KINH NGHIỆM HỌC MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT – BỎ TÚI 10+ TIPS SAU TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO NGHỀ

Bạn muốn học về môi giới nhà đất? Tuy nhiên lại cảm thấy vô cùng hoang mang và không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cần một định hướng chi tiết nhất trước khi bước vào lĩnh vực này?

Học môi giới nhà đất đang trở thành một tâm điểm mà nhiều người quan tâm. Điều này không chỉ bởi lợi ích mà còn tiềm năng mà nó mang lại. Thấu hiểu những vấn đề mà các bạn đang gặp phải, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn chi tiết nhất về việc học môi giới nhà đất.

1. Nghề môi giới nhà đất

1.1. Nghề môi giới bất động sản là gì?

Nghề môi giới nhà đất hay còn gọi là môi giới bất động sản là một hình thức kinh doanh dịch vụ nhà đất, kết nối nhu cầu giữa người cần mua và người cần bán BĐS. Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng và người bán đòi hỏi cần kết nối với nhau nhanh chóng, phù hợp các tiêu chí. Và đó cũng là nguồn gốc ra đời của một bên trung gian – cầu nối để các bên có thể tham gia giao kết các giao dịch đó là nghề sale BĐS. Vậy môi giới nhà đất là gì? Thực chất đây là bên trung gian giữa người bán và người mua nhà đất.

Kinh Nghiệm “Bỏ Túi” Cho Các Nhà Đầu Tư Bất Động Sản

1.2. Môi giới nhà đất có mấy loại:

1.2.1. Môi giới nhà đất cho người mua:

Khách hàng của bạn là người mua, lợi ích nhận được từ bên người cần bán bất động sản

1.2.2. Môi giới nhà đất cho người bán:

Khách hàng của bạn là người bán, lợi ích nhận được từ bên người cần bán bất động sản

1.2.3. Giám sát, quản lý môi giới nhà đất:

Là người có trách nhiệm xác minh việc cấp phép hoạt động của tất cả các đại lý môi giới và trực tiếp chỉ dẫn, đào tạo hay chia sẻ thông tin kinh nghiệm đào tạo nhân viên môi giới. Đồng thời, cung cấp nguồn tiếp thị, dịch vụ cho các đại lý, công ty mối giới và duy trì website môi giới để tiếp thị cho các đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất.

hoc-moi-gioi-nha-dat
Nghề môi giới nhà đất

Hãy lạc quan về thị trường bất động sản Việt Nam

2. Thế nào là một nhân viên kinh doanh bất động sản?

Hoạt động môi giới nhà đất luôn cần đến dịch vụ môi giới nhà đất và nhân viên kinh doanh. Nhân viên kinh doanh môi giới nhà đất hay còn gọi là nhân viên sale nhà đất sẽ là người đóng vai trò kết nối nhu cầu giao dịch của khách hàng cần mua, cần bán bất động sản. Đồng thời, xét về khía cạnh thị trường thì người làm nghề sale bđs sẽ có chức năng hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của thị trường mang lại lợi ích cho nhà đầu tư và khách hàng mua.

3. Lợi ích khi học môi giới nhà đất

Điều quan trọng phải kể đến đó là thu nhập, nguồn có thể “nở hoa” rất nhanh chóng từ tiền hoa hồng, chi phí môi giới từ những hợp đồng mua bán nhà đất do nhân viên môi giới thành công . Mức chiết hoa hồng dành cho nhân viên môi giới bất động sản thường từ 2 – 5% giá trị bất động sản giao dịch mà họ kết nối thành công. Tính đơn giản cứ môi giới một giao dịch bất động sản có trị giá 100 triệu là có 2 triệu, 1 tỷ có tối thiểu 20 triệu đồng. Và do đó nghệ môi giới bất động sản trở thành ngành nghề hấp dẫn, đặc biệt với người trẻ tuổi có sức khỏe, tham vọng, đam mê, sự nhanh nhẹn trong thị trường.

4. Khó khăn của nghề môi giới nhà đất

Là một ngành nghề tiềm năng, nhiều nhân lực lao động và cạnh tranh cao thì môi giới bất động sản cũng tồn tại những khó khăn, thách thức không nhỏ.

4.1. Các giao dịch bất động sản thường có giá trị lớn nên người bán và người mua đều phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn giá bán.

4.2. Đặc biệt với người mua việc thuyết phục khách hàng lựa chọn một dự án và chốt sale đúng thời điểm không phải dễ bởi họ là người bỏ tiền ra mua và cần tính toán đến rất nhiều các vấn đề di chuyển.

4.3. kỹ năng kinh nghiệm môi giới bất động sản là điều vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến các giao dịch thành công, thu nhập của họ.

Như vậy, muốn trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kỹ năng từ kiến thức môi giới tới kỹ năng giao tiếp quan hệ. Và mức lương bạn nhận được cũng dựa trên tiền đề ấy. Vì thế, môi giới nhà đất sẽ trở lên thật sự khó khăn và trở ngại đối với những cá nhân thiếu kiến thức, chuyên môn.

5. Để trở thành một chuyên gia môi giới nhà đất chuyên nghiệp

Tưởng chừng như đơn giản nhưng nghề môi giới nhà đất cũng đòi hỏi nhiều kĩ năng và kiến thức quan trọng. Có những điều cốt yếu này thì bạn sẽ có được sự tự tin và lợi thế ban đầu. Vì vậy, để trở thành một chuyên gia môi giới nhà đất chuyên nghiệp thì trước hết bạn cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức, kỹ năng một cách bài bản. Bạn có thể trang bị cho bản thân bằng nhiều cách nhưng việc tham gia một khóa học uy tín thực sự cần thiết. Và quan trọng bạn cần phải thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo qui định của pháp luật.

CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG?

6. Lưu ý khi học môi giới nhà đất

6.1. Tìm hiểu kĩ lưỡng về môi giới nhà đất

Bạn cần tìm hiểu những thông tin về môi giới nhà đất để có cái nhìn bao quát trước hết về nó. Điều này sẽ giúp bạn cân nhắc kĩ hơn về việc có nên theo đuổi ngành nghề này không. Nhất là khi thị trường bất động sản đang ngày một trở lên phát triển cả về tiềm năng và nhân lực. Do đó sẽ không tránh khỏi việc cạnh tranh gay gắt đối với những người làm môi giới bất động sản.

6.2. Tìm hiểu kĩ về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu.

” Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng”. Bạn cần hiểu rõ những điểm mạnh của bản thân mình. Ở nhiều khía cạnh như phẩm chất, kĩ năng vốn có và cả những điểm hạn chế của bản thân để khắc phục và cân nhắc. Việc hiểu rõ bản thân mình như thế nào sẽ khiến bạn có quyết định đúng đắn trước khi theo đuổi bất kể một lĩnh vực nào đó.

6.3. Chọn một địa điểm uy tín để gửi gắm niềm tin.

Đối với những bạn mới bước chân vào nghề thì có lẽ sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang trước một thế giới mới. Bạn sẽ không biết mình phải bắt đầu từ đâu và như thế nào. Vì vậy, việc tìm cho mình một địa chỉ học uy tín sẽ cứu bạn bước ra khỏi tất cả sự bỡ ngỡ đó. Những con người đi trước với nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm đã được đúc kết qua nhiều năm sẽ là những người bạn thực sự hữu ích đối với các bạn lúc này.

HỌC MÔI GIỚI BĐS Ở ĐÂU THÌ TỐT NHẤT- BƯỚC KHỞI ĐẦU QUAN TRỌNG MÀ CHẮC CHẮN 5% NGƯỜI BIẾT

7. Học môi giới nhà đất ở đâu tốt?

Hiện nay, các khóa học về môi giới nhà đất được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản. Đó là Công ty Ahome và Công ty cổ phần tập đoàn VCB  đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy. Còn lại là các đơn vị đào tạo không có giấy phép, không được công nhận, đào tạo không bài bản, đào tạo chui. Ngoài ra đơn vị đào tạo học môi giới nhà đất uy tín còn là đơn vị được các Sở xây dựng của các tình thẩm định đạt chuẩn về đội ngũ giảng viên, giáo trình, thâm niên đào tạo, có đạo đức trong công tác đào tạo và đước các Sở xây dựng ủy quyền cho tổ chức thi sát hạch môi giới bđs. Vì vậy, hãy là những người lựa chọn thông minh để có thể tìm được một địa chỉ học môi giới nhà đất uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân mình.

Screen Shot 2020 06 05 at 15.49.52 KINH NGHIỆM HỌC MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT - BỎ TÚI 10+ TIPS SAU TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO NGHỀ

7.1. Khóa học về môi giới nhà đất tại VCB GGROUP.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao việc bổ sung những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ nhân viên Sale, nhân viên kinh doanh, quản lý – điều hành và các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là địa điểm được nhiều học viên quan tâm và tin tưởng trong nhiều năm qua đã đào tạo ra hàng ngàn chuyên viên môi giới nhà đất trên cả nước.

Logo Anvanta KINH NGHIỆM HỌC MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT - BỎ TÚI 10+ TIPS SAU TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO NGHỀ
VCB Group – Vươn tới những tầm cao

7.2.  Giới thiệu sơ lược về VCB GROUP:

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, liên tục khai giảng các khóa học đào tạo Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc.

lop hoc bds tai ha noi 0912167788 KINH NGHIỆM HỌC MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT - BỎ TÚI 10+ TIPS SAU TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO NGHỀ

Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty  Land và VCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có nhiều bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được. Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua.

 

7.3. Khóa học môi giới nhà đất tại VCB GROUP có gì khác biệt?

Xem video về khóa học tại VCB Group tại đây:

7.3.1. Có cơ hội được đào tạo nhiều kỹ năng:

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – Tập đoàn VCB không chỉ đào tạo kiến thức BĐS, kiến thức về pháp luật liên quan đến kinh doanh BĐS mà các cá nhân còn có cơ hội nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất, phong thủy trong bđs…

7.3.2. Được đào tạo các lĩnh vực đang là xu hướng phát triển hiện nay:

Trong khóa học các cá nhân còn được tìm hiểu thêm về kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

7.3.3. Cơ hội mở rộng mối quan hệ: các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…Sau khi hoàn thành khóa học tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

7 KINH NGHIỆM HỌC MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT - BỎ TÚI 10+ TIPS SAU TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO NGHỀ

Truy cập để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học tại VCB Group : TẠI ĐÂY

7.4. Địa điểm học môi giới nhà đất

Các địa điểm học:

+ Địa chỉ 1: Trung tâm dạy nghề Quận Đống Đa, Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

+ Địa chỉ 2: Viện khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Địa chỉ 3: Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Vườn Đào, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

+ Địa chỉ 4: Trường ĐH kinh tế  Nghệ An, Số 51 Lý Tự Trọng, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.

+ Địa chỉ 5: Trường đào tạo cán bộ Khánh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

+ Địa chỉ 6: Trường CĐ Kinh tế HCM, Quận 1, TP HCM.

+ Địa chỉ 7: Trường cao đẳng nghề Đà Lạt, Địa chỉ: Số 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

+ Địa chỉ 8: SỐ 31- ĐIỆN BIÊN PHỦ- PHƯỜNG MINH KHAI- QUẬN HỒNG BÀNG- TP HẢI PHÒNG.

7.5. Đội ngũ Giảng viên:

Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, các giảng viên tại các trường đại học.

Trao chung chi moi gioi bat dong san 0912167788 KINH NGHIỆM HỌC MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT - BỎ TÚI 10+ TIPS SAU TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO NGHỀ

7.6. Học phí khóa học đào tạo chứng chỉ môi giới nhà đất

+ Môi giới BĐS: 1.300.000đ

+ Định giá BĐS: 1.300.000đ

+ Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.300.000đ

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin về chứng chỉ môi giới bất động sản. Chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS sẽ giúp các bạn có đủ điều kiện về pháp lý để có thể đứng vững trong các Công ty môi giới, kinh doanh BĐS và Xây dựng; khẳng định mình trong các công ty tư vấn, đầu tư tài chính hoặc ngân hàng, các tổ chức kinh tế khác, các chủ đầu tư lớn về lĩnh vực BĐS…đủ năng lực để có thể làm việc trong môi trường năng động và hứa hẹn có thu nhập cao trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

 8. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn !

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected]; [email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *