Group

Hoc bat dong san tai Ha Noi 0912167788 Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Bất Động Sản 2023 tại VCB Group

– Là 1 trong 2 đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ Xây Dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản bên cạnh công ty Ahome.

– Được Sở xây dựng ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bất động sản.

Hoc chung chi BDS o Ha noi 0912167788 Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Bất Động Sản 2023 tại VCB Group

– Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty Land và VCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có nhiều bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được. Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua.

MÁCH BẠN ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NHẤT MIỀN BẮC 2022 – CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN VCB GROUP

Chứng chỉ môi giới bất động sản có trình tự như thế nào? Thông tin mới nhất 2022

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN VCB GROUP

dầu tư bất dộng sản không cần nhiều vốn Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Bất Động Sản 2023 tại VCB Group

Đầu ra về kĩ năng toàn diện

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – Tập đoàn VCB không chỉ đào tạo kiến thức BĐS, kiến thức về pháp luật liên quan đến kinh doanh BĐS mà các cá nhân còn có cơ hội nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất, phong thủy trong bđs…

Tập trung vào các lĩnh vực uy tín

Trong khóa học các cá nhân còn được tìm hiểu thêm về kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, ngoại tệ…

Cơ hội mở rộng nhiều mối quan hệ

VCB Group tạo điều kiện cho các cá nhân được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước, cơ hội tìm việc làm. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…

Không những thế chúng tôi còn tạo điều kiện tốt nhất có thể để học viên có thể đăng kí theo khung thời gian, phù hợp cho cả sinh viên và những người đang đi làm. Lớp đào tạo chứng chỉ sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ là người dẫn dắt và cung cấp những kinh nghiệm quý báu cho sinh viên. Không những vậy khi sinh viên có những khúc mắc chưa được giải đáp, có thể liên hệ trực tiếp giáo viên sẽ được hỗ trợ giải đáp tận tình nhất.

HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2020 - REVIEW TOP KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT - VCB Group

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected]; [email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

LỚP HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN - VCB Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *