HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT? – REVIEW ĐỊA CHỈ HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Môi giới bất động sản ( Môi giới BĐS ) là một ngành nghề đem lại thu nhập cao,đang trở thành xu thế, nhiều tiềm năng ở hiện tại và tương lai. Không ngạc nhiên khi môi giới bất động sản lại lọt vào TOP ngành nghề ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công trong ngành cũng chỉ đạt mức 5% vì rất ít các bạn trẻ được học hành bài bản cũng như có một nền tảng vững chắc để thành công. Vậy, học môi giới BĐS ở đâu tốt ?

Trước tiên, ta phải hiểu môi giới bất động sản là gì? Chúng ta cần tích lũy những kĩ năng gì để có thể trở thành một nhà môi giới bất động sản tài ba? Xin mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu.

1.Đôi nét về nghề môi giới bất động sản?

HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT

1.1. Môi giới bất động sản là gì?

Môi giới bất động sản là một vị trí tồn tại dưới nhiều cái tên như Sales, Kinh doanh bất động sản, Chuyên viên tư vấn bất động sản… tùy theo cách gọi từng công ty hay các tổ chức. Công việc của bạn là thực hiện những nhiệm vụ về lĩnh vực kinh doanh, phân phối, tiếp thị, lưu thông các sản phẩm BĐS trên thị trường.

Là một Chuyên viên tư vấn BĐS, vai trò của bạn là một cầu nối giữa nguồn cung và bên có nhu cầu về bất động sản. Bạn cần phải có một phong cách làm việc chuyên nghiệp và dưới đây là một số công việc mà một chuyên viên tư vấn cần phải làm.

Chia sẻ bí quyết kinh doanh bất động sản không cần vốn

Môi Giới Bất Động Sản Là Nghề Vô Cùng Thú Vị

7 Lý Do Bạn Nên Học Môi Giới Bất Động Sản

1.2. Nhiệm vụ của môi giới bất động sản:

– Tìm hiểu và thu thập thông tin mới về sản phẩm và thị trường đầu tư BĐS, đồng thời cũng phải đánh giá và theo dõi nhu cầu cũng như xu hướng của khách hàng trong lĩnh vực BĐS để dễ dàng đưa ra một chiến lược tiếp thị và kinh doanh hiệu quả nhất có thể.

– Thực hiện chăm sóc khách hàng cũ. Bên cạnh đó, tìm kiếm và kết nối nguồn khách hàng mới từ thị trường cũng như từ nguồn khách hàng cũ. Giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục liên quan cũng như tư vấn về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp mình hiện có.

– Đồng thời, kết hợp với chính doanh nghiệp mình, liên kết với các bộ phận khác để đưa ra các chiến lược ngắn hạn và lâu dài cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Tổng kết lại, nhiệm vụ của một môi giới bất động sản cần phải làm được đó chính là đem lại đơn hàng cho Công ty, cho sàn đồng thời phải xây dựng, duy trì và phát triển nguồn khách hàng tiềm năng để mang thu nhập về cho chính mình.

Vậy, học môi giới BĐS ở đâu thì tốt nhất?

2. Nên học môi giới BĐS ở đâu tốt nhất?

HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT

2.1.Cái nhìn tổng quát về các lớp giảng dạy môi giới BĐS hiện nay:

Một thời đại với ngành kinh tế thị trường phát triển, đặc biệt là về lĩnh vực kinh doanh BĐS đang là thời thượng thì nhu cầu về tuyển dụng chuyên viên tư vấn BĐS ngày càng cao, cũng là một trong những động lực để các bạn đam mê kinh doanh theo đuổi và để kiếm tiền. Bắt kịp tâm lý nhu cầu để đáp ứng được điều này thì các tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo môi giới bất động sản ngày càng xuất hiện nhiều, có thể đó là trường học, trung tâm, cơ sở đào tạo, viện đào tạo… có chương trình giảng dạy về lĩnh vực này. Nhưng những cơ sở đào tạo chuẩn được Bộ xây dựng công nhận, được đăng tải lên trang web của Bộ thì rất ít.

Những cơ sở đào tạo uy tín này được Sở xây dựng các địa phương ủy quyền được tổ chức các kỳ thi sát hạch môi giới bất động sản để làm căn cứ cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Có những cơ sở không đủ tiêu chuẩn đào tạo hay đào tạo không đủ, không đúng kiến thức mà pháp luật quy định về môi giới BĐS, Quản lý sàn giao dịch bất động sản nhưng vẫn cứ đào tào tạo dẫn đến việc học viên không nắm được kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh BĐS.

Ngoài ra quy mô, kinh nghiệm hay đội ngũ giảng viên, tại mỗi đơn vị đó đều khác nhau. Có những cơ sở thì xây dựng được khung đào tạo đúng theo quy định của pháp luật, của Bộ xây dựng về kiến thức cơ sở nhằm trang bị cho các học viên đầy đủ kiến thức về Pháp luật liên quan đên lĩnh vực kinh doanh BĐS và kiến thức chuyên môn chuyên sâu cũng như những tình huống thường gặp, hay hóc búa trong quá trình kinh doanh bất động sản của người môi giới và xây dựng lên những phương pháp học ngắn gọn nhất, dễ hiểu nhất, thực tế nhất nhằm giúp các bạn học đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín, nghiệp vụ, có  tâm, có tầm để làm được điều đó. Theo đánh giá của các chuyên gia và các cơ quan quản lý thì hiện tại có đến trên 60% cơ sở đào tạo chưa có điều kiện để đào tạo đạt chuẩn của Bộ xây dựng, đào tạo không đúng, thiếu kiến thức và chưa đủ năng lực để có thể cấp được chứng nhận hoàn thành khóa học. Đó cũng là một trong những vấn đề gây không ít thách thức, khó khăn cho học viên khi tiếp cận với việc học môi giới bất động sản tai Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung nhằm trang bị cho mình kiến thức chuyên môn và hành trang pháp lý đầy đủ để hành nghề môi giới bất động sản.

2.2.Hãy tỉnh táo khi lựa chọn lớp học:

Như đã nói ở trên, các bạn luôn phải tỉnh táo và cảnh giác để không bị ” Tiền mất tật mang”!

Các cá nhân trước khi đăng ký hay đóng học phí để học Môi giới bất động sản, học quản lý sàn giao dịch bất động sản, học định giá BĐS thì cần tìm hiểu kỹ cơ sở đào tạo có uy tín không bằng cách kiểm tra xem cơ sở đào tạo môi giới bất động sản có trong danh sách đăng trên trang web của Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản hay không? Đồng thời cần tìm hiểu xem cơ sở có được Sở xây dựng các địa phương ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bất động sản hay không? Nếu có thì Quyết định ủy quyền đâu rồi mới đăng ký để tránh khi đi học kiến thức một đằng mà khi đi ôn thi và thi sát hạch kiến thức lại khác không đúng với khung kiến thức quy định của pháp luật và của Bộ xây dựng, không sát với thực tế và thi không đạt. 

Hiện nay, những văn bản pháp luật, Bộ xây dựng cũng đã có quy định rất rõ dàng về vấn đề hành nghề môi giới BĐS, chính vì vậy mà các bạn nên lựa chọn cho mình nơi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện là đơn vị được các Sở xây dựng ủy quyền để tổ chức thi sát hạch môi giới bất động sản để các bạn được hướng dẫn nộp hồ sơ trực tiếp và được ôn thi và thi sát hạch để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS. Khi đó những ai có chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS sẽ được coi là hợp pháp và đủ năng lực để bắt đầu công việc với mức lương hấp dẫn.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất giúp bạn lĩnh hội được những kiến thức và đảm bảo việc mình sẽ tự tin khi bước vào nghề, đó chính là ý chí và sự quyết tâm học tập của bạn có đủ mạnh mẽ và quyết liệt hay không. Dựa theo những nội dung đã được Bộ xây dựng ban hành tại Thông tư 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ xây dựng quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới Bất động sản, điều hành sàn giao dịch Bất động sản, việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch Bất động sản.

3. Công ty cổ phần VCB GROUP :

VCB Group - Vươn tới những tầm cao

 

Hiện nay, các khóa học môi giới bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản trong đó có Công ty cổ phần tập đoàn VCB là đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và là đơn vị đào tạo được nhiều Sở xây dựng ủy quyền để tổ chức thi sát hạch môi giới bất động sản nhất trên cả nước.

Ngoài lĩnh vực là đơn vị đào tạo chuyên về lĩnh vực BĐS có uy tín lớn ra Công ty CP tập đoàn VCB còn là Công ty lớn kinh doanh trong lĩnh vực BĐS sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức thực tế về công tác quản lý cũng như kinh doanh BĐS như: làm thế nào để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng ? làm sao để chốt sales nhanh ? bí quyết chốt sales là gì ? bài toán hạch toán tối ưu đầu tư cho BĐS trong các kênh như: vàng, ngoại tệ, chứng khoán, ngân hàng, làm thế nào để đầu tư BĐS không cần vốn hay vốn ít mà vẫn có lợi nhuận cao ?… Với đội ngũ giảng viên là những người có bề dày kinh nghiệm đã từng và đang làm công tác quản lý cao cấp tại  các tập đoàn trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, là những giảng viên đang dạy trong các trường Đại học, những chuyên gia kỳ cựu sẽ giảng dạy, hướng dẫn và song hành, hỗ trợ cho các bạn để tháo gỡ những khó khăn cũng như những tình huống hóc búa mà các bạn vướng mắc trong thực tế trên suốt chặng đường kinh doanh BĐS của các bạn sau này. Học xong sẽ tổ chức thi và cấp chứng nhận ngay tại buổi cuối cùng.

chung nhan hoan thanh khoa hoc moi gioi bds 0912167788 0928070888 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT? - REVIEW ĐỊA CHỈ HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Chứng nhận đã hoàn thành khóa học Môi giới BĐS

Theo như góc nhìn và kinh nghiệm của tôi, các doanh nghiệp BĐS thật ra lại là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất. Khi bạn muốn tiếp cận một cách nhanh chóng nhất về môi trường kinh doanh BĐS trong khi vẫn trong giai đoạn học tập. ” Học đi đôi với hành” bạn học tập ở một công ty càng lớn, càng có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn càng học được nhiều từ những đội ngũ chuyên viên đa thể loại bất động sản khác nhau. Có thể đó chính là một lợi thế đảm bảo cho profile của bạn sau này. 

4. Là học viên môi giới BĐS tại VCB Group và những ưu thế?

4.1. Được ủy quyền bởi Bộ Xây Dựng ủy quyền về tổ chức dạy học và mở lớp thi sát hạch môi giới bất động sản trên toàn quốc

Hiện nay, bạn có thể đăng ký dự thi sát hạch môi giới bất động sản ở nhiều nơi với các hình thức khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo được tính chuyên nghiệp, bạn nên cân nhắc để lựa chọn những địa điểm uy tín. Các cá nhận muốn tham gia thi chứng chỉ có thể liên hệ tới VCB Group – Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam. Đây là đơn vị được Sở Xây Dựng ủy quyền tổ chức thi sát hạch môi giới bất động sản. Tham khảo các quyết định tại đây:

– Tại Hà Nội:

QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai ha noi 0912167788 0928070888 HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS - ĐỌC KỸ 5 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI THI CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHI TIẾT NHẤT

QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai ha noi 0912167788 0928070888.. HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS - ĐỌC KỸ 5 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI THI CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHI TIẾT NHẤT

 

– Tại Quảng Ninh

Ủy quyền QN 2020 HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS - ĐỌC KỸ 5 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI THI CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHI TIẾT NHẤT

Ủy quyền QN 2020 2 HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS - ĐỌC KỸ 5 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI THI CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHI TIẾT NHẤT

– Tại Bình Định

QD uy quyen thi sat hach moi gioi bds tai Binh Dinh 0912167788 HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS - ĐỌC KỸ 5 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI THI CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHI TIẾT NHẤT

QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai Binh Dinh 0912167788 0928070888 HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS - ĐỌC KỸ 5 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI THI CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHI TIẾT NHẤT

4.2. Nội dung khóa học:

Trong quá trình theo học thì các bạn sẽ được:

  • Tiếp cận với chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc các vấn đề về môi giới và kinh doanh bất động sản.
  • Thường xuyên được tạo điều kiện để được tham gia các khóa học kỹ năng tổ chức tại công ty để nâng cao được các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho quá trình làm việc sau này. Một vài kỹ năng vô cùng quan trọng với các học viên môi giới kinh doanh chính là: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, chinh phục người đối thoại, kỹ năng chốt sales nhanh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo – quản lý nhóm, chăm sóc khách hàng, kỹ năng thương thuyết, phong thủy trong bất động sản…
  • Được đào tạo bài bản những kỹ năng về Marketing Online nhằm mang lại hiệu quả cho công việc tương lai như: Facebook Ads, Adwords, Email Marketing, Seo – Content Marketing…
  • Cùng với đó môn học giúp các bạn học viên có thể phân tích cũng như hiểu được hành vi và tâm lý khách hàng, thôi miên trong thuyết trình. Ngoài ra cũng dễ dàng đánh giá được thị trường, tầm nhìn ngắn và trung hạn, đánh giá được khách hàng tiềm năng và nhận định được chân dung khách hàng trong năm phút đầu tiên…
  • Trong khóa học bạn luôn được thực hành liên quan đến tín dụng ngân hàng, quy trình thực hiện thành công hợp đồng giao dịch bất động sản…

Ngoài ra như ở trên tôi cũng đã nhắc đến việc học tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng là lời giải đáp lý tưởng cho câu học môi giới bất động sản ở đâu thì tốt nhất? học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất? thi sát hạch môi giới bđs, chứng chỉ hành nghề bđs, chứng chỉ môi giới bđs.  Bởi nó vừa có thể cho bạn được học tập trong môi trường thực tế nhất của công việc,  đầy đủ kiến thức theo quy định của pháp luật, được tiếp xúc với khách hàng thường xuyên, có kiến thức đa dạng về các trường hợp của nghề, đôi khi lại còn được hưởng một khoản hoa hồng hay hỗ trợ từ các tổ chức đó, được giao lưu kết nối với các sàn khác. 

Thêm vào đó lại được công ty cấp chứng nhận và hỗ trợ xác nhận thực tập và thậm chí còn nâng cao được cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu đảm bảo được những tiêu chuẩn được đề ra của công ty đó và được hỗ trợ hướng dẫn kịp thời, chu đáo về thủ tục thi sát hạch môi giới bđs và tiếp nhận hồ sơ của học viên muốn đăng ký thi sát hạch môi giới bđs.

4.3. Điều kiện:

Có thể các bạn sẽ được theo học tại môi trường vô cùng thuận lợi nhưng theo thông tin đã được quy định tại Luật kinh doanh bất động sản được cập năm 2014 thì để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bđs hợp pháp thì các bạn cần phải thực hiện được những điều kiện sau:

– Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định;

– Có trình độ học vấn từ trung học phổ thông trở lên;

– Đã thi đạt kết quả của kỳ sát hạch kiến thức về môi giới bất động sản.

4.4. Khóa học môi giới bất động sản tại VCB GROUP có gì khác biệt?

4.4.1. Có cơ hội được đào tạo nhiều kỹ năng:

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – Tập đoàn VCB không chỉ đào tạo kiến thức BĐS, kiến thức về pháp luật liên quan đến kinh doanh BĐS mà các cá nhân còn có cơ hội nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất…

4.4.2. Được đào tạo các lĩnh vực đang là xu hướng phát triển hiện nay:

Trong khóa học các học viên còn được tìm hiểu thêm về kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

4.4.3. Cơ hội mở rộng mối quan hệ:

Các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…Sau khi hoàn thành khóa học tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

4.5. Địa điểm dạy học chứng chỉ bất động sản:

Các cá nhân có thể đăng ký học tại các địa điểm sau

+ Địa chỉ 1: Trung tâm dạy nghề Quận Đống Đa, Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

+ Địa chỉ 2: Viện khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Địa chỉ 3: Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Vườn Đào, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

+ Địa chỉ 4: Trường ĐH kinh tế  Nghệ An, Số 51 Lý Tự Trọng, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.

+ Địa chỉ 5: Trường đào tạo cán bộ Khánh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

+ Địa chỉ 6: Trường CĐ Kinh tế HCM, Quận 1, TP HCM.

+ Địa chỉ 7: Trường cao đẳng nghề Đà Lạt, Địa chỉ: Số 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

+ Địa chỉ 8: SỐ 31- ĐIỆN BIÊN PHỦ- PHƯỜNG MINH KHAI- QUẬN HỒNG BÀNG- TP HẢI PHÒNG.

4.6. Đội ngũ Giảng viên:

Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.

5. Tham khảo các khóa học của Tập đoàn VCB GROUP tại đây:

7 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT? - REVIEW ĐỊA CHỈ HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 

Môi giới BĐS:                                          1.300.000đ/ học viên

Định giá BĐS:                                          1.300.000đ/ học viên

Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.300.000đ/ học viên

COMBO HỌC CẢ 3 MÔN: HỌC PHÍ CÒN 3.000.000 VND

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN HỌC CẢ 3 MÔN: 2.000.000 VND


KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HÀ NỘI 2020

KHÓA HỌC THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS

6. Hồ sơ và cách đăng ký lớp học bất động sản

Trao chung chi moi gioi bat dong san 0912167788 HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU TỐT? - REVIEW ĐỊA CHỈ HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Bạn có thể đăng ký Online nhanh nhất tại đây: ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

7. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *