KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG 2020

Khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bình Dương 2020.Các lớp học chứng chỉ môi giới bất bộng sản giờ đây thường chỉ lấy tên làm cái danh, lừa đảo học viên, nhà thầu, khóa học của họ không đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và trang thiết bị,… Điều đó thật không lý tưởng chút nào! Nhưng các bạn hãy yên tâm, Tập đoàn VBC GROUP chúng tôi được Bộ Xây dựng công nhận và đăng tải thông tin trên trang web của Bộ là đơn vị chuẩn và đủ điều kiện đào tạo về các nghành bất động sản. Ngoài ra Tập đoàn VCB còn là đơn vị uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, đào tạo đầy đủ kiến thức nhất hiện nay tại Việt nam nên được các Sở xây dựng tại các tỉnh như: Hà nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Bình Định, Lâm Đồng…ủy quyền để tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Bạn có thể yên tâm học để nâng cao trình độ của mình và hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho bản thân và doanh nghiệp.

Khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bình Dương mới nhất, học phí ưu đãi. Chứng chỉ môi giới bất động sản được cấp có giá trị hoạt động toàn quốc.

Lớp học trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp học viên bước vào thị trường BĐS đang phát triển đầy sôi động và nhiều cơ hội phát triển. Để các bạn tin tưởng chúng tôi hơn, hôm nay tôi chia sẻ đến cho bạn top 5 kĩ năng môi giới nhà đất trong nghề hy vọng các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về môi giới bất động sản,

1. Kỹ năng môi giới nhà đất – Giao tiếp

Môi giới bất động sản là người trung gian kết nối người mua và người bán. Vì vậy có kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn dễ dàng trò chuyện với khách hàng.

Từ đó, bạn có thể nắm bắt được tâm lý, nhu cầu cũng như vấn đề tài chính để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với họ.

C ch l m m i gi i nh t hi u qu 1 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG 2020

Có kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn dễ dàng trò chuyện với khách hàng

Khi hiểu tình trạng khách hàng, bạn phải dùng kỹ năng giao tiếp để tư vấn, chốt hợp đồng.

Có thể thấy, bất cứ hoạt động nào trong ngành môi giới đều cần kỹ năng giao tiếp.

Luyện tập kỹ năng này thật tốt là bạn đã mở được cánh cửa đầu tiên dẫn tới thành công rồi.

2. Kỹ năng môi giới nhà đất – Giải quyết vấn đề

Trong quá trình làm việc, bạn không thể đảm bảo công việc sẽ diễn ra hoàn toàn suôn sẻ. Có rất nhiều vấn đề có thể xảy đến trong quá trình bạn làm việc với khách hàng. Đây là rủi ro nhưng cũng là cơ hội để bạn chứng tỏ bản lĩnh của mình.

best free stock screeners for value investing KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG 2020

Có rất nhiều vấn đề có thể xảy đến trong quá trình bạn làm việc với khách hàng

Dưới đây là các bước giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề phát sinh:

  • B1: Xác định đúng bản chất vấn đề
  • B2: Xác định đúng nguyên nhân gây ra vấn đề và cách giải quyết
  • B3: Đưa ra các phương hướng giải quyết dự phòng
  • B4: Đàm phán với khách hàng, đối tác để giảm thiểu thiệt hại

Việc giải quyết vấn đề cũng yêu cầu bạn phải duy trì sự bình tĩnh, đánh giá sự việc bằng con mắt khách quan, công bằng. Vì nếu bạn đánh giá sai vấn đề, bạn cũng sẽ đưa ra phương án giải quyết sai.

Một khi cải thiện được kỹ năng giải quyết vấn đề, chắc chắn hiệu suất làm việc của bạn của bạn sẽ được nâng cao rất nhiều.

3. Kỹ năng môi giới nhà đất – Làm việc nhóm

Tất nhiên trong quá trình làm việc, có những dự án bạn phải phối hợp với đồng đội. Lúc này, bạn phải biết cách vận dụng hết sức mạnh của các thành viên trong nhóm. Đặc biệt, nếu bạn là trưởng nhóm thì phải điều tiết công việc phù hợp với năng lực từng người.

thoi han KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG 2020

Kỹ năng làm việc nhóm sẽ phát huy hiệu quả với những dự án môi giới lớn cần sự phối hợp của nhiều người

Kỹ năng làm việc nhóm phát huy hiệu quả với dự án lớn cần phối hợp của nhiều người.

Điều bạn cần chú ý trong quá trình làm việc nhóm là phải duy trì được sự công bằng, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Chỉ khi giữ được những giá trị này thì nhóm của bạn mới có thể hoạt động hiệu quả.

4. Kỹ năng môi giới nhà đất – Làm việc độc lập

Ngoài các dự án lớn phải làm việc theo nhóm, hầu như người môi giới đều làm việc cá nhân. Nếu không có kỹ năng này, bạn sẽ không hoạch định được những công việc mình cần thực hiện. Và không phân định được thứ tự công việc, ưu tiên công việc nào trước, công việc nào sau.

vai tro cua nghe moi gioi bat dong san KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG 2020

Nếu không có kỹ năng làm việc độc lập bạn sẽ không hoạch định được những công việc mình cần thực hiện

Kỹ năng làm việc độc lập, giúp bạn nâng cao tính kỷ luật, tinh thần tự giác trong công việc.

5. Kỹ năng môi giới nhà đất – Thuyết phục và đàm phán với khách hàng

Có thể nói rằng thuyết phục – đàm phán là kỹ năng quan trọng nhất trong kỹ năng môi giới bất động sản. Cho dù bạn có năng lực giỏi đến mức độ nào nhưng không thuyết phục được khách hàng thì kết quả cũng là con số 0. Nhiều người xem thuyết phục – đàm phán là 2 kỹ năng riêng biệt. Thực tế trong lĩnh vực bất động sản, đây là 2 kỹ năng không thể tách rời nhau.

nam pham chat cua mot nha dam phan bat dong san tai nang KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG 2020

Trong lĩnh vực bất động sản, Thuyết phục và đàm phán là 2 kỹ năng không thể tách rời nhau

Ký kết hợp đồng bất động sản, bạn phải trải qua nhiều quá trình thuyết phục – đàm phán. Từ việc gặp mặt trực tiếp, gọi điện hay trao đổi qua email đều yêu cầu kỹ năng này. Việc rèn luyện hằng ngày sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng này nhanh hơn.

2. Tầm quan trọng của chứng chỉ môi giới bất động sản:

Ở các nước tiên tiến như Anh, Mĩ …, nghề môi giới bất động sản là một lĩnh vực được coi trọng và phát triển chuyên nghiệp. Sở dĩ có điều này là các cá nhân khi tham gia thị trường bất động sản đều được đào tạo bài bản qua các lớp học chuyên sâu rồi phải trải qua kì thi sát hạch gắt gao để có chứng chỉ môi giới bất động sản rồi mới được hành nghề. Bên cạnh đó, các đội ngũ môi giới cũng chịu sự quản lý nghiêm ngặt từ nhà nước. Họ phải tuân thủ nghiêm ngặt các chế tài về quản lý và hơn hết là phải đề cao các giá trị đạo đức hành nghề.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, nghề môi giới bất động sản lại có nhiều điểm khác biệt. Nghề môi giới bất động sản hình thành tự phát, ai cũng có thể gia nhập và nhanh chóng trở thành một nhân viên tư vấn, môi giới bất động sản. Chính sự dễ dàng này đã dẫn tới những câu chuyện đáng tiếc xảy ra, khiến cho xã hội có cái nhìn không mấy thiện cảm về những người làm nghề môi giới bất động sản mà không có kiến thức hay còn gọi là “CÒ”.

3. Thành phần tham dự lớp Khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bình Dương:

Khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bình Dương

Cap chung chi moi gioi bds 0912167788 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG 2020

Bạn quan tâm về các lớp học bất động sản nhiều ưu đãi, uy tín tại Bình Dương và miền Nam? Bạn muốn làm chủ các kiến thức về định giá, quản lí sàn giao dịch bất động sản trong một khoảng thời gian ngắn? Bạn muốn tiếp cận với những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực bất động sản?

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về lớp học chứng chỉ môi giới, định giá, quản lý sàn giao dịch bất động sản uy tín, chất lượng nhất và nhiều ưu đãi tại Bình Dương và miền Nam.

5. Lớp học bất động sản dành cho ai?

  • Các cá nhân tham gia hoạt động môi giới, định giá bất động sản, quản lý, điều hành giao dịch bất động sản.
  • Cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm về bất động sản một cách khoa học, chi tiết
  • Thành viên HĐQT, Tổng GĐ, Giám đốc, PGĐ, các Chủ đầu tư, Trưởng, Phó ban QLDA xây dựng, Ban quản lý tòa nhà, Các sàn giao dịch BĐS, Nhân viên môi giới BĐS, Cán bộ NV các phòng kỹ thuật, Cán bộ làm việc cho chủ đầu tư, Cán bộ tư vấn giám sát, Cán bộ kỹ thuật thi công…, các công ty tư vấn, cán bộ,….
CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG?

6. Đội ngũ giảng viên lớp học bất động sản?

Các Giáo sự, Phó GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ, các chuyên gia soạn thảo các văn bản luật, Thông tư, Nghị định giàu kinh nghiệp thuộc, Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, các Viện, các trường Đại học chuyên ngành, các chuyên gia cao cấp trực tiếp giảng dạy.

Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản

7. Giới thiệu về VCB Group

Logo Anvanta KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG 2020
     VCB Group – Vươn tới những tầm cao

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, được nhiều Sở xây dựng ủy quyền tổ chức các kỳ thi sát hạch môi giới BĐS để Sở xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS. Chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học chứng chỉ Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc.

CÁC SỞ XÂY DỰNG ỦY QUYỀN CHO TẬP ĐOÀN VCB TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH MÔI GIỚI BĐS:

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG HÀ NỘI:

QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai Ha Noi 0912167788 0928070888 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai ha noi 0912167788 0928070888.. LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG BẮC NINH:

QD uy quyen cua So XD Bac Ninh 1 0912167788 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai ha noi 0912167788 0928070888.. LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG QUẢNG NINH:

QD uy quyen thi sat hach moi gioi BDS tai QN nam 2021 0912167788 0928 070 888 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

QD uy quyen thi sat hach moi gioi BDS tai QN nam 2021 0912167788 0928 070 888. LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG NGHỆ AN:

Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Nghệ An

Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Nghệ An
                            Quyết định ủy quyền thi sát hạch môi giới bất động sản tại Nghệ An

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG BÌNH ĐỊNH:

QD uy quyen thi sat hach moi gioi bds tai Binh Dinh 0912167788 1 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

QD uy quyen to chuc thi sat hach moi gioi bds tai Binh Dinh 0912167788 0928070888 1 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020
Quyết định của sở XD Bình Định về ủy quyền tổ chức kỳ thi sát hạch kiến thức môi giới bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Định

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG LÂM ĐỒNG:

QD uy quyen cuae So xay dung Lam Dong 1 0928070888 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

QD uy quyen cuae So xay dung Lam Dong 2 0928070888 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

+ QUYẾT ĐỊNH ỦY QUYỀN CỦA SỞ XÂY DỰNG KIÊN GIANG:

QD uy quyen cua So XD tinh Kien Giang 0912167788 0928070888 LỚP HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI HẢI DƯƠNG 2020

Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty  Land và VCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có nhiều bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được. Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua.

8. Lý do bạn nên tham gia lớp học bất động sản tại VCB Group?

8.1. Là một trong hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo BĐS theo Bộ Xây Dựng

Hiện nay, các khóa học về môi giới bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản trong đó có Công ty cổ phần tập đoàn VCB  đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy. Còn lại là các đơn vị đào tạo không có giấy phép, không được công nhận, đào tạo không bài bản, đào tạo chui . Ngoài ra đơn vị đào tạo môi giới bđs uy tín còn là đơn vị được các Sở xây dựng của các tình thẩm định đạt chuẩn về đội ngũ giảng viên, giáo trình, thâm niên đào tạo, có đạo đức trong công tác đào tạo và đước các Sở xây dựng ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bđs. Vì vậy, hãy là những người lựa chọn thông minh để có thể tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân mình.

8.2. Đào tạo toàn diện nhiều kĩ năng:

Kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất, phong thủy trong bđs…

8.3. Đào tạo đa dạng kiến thức:

Kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

8.4. Mở rộng mối quan hệ với nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm BĐS:

Các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…Sau khi hoàn thành khóa học tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

8.5. Giới thiệu việc làm cho học viên

Học viên sau khi trải qua các khóa học được giới thiệu việc làm tới những sàn BDS uy tín hàng đầu, môi trường năng động, nhiều cơ hội học hỏi.

8.6. Chứng nhận tham gia khóa học theo đúng quy chuẩn Bộ Xây Dựng

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học theo đúng qui định của Bộ Xây Dựng, có giá trị trên toàn quốc

chung chi hanh nghe moi gioi bds 0912167788 0928070888 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG 2020

87a090f874558c0bd544 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG 2020


 

9. Học phí các lớp học bất động sản

Môi giới BĐS:                                          1.300.000đ/ học viên

Định giá BĐS:                                          1.300.000đ/ học viên

Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.300.000đ/ học viên

COMBO HỌC CẢ 3 MÔN: HỌC PHÍ CÒN 3.000.000 VND

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN HỌC CẢ 3 MÔN: 2.000.000 VND


10. Hồ sơ và cách đăng ký lớp học bất động sản

Bạn có thể đăng ký Online nhanh nhất tại đây: ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

11. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *