Thị trường bất động sản thiết lập lại trong bối cảnh mới trong năm 2020

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, 2020 vừa là năm có nhiều thách thức nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội để sắp xếp, thiết lập lại thị trường địa ốc Việt Nam. Thực tế chứng minh, bất chấp mọi giai đoạn biến động của thị trường, những sản phẩm bất động sản của các chủ đầu tư uy tín vẫn sẽ được khách hàng tin tưởng nhờ vào chất lượng và những giá trị bền vững mà sản phẩm tạo dựng được.

Tiêu chí ưu tiên khi chọn mua nhà thay đổi

Khác với trước đây, người mua nhà ở thời điểm hiện tại đã thay đổi hoàn toàn thứ tự của các tiêu chí ưu tiên khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản. Không còn coi căn nhà chỉ là nơi để lưu trú đơn thuần nữa, mà họ muốn được đáp ứng nhiều hơn về đời sống tinh thần, về các giá trị về cảnh quan thiên nhiên và cộng đồng văn minh đẳng cấp.

Trong bối cảnh “bình thường mới”, được ưu tiên hơn cả là những dự án bất động sản có không gian an toàn – xanh – sạch, những khu đô thị đa chức năng, đa tiện ích để đáp ứng mọi nhu cầu sống, làm việc và thư giãn, giải trí của cư dân.

vincity 1563949484824992585411 crop 15639494893311384564187 Thị trường bất động sản thiết lập lại trong bối cảnh mới trong năm 2020
Thị trường bất động sản thiết lập lại trong bối cảnh mới

Nhà phát triển bất động sản tiềm lực sẽ tạo được sản phẩm mang giá trị bền vững

Trong suốt thời gian thử thách của thị trường, VCB Group với định hướng phát triển trở thành đơn vị phân phối và kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh, không những vậy, những sản phẩm bất động sản của VCB Group vẫn luôn đón nhận được sự quan tâm lớn của giới địa ốc.

Việc tạo lập cho mình một chỗ đứng vững chắc đòi hỏi Tập đoàn VCB Group không chỉ có tầm nhìn đúng đắn, dài hạn mà còn cần kiên định tuân thủ những chuẩn mực sản phẩm tốt nhất.

Với bối cảnh thị trường mới, những sản phẩm hiện hữu (đang xây dựng tích cực hoặc đã hoàn thiện) sẽ chiếm được sự quan tâm của khách hàng. Được quan tâm hơn cả là những khu đô thị có quỹ đất rộng lớn dành cho việc xây dựng và phát triển hệ thống tiện ích đầy đủ đáp ứng cho toàn bộ cư dân.

Đặc biệt, những bất động sản chú trọng đến yếu tố sức khỏe của cư dân & môi trường sống hướng đến sự phát triển bền vững sẽ là những tiêu chí “lên ngôi” khi khách hàng chọn mua nhà.

Dự án bất động sản ATHENA FULLAND
Dự án bất động sản ATHENA FULLAND

Đáp ứng tất cả điều kiện nói trên, Khu căn hộ cao cấp Athena Fulland  là một trong những hiếm hoi vẫn nhận được sự quan tâm liên tục của khách hàng giữa bối cảnh trầm lắng của thị trường.

Athena Fulland gồm 2 phân khu Athens và Larissa nằm đối xứng trên trục đường Nguyễn Xiển. Chiều dài 3km với điểm bắt đầu là ngõ 250 Nguyễn Xiển đến điểm cuối là trường Đại học Thăng Long. Tọa lạc tại góc ngã tư giao giữa đường Nguyễn Xiển và đường quy hoạch đô thị Đại Kim, liên kết vùng thuận tiện.

Tại Athena Fulland 60% diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan, bao gồm những tiện ích đẳng cấp như hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp, hệ thống xử lý nước thải AO của Nhật,… mang phong cách cổ điển Châu Âu sẽ đem đến không gian sống sang trọng, hiện đại, vui vẻ và hòa hợp với thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *