Những tiêu chuẩn khắt khe về chốn an cư xứng tầm thượng lưu

Đối với giới thượng lưu, căn hộ không chỉ là nơi để ở mà còn phải đáp ứng yếu tố để trở thành tài sản giá trị truyền đời, khẳng định đẳng cấp và mang tới chất lượng sống tuyệt hảo. Những tiêu chuẩn khắt khe ấy đã khiến việc kiếm tìm chốn an cư trở thành một hành trình dài ít ai hiểu được.

“Cơn đau đầu” của giới nhà giàu

Trong một buổi cà phê hiếm hoi lắm mới sắp xếp được thời gian, cô Nguyễn Thị H. (doanh nhân, 52 tuổi) chia sẻ: “Dù bận đến mấy, cô cũng phải tự mình rong ruổi đi tìm nhà. Vì tính cô cầu toàn, yêu cầu cao, khó ai đáp ứng được lắm! Tự mình xem xét mọi vấn đề mới yên tâm được”.

Sau một hồi tìm hiểu, cô bày tỏ mong muốn về nơi ở có giao thông thuận tiện, riêng tư biệt lập nhưng phải tiện nghi, cần gì cũng có, không gian sống xanh thoáng đãng nhưng lại phải tiện mua sắm ăn uống, giao lưu…

Không chỉ vậy, cô còn muốn căn nhà phải là một “tài sản chứ không phải tiêu sản”, có tiềm năng tăng giá đều đặn trong tương lai. Nếu muốn cô có thể cho thuê kinh doanh rồi sau này vẫn là tài sản giá trị để lại cho con cháu.

Screen Shot 2020 02 27 at 13.58.07 Những tiêu chuẩn khắt khe về chốn an cư xứng tầm thượng lưu

Với nhu cầu đặc biệt như vậy, cô đã có những hành trình kéo dài cả ngày trời, qua hàng chục dự án quanh Hà Nội nhưng vẫn chưa tìm được đích đến ưng ý.

Cùng một nỗi lo đi tìm nhà như cô H., anh Trần Việt D. (Việt kiều, 40 tuổi) sau khoảng thời gian học tập và làm việc tại châu Âu, anh luôn mong mỏi tìm về một nơi có những dấu ấn của tuổi thơ.

Hiện anh và gia đình đang sống ở một căn nhà mặt phố ngay lõi trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên, anh chia sẻ: “Giờ trung tâm Hà Nội xô bồ quá, không như trước kia, mở cửa ra là xe cộ, ồn ào, khói bụi… Nhà anh ở cũng khá tốt rồi, đi đâu cũng tiện nhưng anh muốn tìm thêm một chỗ để gia đình con cái cùng ông bà được nghỉ ngơi, hít thở không khí trong lành bất cứ lúc nào”.

Cho đến nay, anh vẫn chưa tìm được căn nhà thứ hai ưng ý. Có những nơi lý tưởng về không gian nhưng lại quá xa nơi sống hiện tại, không thích hợp với công việc và học tập của con nhỏ.

Lời giải cho cuộc kiếm tìm với 3 yếu tố đắt giá

Không hẹn mà gặp, cô H. và anh D. dù có những tiêu chí khác nhau trong việc chọn chốn an cư nhưng lại tìm thấy chung một điểm đến. Đó chính là một Đại đô thị sinh thái thông minh Resort 4.0 sắp xuất hiện tại phía Tây Bắc Thủ đô.

Dự án tọa lạc giữa khu vực hạ tầng đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ, chỉ cách lõi trung tâm Hà Nội 30 phút di chuyển. Nơi đây xứng đáng trở thành lời giải cho cả cô H. và anh D. khi hội tụ những yếu tố đắt giá.

Yếu tố đầu tiên có thể kể tới là tính sinh thái. Đại đô thị sở hữu vị trí hiếm hoi có đường bao thủy xung quanh dài tới 11km cùng hệ thống cây xanh, cảnh quan được quy hoạch khéo léo, gần gũi với tự nhiên.

Tại thế đất được coi là “Rồng thiêng hạ thủy” độc đáo ấy, Sunshine Group đã xây dựng Sunshine Heritage Resort với quy mô tầm cỡ cùng khát khao lưu giữ giá trị văn hóa dân tộc và tinh hoa thế giới.

Không chỉ là nhà, nơi đây mang tới cơ hội để con người gần gũi với thiên nhiên, tìm về bản nguyên cuộc sống để nắm lấy sự cân bằng, thư thái trong tâm hồn. Chắc hẳn Đại đô thị sẽ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng mỗi cuối tuần của gia đình anh D. hay đáp ứng yêu cầu về không gian sống xanh thoáng đãng của cô H.

Với tính sinh thái, biểu tượng và nghỉ dưỡng đắt giá, Sunshine Heritage Resort vượt mọi kỳ vọng về một tài sản giá trị để đời, không gian đáng sống và xứng đáng với tầm vóc của những vị chủ nhân tinh hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *