Top 5 những câu hỏi khách hàng thường hỏi khi mua đất và “bí kíp” xử thế hợp tình, hợp lí cho nhân viên kinh doanh BDS

Để giao dịch được một hợp đồng hay dự án bất động sản thành công, người làm kinh doanh cần phải nắm rõ được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng. Và nắm được những câu hỏi khách hàng thường hỏi khi mua đất cũng là bước quan trọng giúp các chuyên viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân để ứng phó với những khách hàng “kỹ tính”, “khó chinh phục”.

Cùng VCB Group tìm hiểu những câu hỏi khách hàng thường hỏi khi mua đất cùng các kĩ năng để có “kịch bản” xử thế tốt nhất nhé!

HỎI VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Why Real Estate Investors Should Focus On Increasing Their Net Worth Top 5 những câu hỏi khách hàng thường hỏi khi mua đất và "bí kíp" xử thế hợp tình, hợp lí cho nhân viên kinh doanh BDS

Đối với các dự án thì chủ đầu tư là người đóng vai trò quan trọng để làm nên sự “bền vững”, uy tín và thương hiệu. Việc khách hàng tò mò hỏi về chủ đầu tư là ai, có những thông tin nổi bật gì cũng là điều hiển nhiên và dễ hiểu. Yếu tố này sẽ giúp người mua có điểm tựa tin cậy, dễ bị thuyết phục hơn.

Vậy các nhân viên sale cần phải tìm hiểu, nắm rõ các thông tin về chủ đầu tư để sẵn sàng trình bày với khách hàng, chiếm trọn lòng tin của họ.

HỎI VỀ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN 

Vị trí luôn là một điều mà bất cứ người mua nào cũng quan tâm. Vị trí ảnh hưởng trực tiếp tới tài chính và quyết định mua sắm của khách hàng. Chúng ta ai cũng mong mình có thể sở hữu dự án bất động sản vị trí đẹp.

Nhân viên kinh doanh nắm được vị trí của dự án là chưa đủ, bạn cần phải hiểu thấu được những ý nghĩa, lợi thế của vị trí để mang đến cho khách hàng những thông tin thuyết phục nhất. Bởi vậy mà người ta cũng thường nói, nhân viên kinh doanh bất động sản cũng giống như ông thầy phong thủy vậy.

HỎI VỀ 

Một trong những câu hỏi khách hàng thường hỏi khi mua đất là về hệ thống tiện ích. Hệ thống tiện ích là yếu tố góp phần định vị giá trị của dự án bất động sản.

Chính vì vậy, nhân viên sale bất động sản cần phải đưa ra cho khách hàng những thông tin về hệ thống tiện ích của dự án, đây sẽ là những yếu tố thu hút, thúc đẩy quá trình ra quyết định của khách hàng.

HỎI VỀ NHỮNG HỖ TRỢ TÀI CHÍNH KHI MUA 

Khách hàng thường có tâm lý e ngại khi phải đầu tư một khoản tiền lớn ngay lập tức. Có những khách hàng chưa thể đảm bảo chi trả trong 1 lần. Bởi vậy rất nhiều khách hàng quan tâm tới vấn đề mua trả góp hay hỗ trợ tài chính.

Vì vậy, các chuyên viên kinh doanh cần phải chuẩn bị những thông tin hỗ trợ tài chính vào từng dự án để có thể đáp ứng thắc mắc của khách hàng.

HỎI VỀ CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

Người mua hàng cũng quan tâm tới các chính sách hậu mãi sau khi mua. Dự án có những bảo hành hay dịch vụ chăm sóc riêng gì sau khi khách hàng “rót tiền” để sở hữu.

Nếu chính sách này thuyết phục, hợp lý, có lẽ sẽ là điều mà thực sự thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng. Vì vậy, nhân viên kinh doanh có thể chú trọng điều này để tăng sự thành công cho dự án.

THAM KHẢO LỚP HỌC BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VCB GROUP ĐỂ TRANG BỊ KĨ NĂNG SALE BDS “ĐỈNH CAO”

Lớp học bất động sản: Chứng chỉ Môi giới, Định giá, Quản lý sàn giao dịch bất động sản online tại TpHCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đắk Lắk mới nhất 2021

Có gì hot tại lớp học chứng chỉ môi giới bđs tại Phú Quốc 2021

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Anh Logo VCB Top 5 những câu hỏi khách hàng thường hỏi khi mua đất và "bí kíp" xử thế hợp tình, hợp lí cho nhân viên kinh doanh BDS

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected]; [email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *