VCB Group sắp sửa mở hàng loạt lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Nha Trang

Nha Trang- “Hòn ngọc Biển Đông”, nhận được đặc ân từ thiên nhiên và khí hậu, Nha Trang là một vùng duyên hải có những thắng cảnh đẹp. Cho nên không lạ lẫm gì khi 8 triệu lượt khách/năm từ các chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nga… đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Du lịch phát triển kéo theo giá trị các bất động sản lên giá, cũng có thể nói đây là “mỏ vàng” của những nhà môi giới bất động sản. Đó là lý do mà VCB Group mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Nha Trang./.

Nha Trang – Nghịch lý “thừa – thiếu”:

Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của Biển Đông, hay viên ngọc xanh do những giá trị thiên nhiên, khí hậu tự nhiên. Diện tích tự nhiên của thành phố biển này là 251 km², dân số khoảng 500.000 người. Phía bắc giáp thị xã Ninh Hòa, phía nam liền kề huyện Cam Lâm, phía tây nối liền huyện Diên Khánh và phía đông là bờ biển trải dài khoảng 4,5km.

lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Nha Trang

Với vị trí gần cảng, Nha Trang sẽ hưởng lợi từ nhu cầu khách sạn của các doanh nghiệp, dự kiến sẽ tăng lên sau khi cảng hoàn thành. Điều này giúp thành phố đa dạng hóa thành một điểm đến được biết đến nhiều hơn nhờ việc cung cấp các dịch vụ du lịch giải trí cũng như các cơ hội để phát triển du lịch công tác kết hợp du lịch

Nền kinh tế phát triển đã tạo đòn bẩy cho bất động sản nơi đây trỗi dậy. Cụ thể, với sự xuất hiện của hàng loạt khu nghỉ dưỡng, condotel… lớn nhỏ đã cho thấy bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc nghỉ dưỡng tại thành phố biển này.

Bên cạnh những con số tích cực, thị trường BĐS Nha Trang cũng đang cho thấy những dấu hiệu cần lưu ý. Báo cáo từ các hãng nghiên cứu cho thấy phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại đây đang có dấu hiệu nguồn cung tăng mạnh, còn nguồn cầu chưa bắt kịp.

Đó là đối với BĐS nghỉ dưỡng, còn đối với thị trường nhà ở thì lại đang bị bỏ ngỏ, thiếu nguồn cung, các sản phẩm chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sở dĩ xảy ra nghịch lý “thừa – thiếu” này là do nhu cầu về nhà ở của người dân Nha Trang không ngừng tăng. Lý giải cho điều này nhiều chuyên gia khẳng định, quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm, mức giá có dấu hiệu tăng nhiệt chính là nhân tố kích thích thị trường nhà ở tại đây.

Nắm bắt được thực trạng hiện tại ở Nha Trang, VCB Group – Viện đào tạo nhân lực Việt Nam, đã mở rộng thị trường sang vùng phía Nam, mở các lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Nha Trang để đào tạo các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp vừa tìm kiếm các nhân tài cho Tập đoàn.

Lớp học chứng chỉ môi giới bđs tại Nha Trang dành cho ai?

– Các cá nhân tham gia hoạt động môi giới, định giá bất động sản, quản lý, điều hành giao dịch bất động sản.

– Cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm về bất động sản một cách khoa học, chi tiết

– Thành viên HĐQT, Tổng GĐ, Giám đốc, PGĐ, các Chủ đầu tư, Các sàn giao dịch BĐS, Nhân viên môi giới BĐS, Cán bộ làm việc cho chủ đầu tư, các nhà đầu tư…, các công ty tư vấn, cán bộ đều có thể tham gia lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Nha Trang.

HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU THÌ TỐT NHẤT- BƯỚC KHỞI ĐẦU QUAN TRỌNG MÀ CHẮC CHẮN CHỈ 5% NGƯỜI BIẾT.

CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG?

Đội ngũ giảng viên lớp học chứng chỉ môi giới bđs tại Nha Trang gồm những ai?

Các Giáo sự, Phó GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, các Viện, các trường Đại học chuyên ngành, các chuyên gia cao cấp trực tiếp giảng dạy.

Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản

Giới thiệu về VCB Group

Logo Anvanta VCB Group sắp sửa mở hàng loạt lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Nha Trang
                                         VCB Group – Vươn tới những tầm cao

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, liên tục khai giảng các khóa học chứng chỉ Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc trong đó có lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Nha Trang.

Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty  Land và VCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có nhiều bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được. Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua.

Lý do bạn nên tham gia lớp học chứng chỉ môi giới bđs tại Nha Trang của VCB Group?

Là một trong hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo BĐS theo Bộ Xây Dựng

Hiện nay, các khóa học về môi giới bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản. Đó là Công ty Ahome và Công ty cổ phần tập đoàn VCB  đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy. Còn lại là các đơn vị đào tạo không có giấy phép, không được công nhận, đào tạo không bài bản, đào tạo chui. Ngoài ra đơn vị đào tạo môi giới bđs uy tín còn là đơn vị được các Sở xây dựng của các tình thẩm định đạt chuẩn về đội ngũ giảng viên, giáo trình, thâm niên đào tạo, có đạo đức trong công tác đào tạo và đước các Sở xây dựng ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bđs. Vì vậy, hãy là những người lựa chọn thông minh để có thể tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân mình bạn hãy chọn lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Nha Trang chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Đào tạo toàn diện nhiều kĩ năng:

Kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất, phong thủy trong bđs…

Đào tạo đa dạng kiến thức:

Kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

Mở rộng mối quan hệ với nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm BĐS:

Các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…

Sau khi hoàn thành khóa học tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

Giới thiệu việc làm cho học viên

Học viên sau khi trải qua các khóa học được giới thiệu việc làm tới những sàn BDS uy tín hàng đầu, môi trường năng động, nhiều cơ hội học hỏi.

Chứng nhận tham gia khóa học theo đúng quy chuẩn Bộ Xây Dựng

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học theo đúng qui định của Bộ Xây Dựng, có giá trị trên toàn quốc

chung chi moi gioi bds 0928070888.. VCB Group sắp sửa mở hàng loạt lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Nha Trang

chung nhan hoan thanh khoa hoc moi gioi bds 0912167788 0928070888 VCB Group sắp sửa mở hàng loạt lớp học chứng chỉ môi giới BĐS tại Nha Trang

 Địa điểm và thời gian lớp học chứng chỉ môi giới bđs tại Nha Trang

Tại thành Phố Nha Trang xinh đẹp với những bờ cát vàng trải dài đến chân trời, tại đây bất động sản trở nên vô cùng giá trị và luôn luôn không thiếu nguồn khách hàng tiềm năng. Nhận biết được tiềm năng lớn từ “vùng đất vàng” chúng tôi đã cố gắng mở một trung tâm với khóa học chứng chỉ môi giới bđs tại Nha Trang để giúp các bạn trẻ tìm hiểu cũng như phát triển tại “vùng đất vàng” này. Tại đây chúng tôi đã cơ sở số 5 của tập đoàn, nhằm phục vụ nhu cầu học hỏi của các bạn.

Địa chỉ:Trường đào tạo cán bộ Khánh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa


Môi giới BĐS:                                          1.300.000đ/ học viên

Định giá BĐS:                                          1.300.000đ/ học viên

Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.300.000đ/ học viên

COMBO HỌC CẢ 3 MÔN: HỌC PHÍ CÒN 3.000.000 VND

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN HỌC CẢ 3 MÔN 2.000.000 VND


Hồ sơ và cách đăng ký lớp học bất động sản

Bạn có thể đăng ký Online nhanh nhất tại đây: ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *