LỚP HỌC GIÁM ĐỐC PHÂN XƯỞNG 2020 HOT NHẤT TẠI VCB GROUP

Trong mỗi một hệ thống sản xuất, giám đốc phân xưởng luôn đóng một vai trò quan trọng. Với mong muốn giúp các bạn đã, đang và sẽ trở thành một giám đốc phân xưởng chuyên nghiệp hiểu chi tiết về vai trò, trách nhiệm, kỹ năng của vị trí này, VCB Group đã thiết kế “Lớp học Giám đốc phân xưởng “ hứa hẹn sẽ là hành trang quan trọng giúp bạn càng tiến xa trên con đường kinh doanh của mình.

Lop hoc quan ly du an dau tu xay dung 0912167788 0928070888 LỚP HỌC GIÁM ĐỐC PHÂN XƯỞNG 2020 HOT NHẤT TẠI VCB GROUP

Giám đốc phân xưởng là gì?

Giám đốc phân xưởng được hay còn gọi là Quản đốc xưởng được ví như “chiếc cầu nối” giữa lãnh đạo doanh nghiệp với bộ phận trực tiếp làm ra sản phẩm, đóng vai trò quan trọng, đảm bảo hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Quản đốc xưởng (hay Production Manager; Head Foreman) là vị trí công việc thuộc bộ phận quản lý, chịu trách nhiệm điều hành hoạt động sản xuất tại xưởng của công ty, bao gồm quản lý con người, máy móc, môi trường, chất lượng sản phẩm, quản lý – xử lý đơn hàng, giải quyết vấn đề phát sinh,… đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch, quy trình công nghệ được giao.

Trở thành một ” Giám đốc phân xưởng có khó không?

Tìm việc giám đốc phân xưởng có dễ không?” là thắc mắc chung của nhiều người, khi mà số lượng nhà máy, khu công nghiệp ngày càng nhiều.

Trên thực tế, để thăng tiến lên Giám đốc phân xưởng hay ứng tuyển vào vị trí này, bạn cần thời gian tích lũy và trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết ở những vị trí công việc thấp hơn liền kề trước đó như tổ trưởng, trưởng ca… để sâu sát trong mọi khâu, mọi công đoạn – nắm được những khó khăn, sự cố có thể xảy ra trong quá trình làm việc và định hướng xử lý phù hợp – thấu hiểu những khó khăn, nguyện vọng của công nhân trong xưởng để nỗ lực cải thiện chất lượng công việc – vững kỹ năng quản lý và điều hành nhân sự… từ đó, xác định đúng chức năng của Giám đốc phân xưởng đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc được giao.

5 kĩ năng cần có của một giám đốc phân xưởng giỏi.

Kỹ năng quản lý

Giám đốc phân xưởng (Quản đốc xưởng) muốn đảm bảo tính hiệu quả công việc cần nắm chắc kỹ năng quản lý, bao gồm: quản lý nhân lực (con người) – quản lý máy móc, thiết bị – quản lý vật tư, kho hàng – quản lý giá cả đầu vào – quản lý môi trường – quản lý chất lượng sản phẩm,…

Quản lý sản xuất

Đảm bảo thực hiện quản lý sản xuất hiệu quả thông qua quản lý các đơn hàng: về chất lượng – thời gian giao hàng – năng lực sản xuất (của con người và máy móc) – … Phân tích, đánh giá và phát hiện ra đâu là điểm yếu nhất của dây chuyền sản xuất và tìm hướng khắc phục. Ngoài ra, việc tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa quản đốc với công nhân, công nhân với công nhân cũng góp phần rất lớn giúp môi trường làm việc thân thiện, hoạt động sản xuất trôi chảy,…

Tận dụng tối đa và hiệu quả các nguồn lực

Khi thực hiện đơn hàng, Giám đốc phân xưởng (Quản đốc xưởng) phải xác định rõ nhiệm vụ công việc cụ thể của từng cá nhân/ nhóm tại từng thời điểm, đảm bảo tận dụng tối đa và hiệu quả các nguồn lực gồm: nhân công, thiết bị, vật tư và các vật liệu phụ khác để thực hiện đơn hàng. Muốn làm được điều này, người quản đốc phải dành thời gian quan sát và đánh giá khả năng của mọi người trong xưởng để xác định điểm mạnh của từng người và cá tính, mong muốn của họ thế nào để điều phối và phân công công việc phù hợp cho từng cá nhân, đảm bảo tất cả đều thể hiện được mặt năng lực tốt nhất của mình trong công việc.

Linh hoạt trong giải quyết vấn đề

Giám đốc phân xưởng (Quản đốc xưởng) giỏi là người luôn bình tĩnh tiếp nhận sự việc và tự tin giải quyết vấn đề, luôn trong tư thế sẵn sàng đưa ra các biện pháp khắc phục khó khăn khi xảy ra các sự cố bất ngờ như mất điện, thiếu nhân công, thiếu chủng loại vật tư,…; linh hoạt bổ sung biện pháp thay thế, đồng thời xác định thời gian cần thiết để khắc phục sự cố phát sinh, đảm bảo mọi vấn đề xảy ra đều không ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng rất ít đến tiến độ và hiệu quả công việc.

Không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân

Không chỉ học chuyên môn từ sách vở, học quản lý từ cấp trên, một Giám đốc phân xưởng (Quản đốc xưởng) giỏi phải có chí cầu tiến, ham học hỏi, kể cả học từ chính công nhân cấp dưới của mình, học những gì liên quan đến công việc, con người, đối nhân xử thế,… để hoàn thiện bản thân, điều đó giúp ích rất nhiều trong việc quản lý con người, quản lý sản xuất

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BĐS TẠI TP Hồ Chí Minh 2020

Mục tiêu đào tạo của lớp học giám đốc phân xưởng tại VCB Group

VCB Group - Vươn tới những tầm cao

 • Trách nhiệm của quản lý sản xuất chuyên nghiệp
 • Kiểm soát kế hoạch sản xuất
 • Quản lý chất lượng sản phẩm trong sản xuất
 • Quản lý năng suất lao động trong bộ phận sản xuất
 • Theo dõi, đo lường trong sản xuất
 • Quản lý máy móc thiết bị và nguyên vật liệu trong sản xuất
 • Sản xuất tinh gọn
 • Đánh giá hiệu quả sản xuất bằng hệ thống KPI
 • Kỹ năng lắng nghe – Giao tiếp và tạo động lực làm việc trong bộ phận sản xuất
 • Kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork)
 • Kỹ năng hình thành và duy trì tính tuân thủ / thực thi hệ thống

Đối tượng của lớp học giám đốc phân xưởng

Những học viên muốn nâng cao kiến thức, kĩ năng muốn tìm hiểu về vị trí này, các nhân viên quản lí phân xưởng, nhân viên kĩ thuật phụ trách sản xuất, nhân viên tổ trưởng tiềm năng.

Tại sao không nên bỏ lỡ lớp học giám đốc phân xưởng tại VCB Group

Lớp học bất động sản

Phương pháp giảng dạy

Lớp học Giám đốc phân xưởng (Quản đốc xưởng) được chia làm nhiều nhóm để các học viên có cơ hội thảo luận và chia sẻ. Phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm. Giảng viên trình bày lí thuyết ngắn gọn, có nhiều bài tập tình hướng và đánh giá để học viên tiếp cận được những tình huống thực tế.

Các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia, với anh chị em có kinh nghiệm làm quản đốc phân xưởng với các Giám đốc doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh… Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được tiếp thu những công nghệ mới, phương pháp quản lý hiện đại, chuyên nghiệp và hơn nữa…

Đội ngũ giảng viên lớp học Giám đốc phân xưởng:

Các Giáo sự, Phó GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ, các chuyên gia soạn thảo các văn bản luật, Thông tư, Nghị định giàu kinh nghiệp thuộc Cục quản lý đấu thầu, Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, các Viện, các trường Đại học chuyên ngành, các chuyên gia cao cấp trực tiếp giảng dạy.

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HÀ NỘI 2020

 Hồ sơ và cách đăng ký lớp học Giám đốc phân xưởng:

Bạn có thể đăng ký Online nhanh nhất tại đây: ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Lịch học và địa điểm học

 • Địa chỉ 1: Trung tâm dạy nghề Quận Đống Đa, Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Viện khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Học phí

Học phí: 4.000.000 VND

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học của tập đoàn cũng như những thông tin liên quan, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách thức bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *