KHÓA HỌC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN 2022

Bạn có niềm đam mê kinh doanh bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn tìm kiếm bí quyết đầu tư kinh doanh bất động sản nhưng vẫn chưa tìm được khóa học kinh doanh bất động sản ưng ý? Bài viết này mong muốn giải đáp cho tất cả các bạn những câu hỏi liên quan đến việc kinh doanh bất động sản cũng như là khóa học kinh doanh bất động sản chất lượng, uy tín.

Trước khi đi vào tìm hiểu chuyên sâu về các khóa học kinh doanh bất động sản, hãy cùng hiểu rõ khái niệm về một người làm kinh doanh bất động sản. Họ làm gì và có vai trò gì?

Vai trò của một chuyên viên kinh doanh BĐS thực sự quan trọng. Họ có vai trò như một người tư vấn, mang đến những nguồn đầu tư thực sự giá trị tới khách hàng. Họ là người  tìm ra những phương án tốt nhất cho từng khách hàng giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình mua bán để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

2. Kinh doanh bất động sản có thực sự hái ra tiền như mọi người vẫn nghĩ?

Thử làm một phép tính nhỏ.

Bán một căn hộ chung cư khoảng 1 tỷ đồng bạn nhận được mức phí hoa hồng từ 1 – 5% giá trị tài sản ( tương đương 10 – 50 triệu đồng) tương đương với thu nhập của những người đi làm công sở, cán bộ, viên chức nhà nước với thâm niên từ 5 – 10 năm trở lên và gấp từ 2 – 5 lần so với mức lương của một sinh viên mới ra trường.

Nhưng đó mới chỉ là một căn hộ chung cư, phí môi giới đất nền, biệt thự biển nghỉ dưỡng còn cao hơn gấp nhiều lần. Trên thực tế, mặc dù hào nhoáng và tưởng chừng như rất dễ kiếm tiền nhưng có nhiều người bước chân vào làm nghề sales bất động sản nhưng cuối cùng vẫn phải ngậm ngùi ra đi tay trắng khi chưa có nổi một giao dịch ròng rã trong nhiều tháng trời.

3. Để trở thành một người kinh doanh bất động sản thành công

Như vậy, kinh doanh bất động sản thật nhiều tiềm năng nhưng cũng chứa đầy những thách thức mà người làm phải đối mặt. Do đó, việc trang bị cho bản thân kiến thức, kĩ năng bài bản là điều hết sức quan trọng. Nó sẽ là nền tảng để các cá nhân có thể thành công và tiến xa trong lĩnh vực này.

4. Các kĩ năng cần thiết của một người làm kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp

4.1. Kỹ năng phân tích sản phẩm là rất quan trong với người làm Sales

Khách hàng là bao la và nhu cầu sở hữu bất động sản của mỗi khách hàng rất khác nhau có nhiều người mua để ở, mua để đầu tư nhưng cũng có nhiều người mua để thể hiện bản thân. Vì thế bạn cần phải nắm rõ được sản phẩm của mình để có thể phân tích lựa chọn sản phẩm nào cung cấp sẽ phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng nào.

4.2. Kỹ năng phân tích thị hiếu khách hàng

Khoa-hoc-sale-BDS

Trước khi bán hàng bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng là ai? Xác định được thị hiếu: nhu cầu, thông tin cơ bản, sở thích, thói quen… của họ để có thể truyền đạt thông tin một cách chính xác nhất. Tóm lại là bạn phải phác họa ngay được chân dung của khách hàng. Khi nắm bắt được thị hiếu của khách hàng thì việc đưa sản phẩm đến tay khách hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng tạo sự tin tưởng hơn từ nơi khách hàng.

4.3. Kỹ năng Telesale kỹ năng không thể thiếu đối với người làm Sales

Đây được xem là kỹ năng quan trọng, và cũng là kỹ năng phải thành thạo đầu tiên của một nhân viên kinh doanh bất động sản, vì thời gian đầu bạn làm việc trên điện thoại là rất nhiều hầu như là thường xuyên.

Bạn có biết một người sale giỏi là người có khả năng Telesale rất tốt, họ thường có những mẹo, phương pháp, xây dựng nội dung tiếp cận khách hàng một cách sáng tạo. Muốn tạo được niềm tin từ khách hàng bạn cần phải vượt qua giai đoạn Telesale.

4.4. Kỹ năng tư vấn

Sat hach cap chung chi hanh nghe moi gioi BDS 0912 16 77 88 KHÓA HỌC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - Trang Bị Đầy Đủ Kiến Thức Trước Khi Vào Nghề

 

Tâm lý khách hàng là luôn luôn muốn tìm hiểu thông tin trước khi quyết định chi tiền. Khách hàng luôn có sự phân vân giữa quyết định của mình.

Vì thế một nhân viên kinh doanh BĐS giỏi là bạn cần phải tư vấn đánh trúng vào tâm lý, điểm sợ hãi của khách hàng. Giải quyết những vướng mắc nơi khách hàng.

4.5. Kỹ năng chốt sale

Sẽ thế nào khi một khách hàng mà bạn theo dõi, chăm sóc tận tâm tận tình nhưng đến phút cuối bạn lại không có kỹ năng “đánh gục” để khách hàng chốt sale với mình, mà lại đi chốt sale ở một nhân viên kinh doanh khác. Điều này sẽ rất là đau đớn và thường xuyên xảy ra trên thị trường cạnh tranh này, vì thế nếu như bạn rơi vào trường hợp này cũng đừng quá bất ngờ.

4.6. Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Nuôi giữ khách hàng cũ sẽ đỡ tốn chi phí hơn kích thích 1 khách hàng mới, đó là quy luật trong tự nhiên. Vì thế khi đã có khách hàng tin tưởng bạn thì hãy chăm sóc họ, chia sẻ thông tin về cuộc sống cũng như thông tin thị trường đến họ biết đâu họ sẽ là người mang đến cho bạn những đơn tiếp theo.

5. Khóa học kinh doanh bất động sản tại VCB Group

Thấu hiểu được tất cả những vấn đề, nhu cầu của khách hàng, VCB Group đã thiết kế những khóa học với phương châm phù hợp, thực tiễn nhất đối với học viên. Những khóa học được cập nhật phiên bản theo thời gian phù hợp với sự phát triển của thị trường, ngành kinh tế. Khóa học bao trọn tất cả những kiến thức cũng như kĩ năng cần thiết bạn cần phải nắm được.

5.1. Giới thiệu sơ lược về VCB Group

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, liên tục khai giảng các khóa học đào tạo Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc.

VCB GROUP – Vươn tới những tầm cao
VCB Group - Vươn tới những tầm cao

Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty  Land và VCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có nhiều bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được. Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua

5.2. Mục tiêu khóa học kinh doanh bất động sản

Khoa hoc bat dong san tai ha noi 0912167788 KHÓA HỌC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - Trang Bị Đầy Đủ Kiến Thức Trước Khi Vào Nghề

Tham gia khóa học kinh doanh bất động sản, bạn có thể đạt được những mục tiêu quan trọng sau đây:

– Nắm bắt và áp dụng được ngay những chiêu thức bán hàng vào thực tế

– Đánh trúng tâm lý khách hàng, thuyết phục dễ dàng bằng lời nói

– Làm chủ tình huống đàm phán, thương lượng hợp đồng

– Dễ dàng tạo và quản lý hệ thống kinh doanh bất động sản

– Biết cách huy động vốn và đầu tư bất động sản thông minh

– Xây dựng chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Facebook

– Nâng cao doanh số bán hàng, tăng doanh thu

– Dễ dàng chốt sale thành công, tăng lợi nhuận

5.3. Đối tượng khóa học kinh doanh bất động sản

Lớp học bất động sản tại VCB Group được các chuyên gia, giảng viên có nhiều năm kiến thức, kinh nghiệm trong nghề được thiết kế phù hợp với đa dạng những đối tượng. Cụ thể, lớp học bất động sản dành cho:

  • Các cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động kinh doanh BĐS, định giá BĐS, quản lý và điều hành sàn giao dịch BĐS cần nâng cao khả năng kiến thức, tay nghề
  • Các cá nhân mới vào nghề có nhu cầu tìm hiểu kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm về kinh doanh bất động sản
  • Các cá nhân có nhu cầu được cấp chứng chỉ môi giới BĐS để có thể hành nghề vì kết thúc khóa học tai Tập đoàn VCB, các học viên được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học và được Tập đoàn VCB trực tiếp nhận hổ sơ để tổ chức thi sát hạch làm căn cứ cho Các Sở Xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS và chứng chỉ có giá trị hành nghề trên trên toàn quốc”

5.4. Lý do bạn nên tham gia khóa học kinh doanh bất động sản tại VCB Group

j KHÓA HỌC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN 2022 - Trang Bị Đầy Đủ Kiến Thức Trước Khi Vào Nghề

Căn cứ Luật kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13, ngày 25/11/2014 và thông tư ngày 30/12/2015. Bắt đầu từ ngày 16/02/2016 tất cả cá nhân, các tổ chức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, môi giới BĐS đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản thông qua việc học môi giới bất động sản và thi sát hạch.

5.4.1. Là một trong hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo BĐS theo Bộ Xây Dựng

Hiện nay, các khóa học về môi giới bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản. Đó là Công ty Ahome và Công ty cổ phần tập đoàn VCB  đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy. Còn lại là các đơn vị đào tạo không có giấy phép, không được công nhận, đào tạo không bài bản, đào tạo chui. Ngoài ra đơn vị đào tạo môi giới bđs uy tín còn là đơn vị được các Sở xây dựng của các tình thẩm định đạt chuẩn về đội ngũ giảng viên, giáo trình, thâm niên đào tạo, có đạo đức trong công tác đào tạo và đước các Sở xây dựng ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bđs. Vì vậy, hãy là những người lựa chọn thông minh để có thể tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân mình.

5.4.2. Đào tạo toàn diện nhiều kĩ năng:

Khóa học kinh doanh bất động sản tại VCB Group sẽ giúp bạn đào tạo được nhiều kỹ năng như: kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất, phong thủy trong bđs…

5.4.3. Đào tạo đa dạng kiến thức:

khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản tại Cần Thơ

Bên cạnh đó, khóa học kinh doanh bất động sản tại VCB Group cũng trang bị cho bạn những kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

5.4.4. Mở rộng mối quan hệ với nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm BĐS:

Tham gia khóa học kinh doanh bất động sản, các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…Sau khi hoàn thành khóa học tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

 

Giá vàng tăng cao tác động thế nào đến bất động sản

5.4.6. Chứng nhận tham gia khóa học theo đúng quy chuẩn Bộ Xây Dựng

chung nhan hoan thanh khoa hoc moi gioi bds 0912167788 0928070888 LỚP HỌC BẤT ĐỘNG SẢN NHIỀU ƯU ĐÃI : CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI, ĐỊNH GIÁ, QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HÀ NỘI VÀ MIỀN BẮC MỚI NHẤT, 10+ LÝ DO NÊN HỌC TẠI VCB GROUP

Khóa Học Chứng Chỉ Môi Giới BĐS Tại Thanh Hóa 2020

KHAI GIẢNG LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI PHÒNG 2020

5.5. Học phí khóa học kinh doanh bất động sản tại VCB Group

Học phí khóa học kinh doanh bất động sản tại VCB Group như sau:

+ Môi giới BĐS: 1.300.000đ/ học viên

+ Định giá BĐS: 1.300.000đ/ học viên

+ Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.300.000đ/ học viên

COMBO HỌC CẢ 3 MÔN: HỌC PHÍ CÒN 3.000.000 VND

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN HỌC CẢ 3 MÔN: HỌC PHÍ 2.000.000 VND

5.6. Địa điểm và thời gian lớp học bất động sản

  • Địa chỉ 1: Trung tâm dạy nghề Quận Đống Đa, Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
  • Địa chỉ 2: Viện khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

5.7. Hồ sơ và cách đăng ký lớp học bất động sản

Bạn có thể đăng ký Online nhanh nhất tại đây: ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC  

6. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Websitehttps://vcbgroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email[email protected]; [email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *