Sắp xuất hiện đại đô thị sinh thái thông minh Resort 4.0 tại Hà Nội

Tọa lạc tại tâm điểm Tây Bắc Thủ đô, Đại đô thị sắp ra mắt tới đây tiên phong kiến tạo không gian an cư sinh thái nội đô, hướng tới phong cách Resort 4.0 cho những vị chủ nhân xứng tầm.

Sự lên ngôi của bất động sản sinh thái nội đô

Thời gian vừa qua, song song với phát triển kinh tế là sự hình thành như vũ bão của những tòa cao ốc, tốc độ gia tăng đáng kinh ngạc của dân số cùng lượng phương tiện di chuyển nội thành. Trong khi đó, mật độ cây xanh và những “khoảng thở” trong thành phố lại ngày càng thu hẹp.

Đất được dùng làm không gian xanh công cộng chỉ chiếm chưa đầy 2% tổng quỹ đất. Được biết, trong nội thành, hiện có 53 công viên, vườn hoa với diện tích hơn 320ha (chỉ 1m2 cây xanh/người). Điều đó dẫn tới chất lượng sống của cư dân thành thị bị suy giảm.

Năm 2019 vừa qua, ô nhiễm không khí đã trở thành từ khóa được quan tâm hàng đầu trong cộng đồng. Dịch bệnh đầu năm 2020 cũng làm dấy lên trong lòng cư dân mong muốn về một miền xanh đáng sống, nơi mà cả gia đình có thể an tâm tận hưởng những khoảng thời gian riêng tư quý giá.

Chia sẻ về xu hướng lựa chọn bất động sản sau dịch, ông Đoàn Văn Bình – Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) nhận định các sản phẩm bất động sản xanh, gần gũi với môi trường, có tính riêng tư như nhà ở riêng lẻ (biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, trang trại) sẽ có cơ hội lớn trong thời gian tới.

Nguyên nhân là do khách hàng chú trọng đến an toàn vừa ở, vừa đầu tư sinh lợi, vừa có không gian giãn cách xã hội khi cần.

3 1 e1504998270290 Sắp xuất hiện đại đô thị sinh thái thông minh Resort 4.0 tại Hà Nội

Thỏa mãn “cơn khát” không gian xanh trong nội đô, đón trọn xu hướng thị trường, dự án sắp ra mắt tại Tây Bắc Thủ đô được phát triển theo mô hình Đại đô thị sinh thái thông minh theo phong cách Resort 4.0.

Nơi đây hứa hẹn trở thành lựa chọn an cư hàng đầu khi đảm bảo một tương lai phồn vinh, hưng thịnh với vị thế thượng đẳng cho những chủ nhân xứng tầm.

Biểu tượng an cư sinh thái chuẩn Resort 4.0

Theo thông tin mới được hé lộ gần đây, Đại đô thị Sunshine Heritage Resort sắp ra mắt có quy mô ấn tượng tới 250ha, tọa lạc giữa Tây Bắc Thủ đô, nơi được coi là trung tâm mới theo quy hoạch của Chính phủ.

Chỉ cách lõi nội thành khoảng 30 phút di chuyển, dự án vừa đủ gần để mang tới cuộc sống tiệm cận với các tiện ích hiện đại, vừa đủ xa để cư dân tận hưởng cuộc sống sinh thái đích thực.

Đại đô thị được hình thành trên nền cảnh quan thiên nhiên sẵn có với 11km đường bờ sông trải dài, không hề tác động đến môi trường xung quanh. Trên thế đất rồng thiêng hạ thủy hiếm có ấy là quần thể biệt thự độc đáo, mang dáng dấp của những nền văn minh trên thế giới.

Không chỉ sở những căn biệt thự danh giá xứng tầm, các vị chủ nhân tại đây còn được hưởng trọn 100++ tiện ích thượng đẳng. Với những tiện ích mang tầm vóc quốc tế, lần đầu tiên xuất hiện tại Tây Bắc Thủ đô, gia chủ không cần phải đi xa vì mỗi ngày đều hứa hẹn là một chuyến trải nghiệm đáng giá.

Đặc biệt, Đại đô thị sở hữu hệ sinh thái thông minh toàn diện. Công nghệ và trí tuệ nhân tạo sẽ được ứng dụng trong việc quản lý, vận hành để mang

Với tầm vóc và vị thế dẫn đầu tại thị trường bất động sản Tây Bắc Thủ đô, Đại đô thị Sunshine Heritage Resort hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm, khát khao sở hữu của cộng đồng thượng lưu. Nơi những người luôn tìm kiếm một không gian sống chất lượng cho gia đình và khẳng định vị thế của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *